Trường học tiếng Hàn ở Hà Nội nào uy tín? Xem thông tin chi tiết mới nhất 2023

Cỡ chữ
Mục lục

Ngày càng nhiều người tìm kiếm trường học tiếng Hàn uy tín, chất lượng tại Hà Nội để theo học để có thể học cách giao tiếp lưu loát bằng tiếng Hàn trong thời gian ngắn. Một trường học tiếng Hàn ở Hà Nội với lộ trình học rõ ràng, giáo trình học cập nhật, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ tốt nhất sẽ là địa chỉ tin cậy để các bạn tìm tới. Trung tâm tiếng Hàn Tomato có thể là một lựa chọn rất đáng để các bạn cân nhắc. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Học giỏi tiếng Hàn có lợi ích gì?

Phiên dịch, giáo viên, hướng dẫn viên du lịch, đó là ba nghề cơ bản bạn có thể làm nếu trình độ tiếng Hàn giỏi. Ba công việc này giúp mang lại thu nhập cao, đặc biệt khi làn sóng đầu tư của các doanh nghiệp Hàn Quốc vào Việc Nam nói chung và Hà Nội nói riêng trong thời gian qua khiến nhu cầu nhân lực biết tiếng Hàn trong nhiều lĩnh vực gia tăng.

Trường học tiếng Hàn ở Hà Nội nào uy tín? Xem thông tin chi tiết mới nhất 2023 - Ảnh 2

Nhu cầu nhân lực giỏi tiếng Hàn gia tăng tại Hà Nội

Ngoài ra, nếu bạn đã có một chuyên môn sẵn như: kế toán, xuất nhập khẩu, logistics và cộng với khả năng tiếng Hàn xuất sắc thì việc tìm một công việc ổn định, lương cao là điều nằm trong tầm tay.

Học giỏi tiếng Hàn có kinh doanh buôn bán được không?

Câu trả lời là có. Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng hay đồ gia dùng của Hàn Quốc với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý nên được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Nhu cầu đối với những sản phẩm từ Hàn Quốc do đó mà ngày càng gia tăng.

Trường học tiếng Hàn ở Hà Nội nào uy tín? Xem thông tin chi tiết mới nhất 2023 - Ảnh 3

Mỹ phẩm Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam

Nếu bạn thành thạo tiếng Hàn, bạn có thể tự tìm hiểu nguồn hàng, so sánh chất lượng giá cả và buôn bán, kinh doanh những mặt hàng này, công việc này sẽ mang lại một nguồn thu nhập đáng kể cho bạn. Cho nên hãy học tiếng Hàn thật giỏi vào nhé.

Học tiếng Hàn để khám phá xứ sở kimchi

Hàn Quốc là một quốc gia xinh đẹp với phong cảnh mỹ lệ, thời tiết dễ chịu, ẩm thực phong phú đa dạng. Đặc biệt, ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc đã tạo ra những nhóm nhạc thần tượng, các bộ phim truyền hình lãng mạn và làn sóng văn hóa giải trí Hàn Quốc lan rộng và có sức ảnh hưởng lớn tại Việt Nam.

Trường học tiếng Hàn ở Hà Nội nào uy tín? Xem thông tin chi tiết mới nhất 2023 - Ảnh 4

Học giỏi tiếng Hàn để đi du học và du lịch Hàn Quốc

Điều này thôi thúc mọi người đặc biệt là cac bạn trẻ tìm tới Hàn Quốc du học, du lịch, tận hưởng nền giáo dục hiện đại cũng như có cơ hội tìm hiểu, khám phá nền văn hóa, đất nước và con người xứ sở kimchi. Tuy nhiên để làm được những điều này thì điều kiện trước tiên là thành thạo tiếng Hàn. Dó đó, nếu học tiếng Hàn giỏi , bạn sẽ có cơ hội du học và du lịch Hàn Quốc.

5 lợi ích khi học tại trường học tiếng Hàn ở Hà Nội

Lộ trình học cụ thể

Khi theo học tại trường học tiếng Hàn ở Hà Nội Tomato, bạn được cung cấp lộ trình rõ ràng, chi tiết, nắm rõ xem sau khi kết thúc khóa học bạn có thể làm được gì, nói được gì, nghe hiểu được gì sau bao lâu. Từ đó, chủ động hơn trong việc hoạch định kế hoạch công việc cho tương lai.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Hàn tại Tomato đều tốt nghiệp từ các trường đại học ngôn ngữ danh tiếng trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm, cộng thêm phương pháp sư phạm dễ hiểu, khoa học, thái độ giảng dạy nghiêm túc, nhiệt tình, có tâm, hỗ trợ học sinh hoàn thành mục tiêu học để đi làm, đi du học.

Trường học tiếng Hàn ở Hà Nội nào uy tín? Xem thông tin chi tiết mới nhất 2023 - Ảnh 5

Giáo viên giàu kinh nghiệm tại trung tâm tiếng Hàn Tomato

Bạn sẽ được giáo viên tại trường học tiếng Hàn ở Hà Nội sửa phát âm - điều tối quan trọng khi bắt đầu học tiếng Hàn, nắm được hệ thống ngữ pháp và trau dồi từ vựng qua từng bài. Giáo viên cũng cung cấp tài liệu học mở rộng, đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Hàn của mọi người.

Cung cấp dịch vụ tốt nhất

Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của trường học tiếng Hàn ở Hà Nội có phong cách làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, thái độ làm việc nhiệt tình.

