Học tiếng Đức A1 tại Hải Phòng

Cỡ chữ
Mục lục

Nhu cầu học tiếng Đức hiện có xu hướng gia tăng tại Hải Phòng. Bạn muốn học tiếng Đức A1 tại Hải Phòng nhưng chưa biết nên học tại trung tâm tiếng Đức uy tín tại Hải Phòng nào. Bạn muốn tham gia lớp tiếng Đức A1 tại Hải Phòng với sỹ số ít, cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình cập nhật và giáo viên giàu kinh nghiệm. Trung tâm tiếng Đức Tomato có thể là một lựa chọn rất đáng cân nhắc. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Vì sao ngày càng nhiều người học tiếng Đức ở Hải Phòng ?

Trong vài năm gần đây, nhu cầu học tiếng Đức có xu hướng tăng cao. Nhiều người đã nhận ra những lợi ích to lớn mà việc thành thạo tiếng Đức mang lại.

Theo thống kê, mỗi năm Việt Nam có khoảng hơn 3 triệu người đến từ những quốc gia nói tiếng Đức. Và hiện có rất nhiều các công ty có những người nói tiếng Đức đầu tư vào Việt Nam. Như vậy nếu bạn biết tiếng Đức sẽ có nhiều cơ hội trong tìm kiếm việc làm.

Cơ hội việc làm cao khi giỏi tiếng Đức

Không những vậy, Đức là một trong những điểm đến lý tưởng của các bạn sinh viên Việt Nam trong con đường xuất khẩu lao động và du học. Và tiếng Đức là một trong những điều kiện quan trọng giúp các bạn thực hiện ước mơ du học Đức, sinh sống và làm việc tại đây.

Ngoài ra, Đức chính là quê hương của các chiến binh xe hơi nổi tiếng trên thế giới, là quê hương của các câu chuyện cổ tích thần thoại, là ngôn ngữ quan trọng để nghiên cứu khoa học kỹ thuật, là ngôn ngữ được nhiều người ở Tây Âu theo học,… Do đó nếu bạn muốn khám phá những thú vị về văn hóa của mảnh đất này thì bắt buộc phải học tiếng Đức.

Xem thêm>> Trung tâm tư vấn du học Đức Uy tín Hải Phòng

Các cấp độ của Khoá đào tạo tiếng Đức

Trình độ học tiếng Đức A1

Đây là trình độ thấp nhất trong cấp độ của tiếng Đức, dành cho các bạn học viên vỡ lòng. Để có thể học được tiếng Đức ở những trình độ cao hơn thì bắt buộc mỗi học viên phải trải qua giai đoạn này.

A1 là cấp độ đầu tiên của tiếng Đức

Trong cấp độ này, các bạn sẽ được học những kiến thức cơ bản nhất về ngữ pháp và từ vựng. Từ đó có thể nói và hiểu được những nội dung đơn giản trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Những người học ở cấp độ này chưa thể diễn đạt lời nói một cách thành thạo và cũng không thể diễn đạt hết được những suy nghĩ của bản thân với người đối diện. Tuy nhiên học tốt bậc học này sẽ giúp các bạn xây dựng được cho mình một nền móng vững chắc để xây lên tòa tháp tiếng Đức mỹ mãn.

Khoá học tiếng Đức ở trình độ A2

Đây là cấp độ thứ hai trong ngôn ngữ tiếng Đức, dành cho các bạn học viên đã biết tiếng Đức. Kiến thức cơ bản các bạn phải đạt được trong cấp độ này là diễn đạt được những tình huống xảy ra trong trong cuộc sống một cách mạch lạc, có thể hỏi và trả lời được các câu có cấu trúc ngữ pháp đầy đủ. Người học cũng có thể sử dụng được những câu ngữ pháp ở mức độ phức tạp. Đây cũng là giai đoạn quan trọng giúp tạo nên nền tảng kiến thức Đức vững chắc.

