Khóa học tiếng Trung
Luyện đọc tiếng Trung (P6)

17/09/2023

Những câu chuyện cười  với ý nghĩa thâm thúy, sâu sắc sẽ giúp việc đọc hiểu tiếng Trung trở nên thú vị hơn mà vẫn tiếp thu được một lượng kha khá từ vựng và một số cấu trúc câu mới. Tiếp tục seri luyện đọc hiểu của trung tâm ngoại ngữ Tomato với một câu chuyện mới nhé.

Học phí tiếng Trung ở Hà Nội

14/09/2023

Học phí tiếng Trung ở Hà Nội là một trong số rất nhiều những điều mà các bạn học tiếng Trung, đặc biệt là những bạn mới bắt đầu học quan tâm. Ngoài lộ trình, giáo trình, giáo viên thì học phí học tiếng Trung tại Hà Nội cũng là vấn đề chính mà người học cân nhắc khi lựa chọn. Cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Luyện đọc tiếng Trung (P5)

10/09/2023

Mặc dù báo giấy không còn thịnh hành nhưng vẫn giữ một vai trò nhất định trong đời sống xã hội. Vậy tờ báo sớm nhất ở Hàn Quốc ra đời khi nào, trong bối cảnh gì, cùng tìm hiểu trong bài đọc thuộc seri luyện đọc hiểu tiếng Trung của trung tâm ngoại ngữ Tomato nhé.

Địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội

07/09/2023

Ngày càng nhiều người tìm địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội vì số người học tiếng Trung tại Hà Nội ngày một gia tăng. Tiếng Trung là một trong những  ngôn ngữ hot nhất hiện nay khi những người học tiếng Trung có cơ hội việc làm, đi du học, buôn bán kinh doanh hoặc tìm hiểu về văn hóa, lịch sử Trung Quốc. Trung tâm ngoại ngữ Tomato có thể là một lựa chọn không tồi khi tìm kiếm địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Top 5 các trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội

07/09/2023

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Hà Nội, trong đó có không ít trung tâm tiếng Trung uy tín với chương trình đạo tạo có lộ trình, giáo trình hiện đại, chất lượng giảng dạy tốt, thu hút đông đảo học viên tới theo học. Trong bài viết hôm nay, trung tâm ngoại ngữ Tomato giới thiệu top 5 các trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội để mọi người cùng tham khảo.

Review các trung tâm tiếng Trung ở Hà Nội

06/09/2023

Ngày càng nhiều người chọn học tiếng Trung để đáp ứng yêu cầu công việc, đi du học, xuất khẩu lao động, buôn bán kinh doanh hay đơn giản để thỏa mãn đam mê xem phim Trung Quốc không cần sub, nghe hiểu các bài hát tiếng Trung. Đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung, các trung tâm tiếng Trung cũng do đó mà ngày một gia tăng, đặc biệt là tại Hà Nội. Trong bài viết dưới đây, cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato tìm hiểu những trung tâm tiếng Trung uy tín hàng đầu hiện nay ở thủ đô nhé.

Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội

06/09/2023

Một trung tâm học tiếng Trung với lộ trình học rõ ràng, giáo trình cập nhật, giáo viên nhiều kinh nghiệm, phương pháp sư phạm dễ hiểu. Ngoài ra, một trung tâm tiếng Trung tại Hà Nội với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, cơ sở vật chất khang trang hiện đại. Tất cả những điều này sẽ mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho bạn khi bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Trung và trung tâm tiếng Trung Tomato Hà Nội có thể là một địa chỉ như vậy. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Mẹo học từ vựng tiếng Trung

03/09/2023

Nhân một buổi sáng thu xinh đẹp, lại trong kỳ nghỉ lễ dài nên mình đã quyết định dậy(không sớm lắm) và ngồi viết vài dòng, chia sẻ một chút về một trong những cách học từ vựng rất hiệu quả mà mình nghĩ có thể được áp dụng không chỉ với tiếng Trung mà còn một số ngoại ngữ khác.

Luyện đọc tiếng Trung (P4)

01/09/2023

Hiện nay, thanh toán bằng di động đã không mấy xa lạ tại Việt Nam còn tại Trung Quốc phương thức này sớm đã phổ biến từ lâu. Cùng tìm hiểu phương thức này trong bài tiếp theo thuộc seri luyện đọc của Trung tâm tiếng Trung Tomato.

Học tiếng Trung ở Hà Nội

29/08/2023

Bạn muốn học tiếng Trung ở Hà Nội, bạn đang tìm hiểu khóa học tiếng Trung giao tiếp hoặc lớp học tiếng Trung cấp tốc để phục vụ mục đích công việc, du học, buôn bán hoặc đơn giản bạn chỉ muốn tìm hiểu về đất nước và con người Trung Quốc bằng chính ngôn ngữ của họ. Trung tâm ngoại ngữ Tomato với lộ trình học rõ ràng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp có thể là một địa điểm lý tưởng để hiện thực hóa mong muốn học tiếng Trung ở Hà Nội của bạn, cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Trung tâm dạy tiếng Trung ở Hà Nội

28/08/2023

Tại Hà Nội hiện có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Trung với cả hai hình thức online và offline. Tuy nhiên, những trung tâm dạy tiếng Trung với lộ trình rõ ràng, giáo trình cập nhật, giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại lại không hề nhiều. Trung tâm tiếng Trung Tomato là một địa chỉ đáng tin cây để các bạn cân nhắc khi muốn tìm trung tâm dạy tiếng Trung ở Hà Nội. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Địa điểm học tiếng Trung tại Hải Phòng

10/07/2023

Tìm địa điểm học tiếng Trung tin cậy, uy tín, chất lượng tại Hải Phòng là nhu cầu của đông đảo học sinh, sinh viên, người đi làm. Một địa điểm với cơ sở vật chất hiện đại, lộ trình học rõ ràng, đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm cùng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất chắc chắn sẽ giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Trung tâm ngoại ngữ Tomata là một ví dụ điển hình về một địa điểm học tiếng Trung uy tín như vậy. Cùng tìm hiểu nhé.