Trường học tiếng Hàn ở Hà Nội nào uy tín? Xem thông tin chi tiết mới nhất 2023 - Ảnh 6

Trung tâm tiếng Hàn Tomato cung cấp dịch vụ tốt nhất

Học viên khi theo học tiếng Hàn tại Tomato được tạo điều kiện tối đa: được phụ đạo nếu có phần nội dung học nào kém, được miễn phí sử dụng một số dịch vụ như: học đánh máy văn bản tiếng Hàn, học kỹ năng trả lời câu hỏi phỏng vấn tiếng Hàn, được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học, tham gia miễn phí các hoạt động ngoại khóa thú vị khác để tìm hiểu về văn hóa, con người và đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống phòng học khang trang, rộng rãi, trang bị thiết bị dạy học hiện đại tại trung tâm tiếng Hàn Tomato tạo không gian học tập thoải mái nhất cho học viên.

Với các cơ sở tại Quán Nam, Kiến An (Hải Phòng) và Hà Nội, trung tâm tiếng Hàn Tomato tự tin đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Hàn của đông đảo các bạn học viên ở mọi nơi, mà trước hết là mang lại những trải nghiệm học tập tốt nhất với cơ sở vật chất hiện đại, tối tân.

Nguồn tài nguyên online phong phú

Không chỉ theo học trực tiếp tại trường tiếng Hàn Tomato Hà Nội, các bạn ở xa hoàn toàn có thể trải nghiệm việc học tiếng Hàn bằng nhiều hình thức khác như: học online hay học từ khóa học  tiếng Hàn thu sẵn cua Tomato.

Bài giảng tiếng Hàn trên kênh Youtube của Tomato

Ngoài ra, trung tâm tiếng Hàn Tomato còn cung cấp kho học liệu khổng lồ với rất nhiều kiến thức bổ ích và hoàn toàn miễn phí thông qua website, facebook, youtube hay tiktok. Điều này giúp tất cả mọi người có thể học tiếng Hàn ở bất cứ nơi đâu hay bất kỳ khi nào.

Các khóa học tiếng Hàn tại Tomato

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp

Khóa sơ cấp 1

 • Quyển 1: 15 bài , 3 buổi/tuần, 1,5h/ buổi
 • Nội dung:
  • Bảng chữ cái. Nguyên tắc ghép chữ, phát âm biến âm đúng, chuẩn. Cấu trức tiếng Hàn, đặc điểm cơ bản khi mới tiếp xúc tiếng Hàn. 2 bảng số Thuần Hàn và Hán Hàn. Tiểu từ cơ bản của mẫu câu đơn.
  • 10 chủ đề: Giới thiệu, trường học, sinh hoạt hàng ngày, ngày và thứ, công việc trong trường, cuối tuần, mua hàng, thức ăn, nhà cửa, gia đình..

Khóa sơ cấp 2

 • Quyển 2: 15 bài , 3 buổi/tuần, 1,5h/ buổi
 • Nâng cao kĩ năng dịch, nói, viết câu, đọc văn và nói cơ bản. Các mẫu ngữ pháp nguyên nhân kết quả, cấu trúc thời gian, so sánh và định ngữ.10 chủ đề nâng cao : thời tiết, điện thoại, sinh nhật, sở thích, giao thông, gặp gỡ, hẹn gặp, mua sắm, bệnh viện, thư tín.

Khóa học tiếng Hàn trung cấp

Khóa trung cấp 1

 • Quyển 3: 10 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5h/ buổi
 • Hoàn tất khóa học - có khả năng nghe hiểu - phiên dịch tốt - viết bài luận ngắn về các chủ đề liên quan đến văn hóa, thời sự..10 chủ đề: sinh hoạt ở trường học, quan hệ con người, sức khỏe, mua sắm, nấu ăn, ngân hàng, tính cách, lỗi lầm, chuyển nhà và du lịch. Kĩ năng biên phiên dịch cơ bản, cách bày tỏ sự bất mãn, xin lỗi, yêu cầu, đưa ra đề nghị với ai đó..

Khóa trung cấp 2

 • Quyển 3,4: 10 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5h/ buổi
 • 10 chủ đề: quy tắc và phép tắc, phim điện ảnh và phìm truyền hình, ước mơ và hy vọng, mạng xã hội, sự lo lắng, sự thịnh hành... Cách viết khuyến cáo, thể hiện nghĩa vụ, thuyết phục. Giải thích thể hiện hy vọng, ý trí. Tư vấn, khuyên bảo và khích lệ. Nâng cao kĩ năng viết dịch văn. Kĩ năng nói.

Khóa trung cấp 3

 • Quyển 4: 10 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5h/ buổi
 • 10 chủ đề quyển 4: sự biến đổi của văn hóa giải trí, công nghẹ giải trí, cách viết về các sự cố hoặc tai nạn, chế độ giáo dục, bảo vệ môi trường, cách viết văn chủ đề cách xử lý rác thải. Các kỹ năng viết văn luận. ...

Khóa học tiếng Hàn cao cấp

Khóa cao cấp 1

Quyển 5: 15 bài, học theo lộ trình riêng

Khóa cao cấp 2

Quyển 6: 15 bài, học theo lộ trình riêng

Khóa học tiếng Hàn ôn thi TOPIK

Luyện thi Topik (sơ cấp 1+2), 15 buổi, 1,5h/ buổi

Đi sâu vào luyện kỹ năng nghe và đọc hiểu

Với lộ trình học rõ ràng, phương pháp sư phạm dễ hiểu, đội ngũ giáo viên và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, Tomato luôn nằm trong top những trường học tiếng Hàn ở Hà Nội uy tín và được yêu thích, nhận được sự tin tưởng của đông đảo học viên.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ngoaingutomato.edu.vn

Tel: 0225.628.0123 | 0225.657.2222

Hotline: 0964 299 222

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học