Khoá học tiếng Đức ở trình độ B1

Đây là cấp độ ngôn ngữ ở bậc thứ 3 của tiếng Đức, cho phép người học có thể sử dụng được ngôn ngữ một cách độc lập. Có nghĩa là người học có thể hiểu được các thông tin cơ bản về những trao đổi trong các tình huống cụ thể, có thể tham gia giao tiếp được trong nhiều chủ đề khác nhau. Không những vậy, người học còn có thể thuyết trình được những bài ngắn và đơn giản.

Bằng B1 là điều kiện tối thiểu để sang Đức du học

Học viên có thể sử dụng được các cấu trúc câu có tính phức tạp, sử dụng các câu thành ngữ một cách trôi chảy, có khối từ vựng đa dạng và có thể giao tiếp được với người Đức một cách dễ dàng.

Xem thêm>> Chương trình du học Đức bằng tiếng Anh

Một số phương pháp học tiếng Đức hiệu quả nhất

Sử dụng học song song giữa hai thứ tiếng

Có một thú vị không biết các bạn đã phát hiện ra chưa? Đó là tiếng Việt và tiếng Đức đều có chung một hệ chữ cái Latinh. Do đó nếu các bạn học viên biết tiếng Việt sẽ là một lợi thế trong học tiếng Đức.

Từ mới là một yếu tố quan trọng giúp việc học ngoại ngữ được hiệu quả hơn. Do đó nếu bạn nắm được nhiều từ mới sẽ giúp việc học tiếng Đức cực hiệu quả. Đây là lý do cho thấy việc kết hợp học song song giữa tiếng Việt và tiếng Đức sẽ hiệu quả như thế nào.

Hãy chủ động trong việc học tiếng Đức

Đừng để bộ não của bạn thụ động trong quá trình học tiếng Đức. Bởi nó sẽ khiến kỹ năng, kiến thức của bạn ngày càng tồi tệ hơn. Thay vào đó, hãy luôn chủ động học trong mọi hoàn cảnh, mọi thời gian và mọi tình huống.

Chủ động học tập sẽ tạo nên thành công

Khi gặp những từ mới và những cấu trúc câu phức tạp quá khả năng thì hãy áp dụng theo những quy tắc về cấu trúc đã học. Đừng suy diễn theo nghĩa của tiếng Việt hoặc tiếng Anh, nó sẽ gây ra những suy nghĩ lệch lạc đấy.

Luôn học từ mới tiếng Đức thường xuyên

Các bạn hãy cố gắng mỗi ngày học khoảng từ 5 – 6 từ mới, tạo ấn tượng đối với từ để có thể ghi nhớ được lâu nhất. Khi đã nắm được các từ mới thì bạn sẽ sắp xếp được cấu trúc của các câu một cách tự nhiên nhất, từ đó tạo nên giao tiếp một cách thành thạo.

Nếu bạn không thuộc từ mới, khi gặp các cấu trúc câu thường dịch ra tiếng Việt để hiểu ý nghĩa. Điều này không những gây mất rất nhiều thời gian mà còn không đem lại hiệu quả trong phát âm và giao tiếp.

Hãy chú ý đến các danh từ tiếng Đức

Tiếng Đức có một điểm rất độc đáo so với các ngôn ngữ khác, đó là thường dùng giới từ đứng trước danh từ để phân biệt giống đực và giống cái. Giống cái thường dùng từ “der” ở đằng trước, còn giống đực thì dùng từ die. Nếu như nắm chắc được đặc điểm này, các bạn sẽ diễn đạt câu trong nghe hiểu một cách dễ dàng.

Rèn giũa tư duy học tiếng Đức

Nếu bạn có một tư duy tốt thì khả năng học tiếng Đức cực kỳ tốt. Bởi nó giúp bạn có khả năng tiếp thu nhanh nhạy hơn, khả năng diễn đạt các tình huống và xử lý được nhạy bén hơn.

Tư duy tốt giúp học tiếng Đức hiệu quả hơn

Do đó, trong quá trình học ngôn ngữ Đức các bạn cần chú ý hình thành tư duy tốt để đạt đến trình độ học vấn cao nhất nhé.

Sử dụng từ điển dịch tiếng Đức

Từ điển giống như bảo bối của những người mới tham gia học ngôn ngữ Đức. Mỗi khi bị vướng thì ngay lập tức từ điển sẽ giải quyết giúp các bạn. Do đó các bạn nên mua cho mình một quyển từ điển mới khoảng 40.000 từ là đủ.

