DU HỌC ĐẠI HỌC ULSAN HÀN QUỐC – CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI TẬP ĐOÀN HUYNDAI

Đại học Ulsan Hàn Quốc là trường đại học tư thục được thành lập bởi Ju Yung Chung – người sáng lập ra tập đoàn Huyndai. Một trong những tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc và nổi tiếng nhất thế giới. Ngôi trường này đang rất thu hút được sinh viên quốc tế lựa chọn khi du học Hàn Quốc.

Thông tin chung về Đại học Ulsan Hàn Quốc

+ Địa chỉ trường: 93 Daehak-ro, Mugeo-dong, Nam-gu, Ulsan, Hàn Quốc.

+ Website: http://www.ulsan.ac.kr/main/

Đại học Ulsan Hàn Quốc thành lập vào năm 1969. Có trụ sở tại thành phố Ulsan – thành phố lớn thứ 3 tại Hàn Quốc. Đây là thành phố phát triển rất mạnh về công nghiệp và du lịch. Thành phố này cũng là nơi có số lượng người nước ngoài sinh sống nhiều nhất. Bạn sẽ có cơ hội được giao lưu và học hỏi thêm được rất nhiều nền văn hóa khác nhau. Việc học tập tại thành phố này sẽ là một lựa chọn cực kỳ sáng suốt cho các bạn du học sinh.

Nhờ sự đầu tư, hỗ trợ rất lớn từ tập đoàn Huyndai và các tập đoàn khác như tập đoàn KCC, bệnh viện Asan Medical Center… Nên cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo giảng dạy của trường không ngừng được nâng cao. Cho đến nay, trường đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống giáo dục của Hàn Quốc bằng những thành tựu đáng nể.

• Năm 2012 – 2013: trường lọt top 100 trường đại học tốt nhất Châu Á (theo xếp hạng của QS University Ranking)
  • Đứng thứ 18 trong top các trường đại học chất lượng và uy tín nhất Hàn Quốc.
  • Hiện nay trường có 16.000 sinh viên theo học. Trong đó có gần 1000 sinh viên quốc tế đến từ 35 quốc gia trên thế giới.

DU HỌC ĐẠI HỌC ULSAN HÀN QUỐC – CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI TẬP ĐOÀN HUYNDAI - Ảnh 2

Khuôn viên Đại học Ulsan Hàn Quốc

Lựa chọn du học tại đây bạn sẽ có rất nhiều cơ hội đầu quân cho các tập đoàn lớn như: Huyndai, LG, SK… khi kết thúc quá trình học tập. Ngoài ra trường còn có rất nhiều chính sách học bổng cho du học sinh quốc tế. Mà học chi phí học tập lại phải chăng.

Chương trình đào tạo của Đại học Ulsan Hàn Quốc

Đại học Ulsan có chương trình đào tạo hệ cử nhân, sau đại học và chương trình tiếng Hàn cho du học sinh quốc tế du học Hàn Quốc tại hải phòng

Chương trình tiếng Hàn

Trước khi chuyển sang học chuyên ngành hệ đại học và sau đại học. Du học sinh quốc tế phải tham gia khóa học tiếng Hàn kéo dài 1 năm. Chương trình tiếng Hàn của Đại học Ulsan Hàn Quốc do Trung tâm ngôn ngữ Hàn Quốc Ulsan phụ trách. Khóa học được chia làm 4 kỳ học. Nhập học vào các tháng 3, 6, 9 và 12. Chi phí bao gồm:

• Phí đăng ký: 60 USD
  • Phí bảo hiểm: 180 USD .
  • Học phí: 1.200 USD /kỳ. (Tổng 4.800 USD /năm).

Ngoài việc học tiếng trên lớp. Du học sinh sẽ được tham gia các khóa học ngoại khóa như trải nghiệm văn hóa, tham quan các khu di tích, tham quan các khu du lịch… Để nâng cao trình độ tiếng Hàn cho học viên.

