Khóa học tiếng Trung
Học tiếng Trung chủ đề gia đình

Học tiếng Trung chủ đề gia đình

17/04/2023

Tiếng Trung chủ đề gia đình là đề tài thường được tìm kiếm nhiều. Tên gọi các thành viên trong gia đình, một số mẫu câu thường giao tiếp, trao đổi bên mâm cơm gia đình bằng tiếng Trung như thế nào? Nội dung này rất thường được tìm kiếm trên mạng. Trong bài viết hôm nay, trung tâm ngoại ngữ Tomato tổng hợp một số từ vựng và mẫu câu giao tiếp tiếng Trung chủ đề gia đình.

Tiếng Trung chủ đề sân bay, giao tiếp ở sân bay

Tiếng Trung chủ đề sân bay, giao tiếp ở sân bay

31/03/2023

Máy bay là một phương tiện giao thông phổ biến và việc di chuyển bằng máy bay đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người. Vậy muốn đặt vé máy bay, làm thủ tục ở sân bay và các nội dung khác liên quan tới máy bay trong tiếng Trung sẽ như thế nào, trung tâm ngoại ngữ Tomato xin được tổng hợp trong bài viết hôm nay.

Học tiếng trung sơ cấp A2 Hải Phòng

Học tiếng trung sơ cấp A2 Hải Phòng

10/01/2017

Trung Quốc là một đất nước đông dân cư và có nền kinh tế phát triển, văn hóa đa dạng. Đây là điểm đến lý tưởng cho nhiều người có ý định du học hoặc tìm kiếm cho bản thân một công việc với mức lương cao. Chính vì thế mà trong thời gian gần đây, tiếng Trung Quốc trở thành một trong số những ngôn ngữ được nhiều người lựa chọn theo học và có thể tương lai tiếng Trung sẽ thành một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Học tiếng Trung sơ cấp A2 một bước trọng nhiều bước quan trọng trong tiến trình học tiếng Trung

Học tiếng Trung trung cấp ở Hải Phòng

Học tiếng Trung trung cấp ở Hải Phòng

09/05/2017

Trong giai đoạn hội nhập hiện nay, kỹ năng ngoại ngữ là hành trang cần thiết cho các bạn sinh viên, cũng người đã đi làm để thể hiện sự tự tin và khả năng của mình trong môi trường làm việc quốc tế đầy thử thách. Với mục tiêu cung cấp kiến thức toàn diện và tạo điều kiện thuận lợi cho người học đạt được trình độ mong muốn, Ngoại ngữ TOMATO tổ chức các lớp đào tạo ngoại ngữ tiếng Trung trung cấp với nhiều khung giờ khác nhau 

Gợi ý đáp án môn tiếng Trung kỳ thi vào 10 tại Hải Phòng

Gợi ý đáp án môn tiếng Trung kỳ thi vào 10 tại Hải Phòng

05/06/2023

Kỳ thi vào 10 năm học 2023-2024 vừa kết thúc tại Hải Phòng với rất nhiều cảm xúc. Có lẽ lúc này các thí sinh đang hồi hộp mong chờ kết quả. Trung tâm ngoại ngữ Tomato xin gửi tới các bạn đáp án nhanh nhất, chính xác nhất môn tiếng Trung của kỳ thi vừa qua để các bạn thí sinh có thể kiểm tra và ước lượng kết quả thi của mình.

​​​​​​​150 câu giao tiếp tiếng Trung thông dụng nhất

​​​​​​​150 câu giao tiếp tiếng Trung thông dụng nhất

29/05/2023

Những câu giao tiếp tiếng Trung thông dụng rất cần thiết cho những người học tiếng Trung, đặt biệt là những người mới học vì những câu giao tiếp thông dụng sẽ giúp bạn sử dụng tiếng Trung dễ dàng, tự nhiên hơn trong khi giao tiếp với người Trung Quốc. Trong bài viết dưới đây, cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato tổng hợp 150 câu giao tiếp tiếng Trung thông dụng nhất.

Cách xưng hô trong tiếng Trung cổ trang

Cách xưng hô trong tiếng Trung cổ trang

16/05/2023

Cách xưng hô trong phim Trung Quốc cổ trang rất được mọi người yêu thích. Xem phim cổ trang Trung Quốc không cần nhìn phụ đề là mơ ước cũng là động lực học tiếng Trung của rất nhiều bạn trẻ. Tiếng Trung trong phim cổ trang có phần khác một chút so với tiếng Trung chúng ta nói trong bối cảnh xã hội hiện nay, cách xưng hô cũng không phải ngoại lệ. Trong bài viết hôm nay, trung tâm ngoại ngữ Tomato tổng hợp một số cách xưng hô trong phim Trung Quốc cổ trang.

Viết chữ Trung Quốc và những điều cần biết

Viết chữ Trung Quốc và những điều cần biết

15/05/2023

Viết chữ Trung Quốc hoàn toàn khác với viết chữ tiếng Việt khi sử dụng hệ chữ tượng hình với rất nhiều nét, được viết theo quy tắc nhất định. Chữ Trung Quốc là một trở ngại khá lớn đối với người Việt Nam nói riêng và người nước ngoài nói chung trên con đường chinh phục tiếng Trung. Trong bài viết dưới đây, trung tâm ngoại ngữ Tomato chia sẻ với các bạn một số kiến thức cần thiết khi học viết chữ Trung Quốc để giúp các bạn phần nào khi học một nội dung khó nhằn như thế này.

0772334886
zalo icon
Đăng ký học