Khóa học tiếng Đức
Học tiếng Đức có khó không?

Học tiếng Đức có khó không?

04/04/2024

Bạn chuẩn bị học tiếng Đức và đang băn khoăn học tiếng Đức có khó không? Bạn muốn học thi chứng chỉ B1 và B2 để đi du học Đức nhưng bạn không biết học bằng B1 và B2 tiếng Đức có khó không? Nên học tiếng Đức ở đâu để có thể đánh bay những nỗi sợ học tiếng Đức. Cùng trung tâm tiếng Đức Tomato tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Trung tâm dạy tiếng Đức tại Hải Phòng

Trung tâm dạy tiếng Đức tại Hải Phòng

24/03/2024

Bạn muốn tìm trung tâm dạy tiếng Đức tại Hải Phòng nhưng băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ dạy tiếng Đức tại Hải Phòng nào uy tín, chất lượng. Bạn muốn tìm lớp dạy tiếng Đức tại Hải Phòng với lộ trình học rõ ràng, giáo trình cập nhật, giáo viên giàu kinh nghiệm với phương pháp sư phạm dễ hiểu. Bạn có thể cân nhắc trung tâm tiếng Đức Tomato. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Top 6 trung tâm học tiếng Đức uy tín nhất Hải Phòng

Top 6 trung tâm học tiếng Đức uy tín nhất Hải Phòng

20/03/2024

Hiện nay, nhu cầu nhân lực trong nhiều ngành nghề tại Đức có chiều hướng gia tăng. Điều này khiến ngày càng nhiều người học tiếng Đức với mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn không biết nên chọn trung tâm đào tạo tiếng Đức uy tín nào ở Hải Phòng để bảo đảm chất lượng học. Cùng trung tâm tiếng Đức Tomato tổng hợp top 6 trung tâm đào tạo tiếng Đức uy tín nhất Hải Phòng trong bài viết dưới đây

Trung tâm đào tạo tiếng Đức uy tín Hải Phòng

Trung tâm đào tạo tiếng Đức uy tín Hải Phòng

25/02/2024

Bạn muốn tìm trung tâm đào tạo tiếng Đức uy tín Hải Phòng. Một địa chỉ đào tạo tiếng Đức uy tín Hải Phòng cần đáp ứng những tiêu chí nào? Bạn mong muốn tham gia lớp đào tạo tiếng Đức uy tín Hải Phòng với sỹ số hạn chế, giáo trình hiện đại, có lộ trình học rõ ràng, giúp bạn đạt được mục đích giao tiếp tiếng Đức hoặc đỗ các chứng chỉ liên quan tới tiếng Đức. Trung tâm tiếng Đức Tomato có thể là một lựa chọn đáng cân nhắc. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Địa chỉ học tiếng Đức uy tín tại Hải Phòng

Địa chỉ học tiếng Đức uy tín tại Hải Phòng

17/01/2024

Địa chỉ học tiếng Đức uy tín tại Hải Phòng đang là cụm từ khóa hot trên mạng bởi nhu cầu học tiếng Đức tại Hải Phòng đang ngày càng gia tăng. Một địa chỉ học tiếng Đức uy tín tại Hải Phòng tốt sẽ đáp ứng các tiêu chí và yêu cầu của bạn: lộ trình học rõ ràng, giáo trình cập nhật, giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại. Cùng trung tâm tiếng Đức Hải Phòng Tomato tìm hiểu nội dung này trong bài viết dưới đây: 

Dạy tiếng Đức tại Hải Phòng

Dạy tiếng Đức tại Hải Phòng

05/01/2024

Nhu cầu học tiếng Đức cấp tốc ở Hải Phòng đã và đang gia tăng mạnh mẽ. Số người học tiếng Đức cấp tốc ở Hải Phòng tăng đáng kể trong một vài năm gần đây vì mọi người muốn tìm kiếm cơ hội tốt hơn để làm việc, kinh doanh, du lịch hay học hành. Trung tâm dạy tiếng Đức tại Hải Phòng xuất hiện ngày càng nhiều, trong đó không thể không kể tới trung tâm tiếng Đức Tomato với rất nhiều khóa học tiếng Đức ở Hải Phong vô cùng bổ tích. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Địa chỉ học tiếng Đức ở Hải Phòng

