Trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hải Phòng

Cỡ chữ
Mục lục

Ngày càng nhiều người tìm kiếm một trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hải Phòng để theo học. Làn sóng đầu tư của Hàn Quốc vào Hải Phòng, ảnh hưởng từ làn sóng văn hóa thần tượng Hàn Quốc, chi phí du học kinh tế, đây là một số nguyên nhân khiến số người học tiếng Hàn ngày một gia tăng. Hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hải Phòng và Tomato là một trong số đó. Cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật khi học tại trung tâm tiếng Hàn Tomato tại Hải Phòng trong bài viết dưới đây.

Vì sao ngày càng nhiều người học tiếng Hàn tại Hải Phòng?

Làn sóng đầu tư Hàn Quốc vào Hải Phòng

Hiện Hàn Quốc đã đầu tư 81,5 tỉ USD tại Việt Nam. Trong đó, tại Hải Phòng gần 10 tỉ USD (chiếm 12% cả nước) tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực điện tử, phụ tùng ô tô, máy móc.

Trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hải Phòng - Ảnh 2

Khu công nghiệp Tràng Duệ, Hải Phòng là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc

Theo đó, Hàn Quốc là quốc gia đứng đầu về cả số dự án và số vốn đầu tư trong tổng số 42 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký đầu tư tại Hải Phòng. Trong bối cảnh đó, nhu cầu nguồn nhân lực biết và học tiếng Hàn ngày càng gia tăng dẫn tới số lượng người học ngôn ngữ này cũng tăng theo.

Học tiếng Hàn, thỏa đam mê văn hóa

Những năm cuối thập niên 20, nền văn hoá đại chúng Hàn Quốc lan toả mạnh khắp châu Á, trong đó có Việt Nam. Âm nhạc và phim ảnh là hai lĩnh vực có ảnh hưởng lớn đến thói quen khán giả Việt, đặc biệt là những người trẻ.

Trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hải Phòng - Ảnh 3

Làn sóng văn hóa Hàn Quốc có ảnh hưởng mạnh mẽ tại Việt Nam

Điều này đã tạo nên một làn gió mới thúc đẩy mối giao lưu văn hoá sinh động Việt – Hàn, khơi nguồn sáng tạo và làm nảy sinh nhiều giá trị văn hoá mới trong giới trẻ Việt. Qua đó, nhiều bạn trẻ nhận ra mình yêu thích và quyết định chọn học tiếng Hàn Quốc đồng thời tìm một trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hải Phòng để tiếp cận gần hơn với ngôn ngữ Hàn Quốc.

Được theo đuổi lĩnh vực yêu thích qua việc làm thực tế

Những năm gần đây, Hàn Quốc và Việt Nam trở thành đối tác hợp tác chiến lược quan trọng của nhau trên nhiều lĩnh vực kinh tế, văn hoá, ngoại giao, du lịch,…

Trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hải Phòng - Ảnh 4

Giỏi tiếng Hàn mang lại nhiều lựa chọn nghề nghiệp

Hàn Quốc cũng là một trong những quốc gia có số vốn đầu tư lớn nhất vào Việt Nam. Vì thế, người lao động có năng lực tiếng Hàn cùng kiến thức chuyên môn sẽ có thêm nhiều cơ hội trong việc lựa chọn ngành nghề.

Vì sao nên lựa chọn trung tâm tiếng Hàn uy tín Tomato?

Hiện nay tại Hải Phòng có không ít trung tâm dạy tiếng Hàn nhưng không phải tự nhiên mà trung tâm tiếng Hàn Tomato lại nhận được sự tin tưởng của đông đảo học viên.

Xây dựng lộ trình học cụ thể

Học tại trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hải Phòng Tomato, bạn được cung cấp lộ trình rõ ràng, chi tiết, nắm rõ xem sau khi kết thúc khóa học bạn có thể làm được gì, nói được gì, nghe hiểu được gì sau bao lâu. Từ đó, chủ động hơn trong việc hoạch định kế hoạch công việc cho tương lai.

Giáo viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Hàn tại Tomato đều tốt nghiệp từ các trường đại học ngôn ngữ danh tiếng trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm.

Trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hải Phòng - Ảnh 5

Giáo viên giàu kinh nghiệm tại trung tâm tiếng Hàn Tomato

Thêm vào đó, đội ngũ giáo viên tiếng Hàn tại Tomato có phương pháp sư phạm dễ hiểu, khoa học, thái độ giảng dạy nghiêm túc, nhiệt tình, có tâm, hỗ trợ học sinh hoàn thành mục tiêu học để đi làm, đi du học.

Bạn sẽ được giáo viên sửa phát âm - điều tối quan trọng khi bắt đầu học tiếng Hàn, nắm được hệ thống ngữ pháp và trau dồi từ vựng qua từng bài. Giáo viên cũng cung cấp tài liệu học mở rộng, đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Hàn của mọi người.

Dịch vụ chất lượng tốt nhất

Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của trung tâm tiếng Hàn Tomato có phong cách làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, thái độ làm việc nhiệt tình.

Trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hải Phòng - Ảnh 6

Trung tâm tiếng Hàn Tomato cung cấp dịch vụ tốt nhất

Học viên khi theo học tiếng Hàn tại trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hải Phòng sẽ được tạo điều kiện tối đa: được phụ đạo nếu có phần nội dung học nào kém, được miễn phí sử dụng một số dịch vụ như: học đánh máy văn bản tiếng Hàn, học kỹ năng trả lời câu hỏi phỏng vấn tiếng Hàn, được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học, tham gia miễn phí các hoạt động ngoại khóa thú vị khác để tìm hiểu về văn hóa, con người và đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống phòng học khang trang, rộng rãi, trang bị thiết bị dạy học hiện đại tại trung tâm tiếng Hàn Tomato tạo không gian học tập thoải mái nhất cho học viên.

Trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hải Phòng - Ảnh 7

Hệ thống phòng học hiện đại của trung tâm tiếng Hàn Tomato

Với các cơ sở tại Quán Nam, Kiến An, trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hải Phòng Tomato  tự tin đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Hàn của đông đảo các bạn học viên ở mọi nơi, mà trước hết là mang lại những trải nghiệm học tập tốt nhất với cơ sở vật chất hiện đại, tối tân.

Các khóa học tiếng Hàn tại Tomato

Khóa học tiếng Hàn Sơ cấp

Khóa sơ cấp 1

 • Quyển 1: 15 bài , 3 buổi/tuần, 1,5h/ buổi
 • Nội dung:
  • Bảng chữ cái. Nguyên tắc ghép chữ, phát âm biến âm đúng, chuẩn. Cấu trức tiếng Hàn, đặc điểm cơ bản khi mới tiếp xúc tiếng Hàn. 2 bảng số Thuần Hàn và Hán Hàn. Tiểu từ cơ bản của mẫu câu đơn.
  • 10 chủ đề: Giới thiệu, trường học, sinh hoạt hàng ngày, ngày và thứ, công việc trong trường, cuối tuần, mua hàng, thức ăn, nhà cửa, gia đình..

Khóa sơ cấp 2

 • Quyển 2: 15 bài , 3 buổi/tuần, 1,5h/ buổi
 • Nâng cao kĩ năng dịch, nói, viết câu, đọc văn và nói cơ bản. Các mẫu ngữ pháp nguyên nhân kết quả, cấu trúc thời gian, so sánh và định ngữ.10 chủ đề nâng cao : thời tiết, điện thoại, sinh nhật, sở thích, giao thông, gặp gỡ, hẹn gặp, mua sắm, bệnh viện, thư tín.

Khóa học tiếng Hàn trung cấp

Khóa trung cấp 1

 • Quyển 3: 10 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5h/ buổi
 • Hoàn tất khóa học - có khả năng nghe hiểu - phiên dịch tốt - viết bài luận ngắn về các chủ đề liên quan đến văn hóa, thời sự..10 chủ đề: sinh hoạt ở trường học, quan hệ con người, sức khỏe, mua sắm, nấu ăn, ngân hàng, tính cách, lỗi lầm, chuyển nhà và du lịch. Kĩ năng biên phiên dịch cơ bản, cách bày tỏ sự bất mãn, xin lỗi, yêu cầu, đưa ra đề nghị với ai đó..

Khóa trung cấp 2

 • Quyển 3,4: 10 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5h/ buổi
 • 10 chủ đề: quy tắc và phép tắc, phim điện ảnh và phìm truyền hình, ước mơ và hy vọng, mạng xã hội, sự lo lắng, sự thịnh hành... Cách viết khuyến cáo, thể hiện nghĩa vụ, thuyết phục. Giải thích thể hiện hy vọng, ý trí. Tư vấn, khuyên bảo và khích lệ. Nâng cao kĩ năng viết dịch văn. Kĩ năng nói.

Khóa trung cấp 3

 • Quyển 4: 10 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5h/ buổi
 • 10 chủ đề quyển 4: sự biến đổi của văn hóa giải trí, công nghẹ giải trí, cách viết về các sự cố hoặc tai nạn, chế độ giáo dục, bảo vệ môi trường, cách viết văn chủ đề cách xử lý rác thải. Các kỹ năng viết văn luận. ...

Khóa học tiếng Hàn cao cấp

Khóa cao cấp 1

Quyển 5, 15 bài, học theo lộ trình riêng

Khóa cao cấp 2

Quyển 6, 15 bài, học theo lộ trình riêng

Khóa học tiếng Hàn ôn thi TOPIK

 • Luyện thi TopikI (sơ cấp 1+2), 15 buổi, 1,5h/ buổi
 • Đi sâu vào luyện kỹ năng nghe và đọc hiểu

Bài giảng tiếng Hàn trên kênh youtube của Tomato

Với lộ trình học rõ ràng, phương pháp sư phạm dễ hiểu, đội ngũ giáo viên và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, Tomato luôn nằm trong top những trung tâm học tiếng Hàn uy tín tại Hải Phòng được yêu thích, nhận được sự tin tưởng của đông đảo học viên.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ngoaingutomato.edu.vn

Tel: 0225.628.0123 | 0225.657.2222

Hotline: 0964 299 222

 

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học