Tuy nhiên, cần vận dụng linh hoạt từng từ trong nhiều cấu trúc câu và nhiều tình huống khác nhau để hiểu được bản chất của từ mới, cũng như tăng khả năng ghi nhớ được lâu hơn.

Học nghe và nói trước khi học viết tiếng Đức

Học nghe, học nói sau đó mới học viết là một kỹ năng tự nhiên của tất cả chúng ta. Cũng giống như một đứa trẻ khi được sinh ra thì phải nói và nghe trước, sau đó mới học viết và nhận biết các chữ cái. Và tiếng Đức cũng vậy, việc nghe và nói trước khi học sẽ tạo nên sự tự nhiên chứ không phải kiểu bắt ép cơ thể.

Để nghe tiếng Đức thật nhiều, các bạn hãy xem các kênh tivi nói tiếng Đức, các video bằng tiếng Đức, các website bằng tiếng Đức, các bài hát tiếng Đức,… Sau đó hãy nói thử với những người bạn cũng đang học tiếng Đức của mình. Điều này sẽ tạo nên kỹ năng tiếng Đức trôi chảy hơn.

Luyện tập tiếng Đức thường xuyên

Học tiếng Đức là cả một hành trình trong thời gian dài chứ không phải học một lúc, một nhát. Do vậy các bạn phải xây dựng lịch học thường xuyên chứ không được ngắt quãng sẽ làm kiến thức để rơi rụng và rất khó có thể tạo ra được kỹ năng thành thạo trong tiếng Đức.

Xem thêm>> Những kỹ năng cần biết khi du học Ngành điều dướng Đức

Vì sao nên học tiếng Đức A1 tại trung tâm Tomato Hải Phòng

Trung tâm ngoại ngữ Tomato với gần 10 năm hoạt động là một địa chỉ dạy tiếng Đức ở Hải Phòng đáng tin cậy cho các bạn muốn học tiếng Đức.

Lộ trình học cụ thể học tiếng Đức A1 Hải Phòng

Học tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức Tomato Hải Phòng, bạn được cung cấp lộ trình rõ ràng, chi tiết, nắm rõ xem sau khi kết thúc khóa học bạn có thể làm được gì, nói được gì, nghe hiểu được gì sau bao lâu.

Trung tâm tiếng Đức Tomato xây dựng lộ trình học cụ thể

Từ đó, chủ động hơn trong việc hoạch định kế hoạch công việc cho tương lai.

Giáo viên dạy học tiếng Đức giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Đức tại Tomato đều tốt nghiệp từ các trường đại học ngôn ngữ danh tiếng trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm, cộng thêm phương pháp sư phạm dễ hiểu, khoa học, thái độ giảng dạy nghiêm túc, nhiệt tình, có tâm, hỗ trợ học sinh hoàn thành mục tiêu học để đi làm, đi du học.

Cung cấp dịch vụ dào tạo tiếng Đức tốt nhất

Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của trung tâm tiếng Đức Tomato Hải Phòng có phong cách làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, thái độ làm việc nhiệt tình.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của trung tâm tiếng Đức Tomato

Học viên khi theo học tiếng Đức tại Tomato Hải Phòng được tạo điều kiện tối đa: được phụ đạo nếu có phần nội dung học nào kém, được miễn phí sử dụng một số dịch vụ như: học kỹ năng trả lời câu hỏi phỏng vấn tiếng Đức, được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học, tham gia miễn phí các hoạt động ngoại khóa thú vị khác để tìm hiểu về văn hóa, con người và đất nước Đức xinh đẹp.

Cơ sở vật đào tạo tiếng Đức chất hiện đại

Trung tâm tiếng Đức Tomato có hệ thống phòng học khang trang, rộng rãi, được trang bị thiết bị dạy học hiện đại, tạo không gian học tập thoải mái nhất cho học viên.

Hệ thống phòng học hiện đại tại Tomato

Trung tâm tiếng Đức Tomato tự tin đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Đức của đông đảo các bạn học viên ở mọi nơi đặc biệt là tại Hải Phòng.

