Khóa học tiếng Hàn
LỊCH THI CHỨNG CHỈ  TOPIK TIẾNG HÀN MỚI NHẤT NĂM 2023

LỊCH THI CHỨNG CHỈ TOPIK TIẾNG HÀN MỚI NHẤT NĂM 2023

05/02/2023

Hiện đã có lịch thi mới nhất chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK tại các điểm thi tại Việt Nam. Cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato cập nhật thông tin để có thể chuẩn bị tốt nhất cho những kỳ thi này nhé.

TIẾNG HÀN CHỦ ĐỀ MÀU SẮC

TIẾNG HÀN CHỦ ĐỀ MÀU SẮC

01/02/2023

Trong bài viết hôm nay, trung tâm ngoại ngữ Tomato xin được giới thiệu với các bạn một số từ vựng và mẫu câu cơ bản tiếng Hàn về chủ đề màu sắc. Cùng tìm hiểu nhé.

TIẾNG HÀN CHỦ ĐỀ THỜI GIAN

TIẾNG HÀN CHỦ ĐỀ THỜI GIAN

27/01/2023

Thời gian là một chủ đề thường gặp trong giao tiếp hàng ngày. Vậy để nói về chủ đề này trong tiếng Hàn cần những từ vựng và cấu trúc câu cơ bản nào, cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

5 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TRẠNG TỪ TIẾNG HÀN

5 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TRẠNG TỪ TIẾNG HÀN

12/01/2023

Trạng từ là một trong những từ loại quan trọng và cơ bản mà bất kỳ người học tiếng Hàn nào cũng cần phải nắm được cách sử dụng chính xác. Cùng tìm hiểu về trạng từ tiếng Hàn với trung tâm ngoại ngữ Tomato trong bài viết dưới đây.

HỌC TIẾNG HÀN QUỐC CHỦ ĐỀ TÍNH CÁCH

HỌC TIẾNG HÀN QUỐC CHỦ ĐỀ TÍNH CÁCH

05/01/2023

Các tính từ biểu thị tính cách là một phần từ vựng quan trọng trong tiếng Hàn để có thể giao tiếp lưu loát cũng như phục vụ việc viết văn, viết luận. Có những từ tiếng Hàn phổ biến nào biểu thị tính cách cũng như cách hỏi và miêu tả tính cách trong tiếng Hàn như thế nào, hãy cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

HỌC TIẾNG HÀN CHỦ ĐỀ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023

HỌC TIẾNG HÀN CHỦ ĐỀ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023

04/01/2023

Cũng giống như Việt Nam hay Trung Quốc, Hàn Quốc cũng đón tết Nguyên đán. Tết Nguyên đán tại Hàn Quốc hay còn gọi là Seolla với nhiều phong tục đặc sắc vẫn được gìn giữ tới tận ngày nay. Cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato học các từ vựng và cấu trúc câu liên quan tới chủ đề Tết nguyên đán trong bài viết dưới đây.

5 ĐIỂU CẦN GHI NHỚ VỀ SỐ TRONG TIẾNG HÀN

5 ĐIỂU CẦN GHI NHỚ VỀ SỐ TRONG TIẾNG HÀN

31/12/2022

Số đếm là một trong những kiến thức cơ bản mà bất kỳ ai khi học ngoại ngữ đều cần nắm được, tiếng Hàn cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, cũng có một số điều cần ghi nhớ khi đọc số trong tiếng Hàn để tránh nhầm lẫn khi sử dụng. Cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato tìm hiểu về nội dung này trong bài viết sau.

5 CÁCH NÓI TẠM BIỆT BẰNG TIẾNG HÀN

5 CÁCH NÓI TẠM BIỆT BẰNG TIẾNG HÀN

28/12/2022

Trong tiếng Hàn có rất nhiều cách nói tạm biệt tùy vào đối tượng, ngữ cảnh sao cho phù hợp. Ngoài ra, người Hàn rất coi trọng kính ngữ cũng như thể hiện sự kính trọng đối với các tiền bối. Cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato tìm hiểu các cách nói tạm biệt bằng tiếng Hàn trong bài viết dưới đây.

7 BẤT NGUYÊN TẮC TIẾNG HÀN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

7 BẤT NGUYÊN TẮC TIẾNG HÀN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

21/12/2022

Học ngoại ngữ nói chung và tiếng Hàn nói riêng đòi hỏi nắm chắc ngữ pháp từ cơ bản tới cao cấp. Nắm chắc ngữ pháp và cấu trúc câu cơ bản thì mới có nền tảng để tiếp tục học ngữ pháp ở trình độ cao hơn. Trong đó, bất cứ ai học tiếng Hàn cũng cần nắm rõ 7 bất quy tắc để tránh sử dụng sai ngữ pháp. Hãy cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato tìm hiểu 7 bất quy tắc trong bài viết này.

6 KHÓ KHĂN THƯỜNG GẶP NHẤT KHI HỌC TIẾNG HÀN

6 KHÓ KHĂN THƯỜNG GẶP NHẤT KHI HỌC TIẾNG HÀN

19/12/2022

Cùng với làn sóng đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp Hàn Quốc vào Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung, nhu cầu nhân lực biết tiếng Hàn gia tăng kéo theo sự gia tăng nhu cầu học ngôn ngữ này. Tuy nhiên, đối với nhiều người học tiếng Hàn, nhất là những người mới bắt đầu nhập môn thì có một số khó khăn thường thấy cản trở việc đạt tiến bộ trong quá trình học tập. Hãy cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato tìm hiểu những khó khăn này cũng như biện pháp khắc phục nhé.

HỌC TIẾNG HÀN CHỦ ĐỀ GIÁNG SINH 2022

HỌC TIẾNG HÀN CHỦ ĐỀ GIÁNG SINH 2022

12/12/2022

Giáng sinh sắp tới, không khí giáng sinh dường như ngập tràn khắp muôn nơi. Sẽ thật thú vị khi có thể vừa đón giáng sinh vừa bổ sung vào kho từ vựng tiếng Hàn những từ mới liên quan tới chủ đề thú vị này nhé. Hãy cùng học tiếng Hàn chủ đề Giáng sinh với trung tâm ngoại ngữ Tomato.

TOP 5 TRUNG TÂM TIẾNG HÀN TỐT NHẤT HẢI PHÒNG

TOP 5 TRUNG TÂM TIẾNG HÀN TỐT NHẤT HẢI PHÒNG

08/12/2022

Việt Nam đã và đang đón nhận làn sóng đầu tư nước ngoài, trong đó có Hàn Quốc. Ngày càng nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam làm gia tăng nhu cầu nhân lực biết tiếng Hàn cũng như nhu cầu học tập ngôn ngữ này. Lựa chọn một trung tâm tiếng Hàn chất lượng sẽ là bước quan trọng đầu tiên trên con đường chinh phục tiếng Hàn. Hãy cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato điểm danh 5 trung tâm tiếng Hàn tốt nhất hiện nay tại Hải Phòng.

0772334886
zalo icon
Đăng ký học