Top 6 trung tâm học tiếng Đức uy tín nhất Hải Phòng

Cỡ chữ
Mục lục

Hiện nay, nhu cầu nhân lực trong nhiều ngành nghề tại Đức có chiều hướng gia tăng. Điều này khiến ngày càng nhiều người học tiếng Đức với mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn không biết nên chọn trung tâm học tiếng Đức Hải Phòng uy tín nào ở Hải Phòng để bảo đảm chất lượng học. Cùng trung tâm tiếng Đức Tomato tổng hợp top 6 trung tâm đào tạo tiếng Đức uy tín nhất Hải Phòng trong bài viết dưới đây.

I. Vì sao nên học tiếng Đức tại Trung tâm?

Theo thống kê, mỗi năm Việt Nam có khoảng hơn 5 triệu người đến từ những quốc gia nói tiếng Đức. Và hiện có rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức có những người nói tiếng Đức đầu tư vào Việt Nam. Như vậy nếu bạn học tiếng Đức và biết tiếng Đức sẽ có nhiều cơ hội trong tìm kiếm việc làm, cũng như đi du học hay Du học nghề Đức.

Tiếng Đức là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới

Như có đề cập ở trên, Đức là một trong những điểm đến lý tưởng của các bạn sinh viên Việt Nam trong con đường xuất khẩu lao động và du học. Và học tiếng Đức là một trong những điều kiện quan trọng giúp các bạn thực hiện ước mơ du học Đức, du học nghề Đức sinh sống và làm việc tại đây.

Ngoài ra, Đức chính là quê hương của các chiến binh xe hơi nổi tiếng trên thế giới, là quê hương của các câu chuyện cổ tích thần thoại, là ngôn ngữ quan trọng để nghiên cứu khoa học kỹ thuật, là ngôn ngữ được nhiều người ở Tây Âu theo học,… Do đó nếu bạn muốn khám phá những thú vị về văn hóa của mảnh đất này thì bắt buộc phải học tiếng Đức.

Xem thêm >> Lớp học tiếng Đức Hải Phòng

II. Top 6 trung tâm Học tiếng Đức tại Hải Phòng Uy tín

Hiện ở Hải Phòng có không ít địa chỉ đào tạo tiếng Đức nhưng để tìm được trung tâm đào tạo tiếng Đức uy tín Hải Phòng lại không phải điều dễ dàng. Dưới đây là một số địa chỉ đáng tin cậy mà người học có thể cân nhắc.

1. Trung tâm học tiếng Đức tại Hải Phòng: lớp dạy học tiếng Đức Tomato

Trung tâm ngoại ngữ Tomato với gần 10 năm hoạt động là một địa chỉ dạy tiếng Đức ở Hải Phòng đáng tin cậy cho các bạn muốn học tiếng Đức.

Địa chỉ:

- Số 65 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

- Số 68 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

- Sô 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng

- Số 205A Cầu Đen, Kiến Thuỵ, Hải Phòng

Liên hệ: 0964 299 222 Ms. Trang hoặc 0225 657 2222

Lộ trình học cụ thể

Học tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức Tomato Hải Phòng, bạn được cung cấp lộ trình rõ ràng, chi tiết, nắm rõ xem sau khi kết thúc khóa học bạn có thể làm được gì, nói được gì, nghe hiểu được gì sau bao lâu.

Trung tâm tiếng Đức Tomato xây dựng lộ trình học cụ thể

Từ đó, chủ động hơn trong việc hoạch định kế hoạch công việc cho tương lai.

Giáo viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Đức tại Tomato đều tốt nghiệp từ các trường đại học ngôn ngữ danh tiếng trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm, cộng thêm phương pháp sư phạm dễ hiểu, khoa học, thái độ giảng dạy nghiêm túc, nhiệt tình, có tâm, hỗ trợ học sinh hoàn thành mục tiêu học để đi làm, đi du học.

