Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc Hải Phòng

Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc tại Hải Phòng

Kinh tế địa phương rất nhanh chóng trong 30 năm trở lại đây đã kéo theo sự gia tăng của các phương tiện giao thông, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông: đường xá, cầu,… Mạng lưới tàu điện ngầm ở Seoul lớn thứ 8 trong số các nước có hệ thống tàu điện ngầm trên thế giới. Nó chuyên trở đến 4,4 triệu lượt khách mỗi ngày, 8 tuyến đường kéo dài tổng số 219,1 km.
Thủ đô: Seoul.
Dân số: 47 triệu.
Dân tộc chiếm đa số: người Hàn Quốc (chiếm 99%).
Dân tộc thiểu số: người Trung Quốc (1%).
Diện tích: 99 268 km2.
Du học Hàn Quốc miến đất giáo dục mới cho những du học sinh yêu thích văn hóa Hàn Quốc, con người, bộ phim Hàn nổi tiếng.
Nền giáo dục ở Hàn Quốc bắt đầu từ mẫu giáo, trẻ em không bắt buộc phải đi học mẫu giáo, cũng không có điều kiện gì đặc biệt khi đăng kí đi học, và kết thúc chương trình mẫu giáo lúc 6 tuổi và chỉ kéo dài một năm. Học sinh bắt buộc học tiểu học lúc 7 tuổi, kéo dài 6 năm, sau mỗi năm học học sinh sẽ được lên thẳng mà không cần phải thi kết thúc năm. Kết thúc 6 năm này học sinh sẽ tiếp tục lên học THCS. THCS kéo dài 3 năm, ở hàn Quốc có những trường dành riêng cho học sinh nam và nữ, có cả những trường cả nam và nữ. Học sinh bắt đầu đi học THCS khi 13 tuổi và học PTTH lúc 16 tuổi.
Trung tâm Ngoại ngữ Tomato đơn vị đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Hải Phòng, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ ở Hải Phòng. Và Đào tạo tiếng Hàn ở Hải Phòng, luôn là thế mạnh hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hàn ở tại Hải Phòng. Học viên học tiếng Hàn thân mến bạn muốn đi du học Hàn Quốc ở Hải Phòng , du học nghề Hàn Quốc tại Hải Phòng đều cần chứng minh tài chính là một trong bước quan trọng không thể thiếu trong quá trình làm hồ sơ Du Học nhé.

Chứng minh Tài Chính Du học

Làm sổ tiết kiệm lùi ngày tại Hải Phòng

Các loại giấy tờ cần thiết để chứng minh tài chính du học Hàn Quốc
1. Đối với các du học sinh tự túc thông thường:.
• Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc cần chứng minh nghề nghiệp cũng như bảng lương thu nhập hàng tháng của bố mẹ hoặc người giảm hộ ( có kèm theo bản dịch Tiếng Anh có công chứng)
• Số tiết kiệm bản gốc và bản sao có công chứng ( lưu ý số tiết kiệm phải có số tiền ít nhất là 10.000 USD và phải nạp trước 6 tháng).
• Giấy cam kết bảo lãnh cho con đi du học Hàn Quốc của bố mẹ có chữ kỹ và xác nhận của cơ quan chức năng ( lưu ý có kèm theo bản dịch Tiếng Anh công chứng)
2. Đối với trường hợp công ty Hàn Quốc bảo lãnh cho đi học tiếng:
• Giấy tờ chứng minh tư cách pháp nhân ( giấy chứng minh nhân dân), giấy bảo lãnh và cam kết bảo lãnh tài chính của công ty Hàn Quốc.
• Bản photo hợp đồng lao động ( nếu bạn là nhân viên của công ty Hàn Quốc)
• Giấy xác nhận số dư tài khoản của công ty Hàn Quốc.
Khi có đầy đủ giấy tờ này bạn sẽ được xét chứng minh tài chính du học Hàn Quốc.
3. Đối với trường hợp có học bổng du học:
• Giấy nhập học có chữ ký của học sinh bản gốc.
• Giấy xác nhận học bổng của trường ( có con dấu của trường)
• Bằng tốt nghiệp, bảng điểm ( bản gốc và có bản dịch Tiếng Anh có công chứng).
Điều đầu tiên của du học sinh muốn du học Hàn Quốc ở tại Hải Phòng nói riêng và Du học Hàn Quốc ở Việt Nam nói chung. Các bạn phải định hướng rõ ràng mình cần làm vẫn đề nào để có Visa du học Hàn Quốc.
Đầu tiên bạn cần đến và đăng ký học tiếng hàn(tìm hiểu khóa học tiếng Hàn cấp tốc tại Hải Phòng nhé) ngay từ khi có ý định di du học Hàn Quốc, đó lợi thế cho bạn khi đại sứ quán Hàn Quốc phỏng vấn bạn bằng tiếng hàn, hoặc bạn có thể đạt được học bổng của các trường đại học khí tiếng hàn của bạn đạt topik 3 trở lên.

Chứng minh tài chính lùi 3-6 tháng tại Hải phòng

Chứng minh tài Chính lùi 3 tháng đến 6 tháng ở tại Hải Phòng

Thứ 2 cần chứng minh tài chính đủ điều kiện đi du học Hàn Quốc
Khi các bạn có dự định đi du học Hàn Quốc nên tìm hiểu chương trình học của mình, căn thời gian mở sổ tiết kiệm và ngay sau đó thì nên gửi sổ tiết kiệm vào ngân hàng. Các em có thể gửi bằng loại tiền USD hoặc VNĐ và phải đứng tên học sinh, bố hoặc mẹ học sinh đều được. Ngay sau khi quyết định du học Hàn Quốc thì các em cần tiến hành đi học tiếng Hàn cùng với làm hộ chiếu. Với quy trình như vậy hồ sơ của các bạn sẽ tăng khả năng nhận được VISA du học Hàn Quốc.
+ Sổ tiết kiệm: 20.000USD và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 3 tháng khi xin cấp visa du học đại học, thạc sý, tiến sỹ.
+ Sổ tiết kiệm: 9.000USD và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 3 tháng khi xin cấp visa du học theo chương trình trao đổi của 2 trường ĐH Việt Nam - Hàn Quốc.
+ Sổ tiết kiệm: 9.000USD và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 6 tháng khi xin cấp visa du học học tiếng.
Trung tâm Ngoại Ngữ Tomato luôn mong muốn học viên tiếng hàn ở Hải Phòng được cung cấp những dịch vụ Tư vấn và đào tạo tốt nhất ở Hải Phòng. Trung tâm Tư vấn Du Học Hàn Quốc cho học viên học tiếng Hàn bước đi tốt nhất với mức phí phù hợp và định hướng nghề cho học viên học tiếng Hàn.
Trung tâm cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính du học Hàn Quốc ở Hải Phòng, làm sổ tiết kiệm lùi ngày tại Hải Phòng, chứng minh tài chính lùi 6 tháng ở Hải Phòng.
Chứng minh tài chính du học, Chứng minh tài chính du lịch phục vụ việc xin Visa du học, du lịch, thăm thân nhân ở nước ngoài. Đảm bảo đạt tiêu chuẩn Visa 100%. Chi tiết liên hệ hotline 0772 334 886

Trung tâm Tư vấn và Đào tạo du học Hàn Hải Phòng

Địa chỉ số 65 Quán Nam,Kênh Dương,Lê Chân, Hải Phòng