Thông tin du học & XKLD
Cần chuẩn bị gì khi đi du học Hàn Quốc

12/12/2017

Hầu như các bạn du học sinh Việt Nam khi đi du học Hàn Quốc đều bỡ ngỡ không biết được mang theo cái gì và cái gì không được mang theo. Hành lý mang theo nặng trên dưới 20 - 30kg nên các bạn phải chuẩn bị như thế nào cho vừa và đủ cho cuộc sống sắp tới tại nới đất khách quê người. Hôm nay trung tâm tư vấn du học Hải Phòng sẽ chia sẻ cho các bạn cần chuẩn bị gì khi đi du học Hàn Quốc.

Quy trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

01/12/2017

Hiện nay thì tiếng Anh đã bị bão hòa, tiếng Nhật Bản đang là hot rất hiện nay, được các bạn đi học nhiều. Nên khi các bạn có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì các bạn phải biết về quy trình đi xuất khẩu lao động như thế nào, chi phí thế nào, mức lương như thế nào. Hôm nay trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng sẽ chia sẻ cho các bạn quy trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Cơ hội việc làm cho du học sinh về nước

09/11/2017

Mỗi năm số lượng học sinh sinh viên đi du học rất nhiều, có khoảng 20.000 - 30.000 học sinh sinh viên. Nhưng tương lai số lượng học sinh sinh viên sẽ còn tăng cao từ 10 - 15 %, Nên các bạn luôn đặt câu hỏi về cơ hội việc làm của các bạn khi đi du học về, hôm nay trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng sẽ trình bày cho các bạn cơ hội việc làm khi các bạn về nước.

Những điều cần biết khi du học Hàn Quốc

12/10/2017

Hiện nay đi du học Hàn Quốc là trào lưu của rất nhiều các bạn trẻ vì Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và nhiều nét văn hóa lý thú và phong cảnh ở đây rất đẹp. Nếu các bạn có ý định đi du học Hàn Quốc thì các bạn nên xem qua 1 số điều cần biết khi đi du học Hàn Quốc.

Những câu hỏi phỏng vấn VISA Du học Hàn Quốc thông dụng

17/07/2017

– Bạn học tiếng Hàn được bao lâu rồi?- những câu hỏi thông dụng khi xin visa Hàn Quốc
– Gia đình của bạn có mấy người?
– Bố, mẹ, anh, chị bạn làm nghề gì?
– Viết tên của các thành viên trong gia đình bằng tiếng Hàn?
– Nếu qua Hàn Quốc bạn dự định sẽ học chuyên ngành nào? Tại trường gì ?

Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc Hải Phòng

24/02/2017

Trung tâm Ngoại Ngữ Tomato luôn mong muốn học viên tiếng hàn ở Hải Phòng được cung cấp những dịch vụ Tư vấn và đào tạo tốt nhất ở Hải Phòng. Trung tâm Tư vấn Du Học Hàn Quốc cho học viên học tiếng Hàn bước đi tốt nhất với mức phí phù hợp  và định hướng nghề cho học viên học tiếng Hàn.
Trung tâm cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính du học Hàn Quốc ở Hải Phòng, làm sổ tiết kiệm lùi ngày tại Hải Phòng, chứng minh tài chính lùi 6 tháng ở Hải Phòng.
Chứng minh tài chính du học, Chứng minh tài chính du lịch phục vụ việc xin Visa du học, du lịch, thăm thân nhân ở nước ngoài. Đảm bảo đạt tiêu chuẩn Visa 100%. Chi tiết liên hệ hotline 01222 334 886

Hồ sơ du học Nhật Bản ở Hải Phòng

06/02/2015

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn học sinh sinh viên tại Hải Phòng, trung tâm Ngoại Ngữ TOMATO có liên kết trực tiếp với các đối tác Nhật liên tục tổ chức tuyển sinh du học Nhật Bản theo hình thức vừa học vừa làm.

Các địa chỉ cần biết khi du học tại Nhật Bản

29/01/2015

Du học Nhật BảnGặp khó khăn (trộm cắp, bệnh tật, hoặc sự cố gì đó) phải làm gì?