Địa chỉ học tiếng Đức ở Hải Phòng

04/01/2024

Bạn muốn tìm địa chỉ học tiếng Đức ở Hải Phòng nhưng còn băn khoăn chưa biết trung tâm dạy tiếng Đức ở Hải Phòng nào tốt và uy tín. Bạn muốn tham gia khóa học tiếng Đức ở Hải Phòng với sỹ số ít người, giáo trình cập nhật, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại. Trung tâm tiếng Đức Tomato có thể sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Trung tâm dạy học tiếng Đức ở Hải Phòng

Trung tâm dạy học tiếng Đức ở Hải Phòng

01/01/2024

Bạn muốn tìm một trung tâm tiếng Đức tại Hải Phòng nhưng vẫn băn khoăn chưa biết địa chỉ học tiếng Đức uy tín tại Hải Phòng là ở đâu. Bạn muốn tham gia lớp học tiếng Đức tại Hải Phòng với sỹ số hạn chế, giáo trình hiện đại, giáo viên giàu kinh nghiệm và lộ trình học rõ ràng. Trung tâm tiếng Đức Tomato có thể là một địa chỉ học tiếng Đức chất lượng rất đáng để bạn cân nhắc. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây

DU HỌC NGÀNH TRUYỀN THÔNG TẠI ĐỨC MỚI NHẤT 2023

DU HỌC NGÀNH TRUYỀN THÔNG TẠI ĐỨC MỚI NHẤT 2023

02/02/2023

Trong bài viết này Tomato sẽ gửi đến bạn tất cả những thông tin về Du học ngành truyền thông tại Đức mới nhất năm 2023, chúng ta cùng khám phá nhé.

Lời chúc mừng năm mới tiếng Đức 2023. Lời chúc Tết hay và ý nghĩa nhất 2023

Lời chúc mừng năm mới tiếng Đức 2023. Lời chúc Tết hay và ý nghĩa nhất 2023

06/01/2023

Trung tâm ngoại ngữ Tomato tổng hợp những câu chúc Tết hay nhất, ý nghĩa nhất bằng tiếng Đức 2023. Tết này hãy gửi đến những người thân yêu của bạn những lời nói yêu thương nhất về một năm mới tràn ngập may mắn, an khang, thịnh vượng.

TỪ VỰNG TIẾNG ĐỨC CHỦ ĐỀ TẾT 2023  - PHẦN 2

TỪ VỰNG TIẾNG ĐỨC CHỦ ĐỀ TẾT 2023 - PHẦN 2

05/01/2023

Trong phần 2 của Từ vựng tiếng Đức chủ đề ngày Tết, Tomato tiếp tục tổng hợp cho đọc giả Top những từ vựng tiếng Đức chủ đề các hoạt động ngày Tết và từ vựng tiếng Đức về các đồ dùng ngày Tết. Chúc các bạn học thật vui vẻ và đón một chiếc Tết thật an lành bên gia đình và bạn bè. 

TỪ VỰNG TIẾNG ĐỨC CHỦ ĐỀ TẾT 2023  - PHẦN 1

TỪ VỰNG TIẾNG ĐỨC CHỦ ĐỀ TẾT 2023 - PHẦN 1

04/01/2023

Trong bài viết Từ vựng tiếng Đức chủ đề Tết 2023  - Phần 1 này Tomato gửi đến bạn đọc list những từ vựng tiếng Đức với chủ đề đồ ăn ngày Tết. Bên cạnh việc tận hưởng những ngày nghỉ Tết ấm cúng cùng gia đình, bạn có thể nâng cao khả năng ngoại ngữ tiếng Đức của mình với những món ăn quen thuộc trong ngày Tết cổ truyền Việt Nam.

0328281281
zalo icon
Đăng ký học