30 phút học tiếng Trung mỗi ngày
Học tiếng Trung giao tiếp  thời 4.0

Học tiếng Trung giao tiếp thời 4.0

01/11/2022

Trong cuộc sống hiện đại thì ngoại ngữ là một trong những kỹ năng cần thiết để phục vụ công việc, học tập và cuộc sống. Bên cạnh tiếng Anh- ngoại ngữ quốc dân và toàn cầu thì tiếng Trung cũng ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng. Tuy nhiên, khác với thời điểm hơn 10 năm về trước, giờ đây việc học tiếng Trung đã có nhiều sự thay đổi trong bối cảnh công nghệ 4.0 đang bùng nổ mạnh mẽ như hiện nay.

Từ vựng tiếng Trung giao tiếp hàng ngày

Từ vựng tiếng Trung giao tiếp hàng ngày

21/04/2023

Từ vựng tiếng Trung giao tiếp hàng ngày là điều cần thiết nếu muốn giao tiếp bằng tiếng Trung trôi chảy. Các chủ đề thường nhật trong cuộc sống bao gồm: ăn uống, giao thông, mua sắm, thời tiết, khám bệnh hay đi ngân hàng. Vậy có những từ vựng nào hay xuất hiện trong các cuộc hội thoại tiếng Trung hàng ngày, trung tâm ngoại ngữ Tomato xin được tổng hợp các từ vựng tiếng Trung giao tiếp hàng ngày thường gặp trong bài viết dưới đây.

5 ứng dụng học tiếng Trung tốt nhất 2023

5 ứng dụng học tiếng Trung tốt nhất 2023

14/04/2023

Ứng dụng học tiếng Trung là một công cụ quan trọng hỗ trợ việc học tiếng Trung. Sử dụng ứng dụng di động để học tiếng Trung có rất nhiều ưu điểm: học bất kỳ nơi đâu, bất cứ lúc nào, giao diện hiện đại, hình ảnh sinh động, phát âm chuẩn, thao tác đơn giản, bài tập đa dạng, phong phú. Trong bài viết hôm nay, trung tâm ngoại ngữ Tomato tổng hợp một số ứng dụng học tiếng Trung tốt nhất hiện nay để các bạn tham khảo.

Học tiếng Trung chủ đề gia đình

Học tiếng Trung chủ đề gia đình

17/04/2023

Tiếng Trung chủ đề gia đình là đề tài thường được tìm kiếm nhiều. Tên gọi các thành viên trong gia đình, một số mẫu câu thường giao tiếp, trao đổi bên mâm cơm gia đình bằng tiếng Trung như thế nào? Nội dung này rất thường được tìm kiếm trên mạng. Trong bài viết hôm nay, trung tâm ngoại ngữ Tomato tổng hợp một số từ vựng và mẫu câu giao tiếp tiếng Trung chủ đề gia đình.

Tiếng Trung chủ đề sân bay, giao tiếp ở sân bay

Tiếng Trung chủ đề sân bay, giao tiếp ở sân bay

31/03/2023

Máy bay là một phương tiện giao thông phổ biến và việc di chuyển bằng máy bay đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người. Vậy muốn đặt vé máy bay, làm thủ tục ở sân bay và các nội dung khác liên quan tới máy bay trong tiếng Trung sẽ như thế nào, trung tâm ngoại ngữ Tomato xin được tổng hợp trong bài viết hôm nay.

Luyện đọc tiếng Trung (P3)

Luyện đọc tiếng Trung (P3)

27/08/2023

Seri luyện đọc tiếng Trung cùng Tomato lại trở lại với một câu chuyện khá vui với ý nghĩa sâu sắc. Cùng đọc và làm bài tập để nâng cao vốn từ vựng và cấu trúc ngữ pháp nhé.

Luyện đọc tiếng Trung (P2)

Luyện đọc tiếng Trung (P2)

21/08/2023

Tiếp theo seri luyện đọc tiếng Trung, trong bài viết hôm nay, trung tâm ngoại ngữ Tomato gửi tới bạn đọc một bài đọc, một câu chuyên thú vị nữa. Kèm theo đó là một số từ vựng và bài tập để các bạn luyện tập, qua đó giúp nâng cao khả năng đọc hiểu tiếng Trung ở mức độ sơ cấp. Cùng đọc và làm bài tập thôi.

Luyện đọc tiếng Trung (P1)

Luyện đọc tiếng Trung (P1)

14/08/2023

Bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi giới thiệu các bài luyện đọc hiểu tiếng Trung từ cấp độ dễ tới khó để các bạn cùng rèn luyện một trong những kỹ năng quan trọng khi học tiếng Trung nhé.

Đề thi minh họa tốt nghiệp THPT quốc gia 2023 môn tiếng Trung

Đề thi minh họa tốt nghiệp THPT quốc gia 2023 môn tiếng Trung

13/06/2023

Kỳ thì THPT quốc gia năm học 2023-2024 đang cận kề. Tiếng Trung là một trong những môn ngoại ngữ tự chọn. Các sĩ tử đang gấp rút ôn tập kiến thức và luyện kỹ năng làm để với mong muốn đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi quan trọng này. Trung tâm ngoại ngữ Tomato xin được giới thiệu đề thi minhh họa tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2023 môn tiếng Trung do bộ giáo dục đào tạo biên soạn kèm gợi ý đáp án.

0934222620
zalo icon
Đăng ký học