Xem thêm>> Các khóa học tiếng Đức tại Tomato Hải Phòng

Sơ cấp A1 tiêu chuẩn (Dành cho người mới bắt đầu)

Giáo trình: Studio-D A1 (12 bài)

Thời lượng: 2h / buổi - 36 buổi, 12 bài, 3 tháng

'- Làm quen cơ bản với tiếng Đức: bảng chữ cái, số đếm.

- Hình thành được các câu tiếng Đức đơn giản nhất

- Thể hiện được quan điểm cá nhân, hiểu biết bản thân về những chủ đề gần gũi nhất với chính người học sau mỗi chủ điểm học: giới thiệu bản thân, lớp học, nhà ở, phương tiện giao thông, công việc hàng ngày,….'- Củng cố các ngữ pháp có sẵn từ trình độ A1.1 để người học nắm chắc các quy tắc viết câu đơn giản trong tiếng Đức.

- Tiếp tục tìm hiểm, chia sẻ quan điểm về những chủ điểm gần gũi với người học trong cuộc sống hàng ngày: nghề nghiệp, danh lam thắng cảnh, đi du lịch, ăn uống, trang phục – thời tiết, bệnh tật,…

Sơ cấp A2 tiêu chuẩn (Học tiếp chương trình)

Giáo trình: Studio-D A2 (12 bài)

Thời lượng: 2h / buổi - 48 buổi, 12 bài, 4 tháng

'- Người học tiếp tục củng cố những ngữ pháp cao hơn trong của tiếng Đức: câu chính- phụ, câu mệnh đề quan hệ, động từ phản thân kèm giới từ, động từ khuyết thiếu,…. Từ đó có được sự linh hoạt trong viết và nói tiếng Đức.

- Tham gia bày tỏ quan điểm về những chủ đề ở độ khó trung bình: Sự nghiệp- gia đình, cách quản lý thời gian rảnh rỗi, kế hoạch đi du lịch,….

'- Là sự củng cố và nâng cao cả về từ vựng , ngữ pháp theo sau trình sơ cấp A2.1.

- Học viên về cơ bản đã hoàn thành ngữ pháp tiếng Đức để phục vụ đi thi kì thi B1.

- Người học mạnh dạn và tự tin trong giao tiếp cũng như bày tỏ quan điểm của mình với một vấn đề trong cuộc sống.

"Trung cấp B1 tiêu chuẩn (Học tiếp chương trình)

Giáo trình: Studio-D B1 (10 bài + ôn đề thi )

Thời lượng: 2h / buổi - 72 buổi, 10 bài, 6 tháng

'- Ngữ pháp nâng cao để viết câu hay và sâu hơn.

- Tham gia bàn luận, thể hiện quan điểm cụ thể, minh chứng rõ ràng về những vấn đề được bàn luận. Các vấn đề thường hàn lâm, học thuật và ít được nhắc đến trong cuộc sống giao tiếp hàng ngày.

'- Học viên tự chuẩn bị các bài thuyết trình của mình theo nhóm hay cá nhân dưới sự phân công và hướng dẫn của giáo viên.

- Làm quen với dạng đề thi thật của các kì thi lấy chứng chỉ quốc tế

Học tiếng Đức tại Hải phòng

Còn nhiều chủ đề tiếng Đức thú vị nữa đang chờ các bạn khám phá, cùng tìm hiểu trong các bài viết tiếp theo của trung tâm ngoại ngữ Tomato. Theo dõi thêm các khóa học tiếng Đức chất lượng của Tomato để đạt những mục tiêu mới trong hành trình chinh phục tiếng Đức.

Nếu bạn đang quan tâm các khóa học tiếng Đức từ sơ cấp đến cao cấp hay trung tâm tiếng Đức Hải Phòng hãy để Tomato đồng hành với bạn. Tomato cung cấp các khóa học offline và online, sử dụng giáo trình tiêu chuẩn và chất lượng đào tạo cao. Tham khảo các khóa học tiếng Đức của Tomato tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ngoaingutomato.edu.vn

Tel: 0225.628.0123 | 0225.657.2222

Hotline: 0964 299 222

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học