Địa chỉ học tiếng Hàn ở Hà Nội uy tín chất lượng

Cỡ chữ
Mục lục

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học tiếng Hàn ở Hà Nội uy tín. Bạn đang băn khoăn không biết nên ôn thi Topik ở đâu cho bảo đảm chất lượng. Một địa chỉ học tiếng Hàn ở Hà Nội tốt cần đáp ứng những tiêu chí nhất định và trung tâm tiếng Hàn Tomato có thể là một địa chỉ đáng tin cậy để các bạn cân nhắc khi quyết định học tiếng Hàn tại Hà Nội. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tiêu chí của địa chỉ học tiếng Hàn tốt

Một địa chỉ học tiếng Hàn chất lượng cần đáp ứng một số tiêu chí nhất định dưới đây. Các bạn có thể tham khảo làm kinh nghiệm khi chọn địa chỉ học tiếng Hàn ở Hà Nội phù hợp nhất.

Độ uy tín

Trong lĩnh vực giáo dục, các trung tâm ngoại ngữ chỉ được hoạt động sau khi có giấy phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo địa phương. Vì vậy, bạn cần kiểm tra kỹ thông tin và độ uy tín của trung tâm tiếng Hàn bạn chọn khi tham gia khóa học để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của mình.

Đội ngũ giáo viên

Điều quan trọng tiếp theo là uy tín của giảng viên và giảng viên. Hơn nữa, việc các trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội có giáo viên bản ngữ đứng lớp là rất cần thiết để có thể nâng cao kỹ năng giao tiếp của học viên.

Địa chỉ học tiếng Hàn ở Hà Nội uy tín chất lượng - Ảnh 2

Trung tâm ngoại ngữ Tomato Hà Nội

Giáo viên có đủ chuyên môn và phương pháp sư phạm hay không là điều bạn cần xem xét kỹ lưỡng bởi vì sự giảng dạy của giáo viên trong những bước đầu học ngoại ngữ là vô cùng quan trọng. Sự hướng dẫn chi tiết tỉ mỉ sẽ giúp bạn sớm đạt được mục tiêu.

Xem thêm: Lộ trình học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Lộ trình học

Lộ trình rõ ràng và khoa học giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến ​​thức ngôn ngữ mới với các kỹ năng cần thiết. Ngược lại, một địa chỉ học tiếng Hàn ở Hà Nội không có nội dung theo kế hoạch và tài liệu học tập cụ thể sẽ không mang lại được giá trị cho buổi học, phí phạm thời gian của học viên.

Cam kết rõ ràng

Chất lượng đầu ra là tiêu chí không thể thiếu khi lựa chọn địa chỉ học tiếng Hàn ở Hà Nội. Các đơn vị giảng dạy cần đảm bảo chất lượng đầu ra đạt được mục tiêu. Để làm được điều này, trước tiên trung tâm cần có quy trình tuyển sinh bài bản, đánh giá qua các bài kiểm tra năng khiếu và tư vấn lớp học phù hợp cho học viên.

Xem thêm: 

Vì sao nên học tại trung tâm tiếng Hàn Tomato Hà Nội?

Trung tâm ngoại ngữ Tomato với hơn 7 năm hoạt động, nhiều chi nhánh trong đó có một chi nhánh tại Hà Nội sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn muốn học tiếng Hàn tại Hà Nội.

Lộ trình học cụ thể

Học tiếng Hàn tại trung tâm tiếng Hàn Tomato Hà Nội, bạn được cung cấp lộ trình rõ ràng, chi tiết, nắm rõ xem sau khi kết thúc khóa học bạn có thể làm được gì, nói được gì, nghe hiểu được gì sau bao lâu.

Địa chỉ học tiếng Hàn ở Hà Nội uy tín chất lượng - Ảnh 3

Trung tâm tiếng Hàn Tomato xây dựng lộ trình học cụ thể

Từ đó, chủ động hơn trong việc hoạch định kế hoạch công việc cho tương lai.

Giáo viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Hàn tại Tomato đều tốt nghiệp từ các trường đại học ngôn ngữ danh tiếng trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm, cộng thêm phương pháp sư phạm dễ hiểu, khoa học, thái độ giảng dạy nghiêm túc, nhiệt tình, có tâm, hỗ trợ học sinh hoàn thành mục tiêu học để đi làm, đi du học.

Cung cấp dịch vụ tốt nhất

Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của trung tâm tiếng Hàn Tomato Hà nội có phong cách làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, thái độ làm việc nhiệt tình.

