Thông tin du học & XKLD
Thông báo mới về visa du học Nhật Bản tại Hải Phòng

25/05/2020

Du học Nhật Bản tại Hải Phòng mới nóng lên không lâu đã gặp phải sự biến động. Thời gian qua, số lượng quá lớn hồ sơ xin visa du học Nhật đã khiến chính phủ Nhật e ngại. Và một loạt các thông báo mới về visa du học đã được đưa ra để quản lý chặt hơn tình hình này. Những điều này gây ra tác động không nhỏ đến du học Nhật Bản tại Hải Phòng.

DU HỌC ĐẠI HỌC ULSAN HÀN QUỐC – CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI TẬP ĐOÀN HUYNDAI

31/03/2020

Đại học Ulsan Hàn Quốc là trường đại học tư thục được thành lập bởi Ju Yung Chung – người sáng lập ra tập đoàn Huyndai. Một trong những tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc và nổi tiếng nhất thế giới. Ngôi trường này đang rất thu hút được sinh viên quốc tế lựa chọn khi du học Hàn Quốc.

MỨC LƯƠNG LÀM VIỆC TỐI THIỂU THEO GIỜ TẠI HÀN QUỐC LÀ BAO NHIÊU?

24/03/2020

Tiền lương làm việc tối thiểu theo giờ tại Hàn Quốc là bao nhiêu? Cùng trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động Hàn tại Hải Phòng TOMATO tìm hiểu ngay nhé.

TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI ĐỨC ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT NĂM 2020

21/03/2020

Du học Đức tiết kiệm học phí nhất trong các nước Châu Âu. Không cẩn phải bàn về chất lượng giáo dục cũng như chất lượng đời sống tại Đức. Đất nước này ngoài chính sách học phí hấp dẫn thì học sinh Việt có thể tha hồ lựa chọn các trường học và các ngành học khác nhau với danh sách các trường tốt nhất dưới đây. Đâu sẽ là điểm đến mà bạn có thể thuộc về ?

Tư vấn du học Trung Quốc ở Hải Phòng uy tín chất lượng

12/03/2020

Hãy đến với trung tâm tư vấn du học Trung Quốc tại Hải phòng để được hưởng chế độ học bổng du học với 100% học phí

CÁC LOẠI HÌNH NHÀ Ở CHO DU HỌC SINH TẠI TRUNG QUỐC

09/01/2020

Bạn sắp sang Trung Quốc du học, bạn vẫn bối rối chưa biết mình sẽ ở đâu khi sang Trung Quốc du học? Đây là những gì bạn cần biết về các lựa chọn chỗ ở và ưu/nhược điểm của từng loại.

Top 10 trường đại học tốt nhất ở Trung Quốc nên đi du học

18/12/2019

Top 10 trường đại học tốt nhất Trung Quốc. TOMATO trung tâm tư vấn du học Trung Quốc tại Hải Phòng uy tín chất lượng

Hồ sơ giấy tờ cần thiết đi du học Hàn Quốc

12/12/2017

Hiện nay đi du học Hàn Quốc là trào lưu của rất nhiều các bạn trẻ vì Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và nhiều nét văn hóa lý thú và phong cảnh ở đây rất đẹp. Nếu các bạn có ý định đi du học Hàn Quốc thì hôm nay trung tâm tư vấn du học Hải Phòng sẽ hướng dẫn các bạn làm hồ sơ giấy tờ cần thiết đi du học Hàn Quốc.

Cần chuẩn bị gì khi đi du học Hàn Quốc

12/12/2017

Hầu như các bạn du học sinh Việt Nam khi đi du học Hàn Quốc đều bỡ ngỡ không biết được mang theo cái gì và cái gì không được mang theo. Hành lý mang theo nặng trên dưới 20 - 30kg nên các bạn phải chuẩn bị như thế nào cho vừa và đủ cho cuộc sống sắp tới tại nới đất khách quê người. Hôm nay trung tâm tư vấn du học Hải Phòng sẽ chia sẻ cho các bạn cần chuẩn bị gì khi đi du học Hàn Quốc.

Quy trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

01/12/2017

Hiện nay thì tiếng Anh đã bị bão hòa, tiếng Nhật Bản đang là hot rất hiện nay, được các bạn đi học nhiều. Nên khi các bạn có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì các bạn phải biết về quy trình đi xuất khẩu lao động như thế nào, chi phí thế nào, mức lương như thế nào. Hôm nay trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng sẽ chia sẻ cho các bạn quy trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Cơ hội việc làm cho du học sinh về nước

09/11/2017

Mỗi năm số lượng học sinh sinh viên đi du học rất nhiều, có khoảng 20.000 - 30.000 học sinh sinh viên. Nhưng tương lai số lượng học sinh sinh viên sẽ còn tăng cao từ 10 - 15 %, Nên các bạn luôn đặt câu hỏi về cơ hội việc làm của các bạn khi đi du học về, hôm nay trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng sẽ trình bày cho các bạn cơ hội việc làm khi các bạn về nước.

Những điều cần biết khi du học Hàn Quốc

12/10/2017

Hiện nay đi du học Hàn Quốc là trào lưu của rất nhiều các bạn trẻ vì Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và nhiều nét văn hóa lý thú và phong cảnh ở đây rất đẹp. Nếu các bạn có ý định đi du học Hàn Quốc thì các bạn nên xem qua 1 số điều cần biết khi đi du học Hàn Quốc.