Những điều cần biết khi du học Hàn Quốc

Hiện nay đi du học Hàn Quốc là trào lưu của rất nhiều các bạn trẻ vì Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và nhiều nét văn hóa lý thú và phong cảnh ở đây rất đẹp. Nếu các bạn có ý định đi du học Hàn Quốc thì các bạn nên xem qua 1 số điều cần biết khi đi du học Hàn Quốc​ hoặc các bạn có thể qua Trung tâm Tiếng Hàn Hải Phòng để được tư vấn.

1. Điều kiện nhập học khi du học Hàn Quốc

- Học tiếng Hàn: Yêu cầu tốt nghiệp Trung học Phổ thông
- Học Cao đẳng/ Đại học: yêu cầu tốt nghiệp Trung học Phổ thông và dưới 24 tuổi.
- Học Cao học: Yêu cầu tốt nghiệp Đại học chuyên ngành có liên quan và dưới 30 tuổi.

2. Chi phí khi du học Hàn Quốc

Nếu bạn muốn đi du học Hàn Quốc bạn phải chứng minh tài chính du học Hàn Quốc của mình . Thông thường một du học sinh du học tại Hàn Quốc cần có tài khoản hoặc sổ tiết kiệm từ 10.000 – 30.000 USD trong ngân hàng.

Du học Hàn Quốc tại Quảng Ninh

Chí phí học và sinh hoạt bên Hàn Quốc:

- Học tiếng 1.600 – 4.700
- ĐH 1.800 – 4.900
- Cao học 2.500 – 4.000
- Chi phí nội trú 200 – 400 USD/tháng
- Tiền ăn 100 – 200 USD/tháng

3. Hồ sơ du học Hàn Quốc

- Đơn xin học

- Học đại học yêu cầu bằng tốt nghiệp phổ thông trung học.

- Học cao học yêu cầu bằng tốt nghiệp cao đẳng hay đại học

- Kết quả học tập ở cấp học cao nhất
- Thư giới thiệu

- Chứng chỉ Hàn hoặc, bảng điểm TOEFL

- Mục tiêu học tập

- Giới thiệu về bản thân

- Bản khai tài khoản

- Chứng nhận học bổng (nếu có)

- Thư mời hiệu trưởng của các trường đại học

4. Đại sứ quán Việt Nam ở Hàn

Đại sứ quán Việt Nam ở Hàn là cơ quan đại diện của Việt Nam tại Hàn Quốc.Khi sang Nhật các bạn nhất định phải biết về đại sứ quán Việt Nam vì có lúc chúng ta cần sự hỗ trợ của Đại sứ quán đó.

5. Đặt ra mục tiêu rõ ràng cho bản thân

Bạn hãy xác định mục tiêu rõ ràng để có thể hoàn thành tốt khóa học khi về nước.Chỉ có mục tiêu thì các bạn mới hoàn thành tốt

6. Không được trộm cắp và bỏ trốn

Trước khi làm cái gì, hành động cái gì bạn cũng nên nghĩ đến tương lai của các bạn, đừng lên vì chút lòng tham, hay vì cuộc sống vất và mà các bạn trộm cắp và bỏ trốn. Việt Nam có luật "du học sinh và lao động bỏ trốn sẽ bị cấm không được sang Hàn", và rất nhiều bạn đã bị bắt ở Hàn vì tội trộm cắp.

7. Hỗ trợ của trường tại Hàn Quốc

Nếu cử nhận bạn sẽ nhận được 300.000 won/tháng, nếu tiến sỹ bạn sẽ nhận được 330.000 won/tháng

Du học hàn quốc tại Thái Bình

8. Lớp học ở bên Hàn dạy bằng tiếng Anh chỉ với 25 - 30%

Các giáo sư bên Hàn Quốc chỉ dạy học bằng 25 - 30% tiếng Anh. Nên việc thành thạo tiếng Hàn sẽ là điều cần thiết cho các bạn khi sang bên Hàn du học.

Du học Hàn Quốc tại Hải Dương

9. Gọi điện cho gia đình khi bạn đã đến nơi cho gia đình yên tâm

- Gọi về máy cố định: 00 84 + mã vùng + số cố định

- Gọi về máy di động: 00 84 + số di động (bỏ số 0 đầu tiên). Ví dụ: 0084 1664295022

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng chúc các bạn thành công và hoàn thành tốt chương trình du học Hàn Quốc

Các bạn có nhu cầu theo học lớp tiếng Hàn tại Trung tâm ngoại ngữ Tomato Hải Phòng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được các ưu đãi đặc biệt !

-----------------------------------------------------------------------

Bạn tìm đến những trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, với nhiều phương pháp mới cho học viên làm chủ tiếng Hàn của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trung tâm tiếng Hàn Hải Phòng

Mọi thông tin đăng ký xin liên hệ : 0934 222 620