Địa chỉ học tiếng Hàn ở Hà Nội uy tín chất lượng - Ảnh 4

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của trung tâm tiếng Hàn Tomato

Học viên khi theo học tiếng Hàn tại Hà Nội ở trung tâm Tomato được tạo điều kiện tối đa: được phụ đạo nếu có phần nội dung học nào kém, được miễn phí sử dụng một số dịch vụ như: học đánh máy văn bản tiếng Hàn, học kỹ năng trả lời câu hỏi phỏng vấn tiếng Hàn, được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học, tham gia miễn phí các hoạt động ngoại khóa thú vị khác để tìm hiểu về văn hóa, con người và đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Cơ sở vật chất hiện đại

Trung tâm tiếng Hàn Tomato có hệ thống phòng học khang trang, rộng rãi, được trang bị thiết bị dạy học hiện đại, tạo không gian học tập thoải mái nhất cho học viên.

Địa chỉ học tiếng Hàn ở Hà Nội uy tín chất lượng - Ảnh 5

Hệ thống phòng học hiện đại tại Tomato

Trung tâm  tiếng Hàn Tomato tự tin đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Hàn của đông đảo các bạn học viên ở mọi nơi đặc biệt là tại Hà Nội.

Các khóa học tiếng Hàn tại Tomato Hà Nội

Khóa học tiếng Hàn Sơ cấp

Khóa sơ cấp 1

 • Quyển 1: 15 bài , 3 buổi/tuần, 1,5h/ buổi
 • Nội dung:
  • Bảng chữ cái. Nguyên tắc ghép chữ, phát âm biến âm đúng, chuẩn. Cấu trức tiếng Hàn, đặc điểm cơ bản khi mới tiếp xúc tiếng Hàn. 2 bảng số Thuần Hàn và Hán Hàn. Tiểu từ cơ bản của mẫu câu đơn.
  • 10 chủ đề: Giới thiệu, trường học, sinh hoạt hàng ngày, ngày và thứ, công việc trong trường, cuối tuần, mua hàng, thức ăn, nhà cửa, gia đình..

Video giảng ngữ pháp tiếng Hàn trên kênh youtube của Tomato

Khóa sơ cấp 2

 • Quyển 2: 15 bài , 3 buổi/tuần, 1,5h/ buổi
 • Nâng cao kĩ năng dịch, nói, viết câu, đọc văn và nói cơ bản. Các mẫu ngữ pháp nguyên nhân kết quả, cấu trúc thời gian, so sánh và định ngữ.10 chủ đề nâng cao : thời tiết, điện thoại, sinh nhật, sở thích, giao thông, gặp gỡ, hẹn gặp, mua sắm, bệnh viện, thư tín.

Khóa học tiếng Hàn trung cấp

Khóa trung cấp 1

 • Quyển 3: 10 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5h/ buổi
 • Hoàn tất khóa học - có khả năng nghe hiểu - phiên dịch tốt - viết bài luận ngắn về các chủ đề liên quan đến văn hóa, thời sự..10 chủ đề: sinh hoạt ở trường học, quan hệ con người, sức khỏe, mua sắm, nấu ăn, ngân hàng, tính cách, lỗi lầm, chuyển nhà và du lịch. Kĩ năng biên phiên dịch cơ bản, cách bày tỏ sự bất mãn, xin lỗi, yêu cầu, đưa ra đề nghị với ai đó..

Khóa trung cấp 2

 • Quyển 3,4: 10 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5h/ buổi
 • 10 chủ đề: quy tắc và phép tắc, phim điện ảnh và phìm truyền hình, ước mơ và hy vọng, mạng xã hội, sự lo lắng, sự thịnh hành... Cách viết khuyến cáo, thể hiện nghĩa vụ, thuyết phục. Giải thích thể hiện hy vọng, ý trí. Tư vấn, khuyên bảo và khích lệ. Nâng cao kĩ năng viết dịch văn. Kĩ năng nói.

Khóa trung cấp 3

 • Quyển 4: 10 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5h/ buổi
 • 10 chủ đề quyển 4: sự biến đổi của văn hóa giải trí, công nghẹ giải trí, cách viết về các sự cố hoặc tai nạn, chế độ giáo dục, bảo vệ môi trường, cách viết văn chủ đề cách xử lý rác thải. Các kỹ năng viết văn luận. ...

Khóa học tiếng Hàn cao cấp

Khóa cao cấp 1

Quyển 5: 15 bài, học theo lộ trình riêng

Khóa cao cấp 2

Quyển 6: 15 bài, học theo lộ trình riêng

Khóa học tiếng Hàn ôn thi TOPIK

 • Luyện thi Topik (sơ cấp 1+2): 15 buổi, 1,5h/ buổi
 • Đi sâu vào luyện kỹ năng nghe và đọc hiểu

Với lộ trình học rõ ràng, phương pháp sư phạm dễ hiểu, đội ngũ giáo viên và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, Tomato luôn nằm trong top những địa chỉ học tiếng Hàn ở Hà Nội uy tín và được yêu thích, nhận được sự tin tưởng của đông đảo học viên.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ngoaingutomato.edu.vn

Tel: 0225.628.0123 | 0225.657.2222

Hotline: 0964 299 222

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học