Khóa học tiếng Trung
KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG SƠ CẤP TẠI HẢI PHÒNG BẰNG GIÁO TRÌNH BOYA

KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG SƠ CẤP TẠI HẢI PHÒNG BẰNG GIÁO TRÌNH BOYA

18/02/2020

Đến với trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO bạn sẽ được học tiếng Trung sơ cấp bằng giáo trình BOYA. BOYA được xem là 1 trong những bộ giáo trình chất lượng nhất hiện nay do Đại học Bắc Kinh soạn.

Lớp học tiếng Trung giao tiếp tại Hải Phòng

Lớp học tiếng Trung giao tiếp tại Hải Phòng

21/08/2015

Bạn đang tìm hiểu về học tiếng Trung cấp tốc tại Hải Phòng ?

Bạn đang tìm Trung tâm dạy học tiếng Trung tại Hải Phòng tốt nhất?

Bạn đang tìm địa chỉ tin cậy chuyên đào tạo học tiếng Trung giao tiếp ở An Dương Hải Phòng?

Bạn đang tìm hiểu lớp học tiếng Trung ở Hải Phòng ?

Bạn đang phân vân Trung tâm học tiếng Trung ở Hải Phòng nào sẽ phù hợp với mình?

Từ vựng tiếng Trung giao tiếp hàng ngày

Từ vựng tiếng Trung giao tiếp hàng ngày

21/04/2023

Từ vựng tiếng Trung giao tiếp hàng ngày là điều cần thiết nếu muốn giao tiếp bằng tiếng Trung trôi chảy. Các chủ đề thường nhật trong cuộc sống bao gồm: ăn uống, giao thông, mua sắm, thời tiết, khám bệnh hay đi ngân hàng. Vậy có những từ vựng nào hay xuất hiện trong các cuộc hội thoại tiếng Trung hàng ngày, trung tâm ngoại ngữ Tomato xin được tổng hợp các từ vựng tiếng Trung giao tiếp hàng ngày thường gặp trong bài viết dưới đây.

5 ứng dụng học tiếng Trung tốt nhất 2023

5 ứng dụng học tiếng Trung tốt nhất 2023

14/04/2023

Ứng dụng học tiếng Trung là một công cụ quan trọng hỗ trợ việc học tiếng Trung. Sử dụng ứng dụng di động để học tiếng Trung có rất nhiều ưu điểm: học bất kỳ nơi đâu, bất cứ lúc nào, giao diện hiện đại, hình ảnh sinh động, phát âm chuẩn, thao tác đơn giản, bài tập đa dạng, phong phú. Trong bài viết hôm nay, trung tâm ngoại ngữ Tomato tổng hợp một số ứng dụng học tiếng Trung tốt nhất hiện nay để các bạn tham khảo.

Học tiếng Trung chủ đề gia đình

Học tiếng Trung chủ đề gia đình

17/04/2023

Tiếng Trung chủ đề gia đình là đề tài thường được tìm kiếm nhiều. Tên gọi các thành viên trong gia đình, một số mẫu câu thường giao tiếp, trao đổi bên mâm cơm gia đình bằng tiếng Trung như thế nào? Nội dung này rất thường được tìm kiếm trên mạng. Trong bài viết hôm nay, trung tâm ngoại ngữ Tomato tổng hợp một số từ vựng và mẫu câu giao tiếp tiếng Trung chủ đề gia đình.

Tiếng Trung chủ đề sân bay, giao tiếp ở sân bay

Tiếng Trung chủ đề sân bay, giao tiếp ở sân bay

31/03/2023

Máy bay là một phương tiện giao thông phổ biến và việc di chuyển bằng máy bay đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người. Vậy muốn đặt vé máy bay, làm thủ tục ở sân bay và các nội dung khác liên quan tới máy bay trong tiếng Trung sẽ như thế nào, trung tâm ngoại ngữ Tomato xin được tổng hợp trong bài viết hôm nay.

Học tiếng trung sơ cấp A2 Hải Phòng

Học tiếng trung sơ cấp A2 Hải Phòng

10/01/2017

Trung Quốc là một đất nước đông dân cư và có nền kinh tế phát triển, văn hóa đa dạng. Đây là điểm đến lý tưởng cho nhiều người có ý định du học hoặc tìm kiếm cho bản thân một công việc với mức lương cao. Chính vì thế mà trong thời gian gần đây, tiếng Trung Quốc trở thành một trong số những ngôn ngữ được nhiều người lựa chọn theo học và có thể tương lai tiếng Trung sẽ thành một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Học tiếng Trung sơ cấp A2 một bước trọng nhiều bước quan trọng trong tiến trình học tiếng Trung

Học tiếng Trung trung cấp ở Hải Phòng

Học tiếng Trung trung cấp ở Hải Phòng

09/05/2017

Trong giai đoạn hội nhập hiện nay, kỹ năng ngoại ngữ là hành trang cần thiết cho các bạn sinh viên, cũng người đã đi làm để thể hiện sự tự tin và khả năng của mình trong môi trường làm việc quốc tế đầy thử thách. Với mục tiêu cung cấp kiến thức toàn diện và tạo điều kiện thuận lợi cho người học đạt được trình độ mong muốn, Ngoại ngữ TOMATO tổ chức các lớp đào tạo ngoại ngữ tiếng Trung trung cấp với nhiều khung giờ khác nhau 

0772334886
zalo icon
Đăng ký học