Các ngành đào tạo hệ Đại học và sau đại học

Các ngành đào tạo hệ cử nhân và thạc sĩ của Đại học Ulsan Hàn Quốc. bao gồm các ngành sau đây:

Cử nhân Thạc sĩ
Nhân văn
Khoa học xã hội
Khoa học tự nhiên
Sinh thái nhân văn
Kỹ thuật
Âm nhạc và nghệ thuật
Kiến trúc và thiết kế
Y học
Văn học và ngôn ngữ Hàn Quốc
Văn hóa và lịch sử
Toán học
Thể dục thể thao
Phúc lợi gia đình và trẻ em
Kỹ thuật
Kỹ thuật điện tử
Kỹ thuật máy tínhĐiều dưỡngÂm nhạc

Học phí Đại học Ulsan Hàn Quốc

Học phí Đại học Ulsan chia theo các chuyên ngành học sẽ có mức học phí khác nhau.

Khối ngành Học phí (USD/năm)
Khoa học xã hội, Nhân văn, Quản trị kinh doanh 6000
Phúc lợi gia đình và trẻ em, Y học và điều dưỡng 7000
Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, thiết kế 8000
Kiến trúc, Mỹ thuật 9000
Âm nhạc 10.000
Phí nhập học 650

Học bổng Đại học Ulsan

Trường đại học Ulsan Hàn Quốc rất thu hút được sinh viên quốc tế bởi những chính sách học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế. Rất nhiều sinh viên quốc tế đã đạt được những suất học bổng hấp dẫn này. Bạn chỉ cần chăm chỉ một chút là có thể đạt được yêu cầu. Nó sẽ đỡ cho bạn rất nhiều về khoản học phí. Cụ thể các loại học bổng như sau:

DU HỌC ĐẠI HỌC ULSAN HÀN QUỐC – CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI TẬP ĐOÀN HUYNDAI - Ảnh 3

Du hoc Han Quoc - Lễ tốt nghiệp tại Đại học Ulsan

Học bổng tiếng Hàn (Áp dụng cho kỳ học đầu tiên khi lên đại học):

• TOPIK 3: Giảm 30% học phí.
  • TOPIK 4: Giảm 50% học phí.
  • TOPIK 5: Giảm 70%  học phí.
  • TOPIK 6: Giảm 100% học phí.

Các kỳ tiếp theo, học bổng sẽ được tính theo điểm trung bình học tập (GPA) của kỳ học trước đó. Cụ thể:

• TOPIK 4 + GPA 3.0 – 3.5 giảm 30% học phí.
  • TOPIK 4 + GPA  3.5 – 4.0 giảm 50% học phí.
  • TOPIK 4 + GPA  4.0 – 4.25 giảm 70% học phí.
  • TOPIK 4 + GPA  4.26 trở lên: Giảm 100% học phí.
  • TOPIK 5  được phép đăng ký vào thẳng khoa văn học và ngôn ngữ Hàn Quốc.

Ký túc xá đại học Ulsan

Đại học Ulsan Hàn Quốc cũng có khu vực ký túc xá dành riêng cho sinh viên quốc tế. Các khu KTX cho du học sinh đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi như giường, tủ quần áo, bàn học, Internet, tủ lạnh,… Ngoài ra còn các khu tiện ích như nhà ăn, phòng sinh hoạt chung, phòng học, khu tập thể dục thể thao,…

Chi phí KTX: 1.800 USD/năm. Chi phí này chưa bao gồm tiền ăn và sinh hoạt phí.

Nếu bạn đang tìm một trường đại học tại Hàn Quốc đáp ứng được tiêu chí đa dạng về ngành học, chất lượng đào tạo tốt mà chi phí du học lại không quá cao. Thì Đại học Ulsan Hàn Quốc chính là ngôi trường lý tưởng cho bạn. Không chỉ vậy, cơ hội làm việc tại Tập đoàn Huyndai sẽ trong tầm tay của bạn.

Hãy liên hệ ngay với trung tâm tư vấn du học hàn tại hải phòng TOMATO để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé!

Ngoài ra các bạn cũng có thể đăng ký các khóa học tiếng Hàn ở Hải Phòng của chúng tôi với học phí ưu đãi cực lớn.