Cung cấp dịch vụ tốt nhất

Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của trung tâm tiếng Đức Tomato Hải Phòng có phong cách làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, thái độ làm việc nhiệt tình.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của trung tâm tiếng Đức Tomato

Học viên khi theo học tiếng Đức tại Tomato Hải Phòng được tạo điều kiện tối đa: được phụ đạo nếu có phần nội dung học nào kém, được miễn phí sử dụng một số dịch vụ như: học kỹ năng trả lời câu hỏi phỏng vấn tiếng Đức, được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học, tham gia miễn phí các hoạt động ngoại khóa thú vị khác để tìm hiểu về văn hóa, con người và đất nước Đức xinh đẹp.

Cơ sở vật chất hiện đại

Trung tâm tiếng Đức Tomato có hệ thống phòng học khang trang, rộng rãi, được trang bị thiết bị dạy học hiện đại, tạo không gian học tập thoải mái nhất cho học viên.

Hệ thống phòng học hiện đại tại Tomato

Trung tâm tiếng Đức Tomato tự tin đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Đức của đông đảo các bạn học viên ở mọi nơi đặc biệt là tại Hải Phòng.

Các khóa học tiếng Đức tại Tomato

Sơ cấp A1 tiêu chuẩn (Dành cho người mới bắt đầu)

Giáo trình: Studio-D A1 (12 bài)

Thời lượng: 2h / buổi - 36 buổi, 12 bài, 3 tháng

'- Làm quen cơ bản với tiếng Đức: bảng chữ cái, số đếm.

- Hình thành được các câu tiếng Đức đơn giản nhất

- Thể hiện được quan điểm cá nhân, hiểu biết bản thân về những chủ đề gần gũi nhất với chính người học sau mỗi chủ điểm học: giới thiệu bản thân, lớp học, nhà ở, phương tiện giao thông, công việc hàng ngày,….'- Củng cố các ngữ pháp có sẵn từ trình độ A1.1 để người học nắm chắc các quy tắc viết câu đơn giản trong tiếng Đức.

- Tiếp tục tìm hiểm, chia sẻ quan điểm về những chủ điểm gần gũi với người học trong cuộc sống hàng ngày: nghề nghiệp, danh lam thắng cảnh, đi du lịch, ăn uống, trang phục – thời tiết, bệnh tật,…

Sơ cấp A2 tiêu chuẩn (Học tiếp chương trình)

Giáo trình: Studio-D A2 (12 bài)

Thời lượng: 2h / buổi - 48 buổi, 12 bài, 4 tháng

'- Người học tiếp tục củng cố những ngữ pháp cao hơn trong của tiếng Đức: câu chính- phụ, câu mệnh đề quan hệ, động từ phản thân kèm giới từ, động từ khuyết thiếu,…. Từ đó có được sự linh hoạt trong viết và nói tiếng Đức.

- Tham gia bày tỏ quan điểm về những chủ đề ở độ khó trung bình: Sự nghiệp- gia đình, cách quản lý thời gian rảnh rỗi, kế hoạch đi du lịch,….

'- Là sự củng cố và nâng cao cả về từ vựng , ngữ pháp theo sau trình sơ cấp A2.1.

- Học viên về cơ bản đã hoàn thành ngữ pháp tiếng Đức để phục vụ đi thi kì thi B1.

- Người học mạnh dạn và tự tin trong giao tiếp cũng như bày tỏ quan điểm của mình với một vấn đề trong cuộc sống.

"Trung cấp B1 tiêu chuẩn (Học tiếp chương trình)

Giáo trình: Studio-D B1 (10 bài + ôn đề thi )

Thời lượng: 2h / buổi - 72 buổi, 10 bài, 6 tháng

'- Ngữ pháp nâng cao để viết câu hay và sâu hơn.

- Tham gia bàn luận, thể hiện quan điểm cụ thể, minh chứng rõ ràng về những vấn đề được bàn luận. Các vấn đề thường hàn lâm, học thuật và ít được nhắc đến trong cuộc sống giao tiếp hàng ngày.

'- Học viên tự chuẩn bị các bài thuyết trình của mình theo nhóm hay cá nhân dưới sự phân công và hướng dẫn của giáo viên.

- Làm quen với dạng đề thi thật của các kì thi lấy chứng chỉ quốc tế

2. Trung tâm học tiếng Đức tại Hải Phòng: Panda Education

Có rất nhiều lý do để lựa chọn học tiếng Đức tại Panda Education. Chương trình học ở đây bám sát với mục tiêu năng lực theo đúng chuẩn khung tham chiếu châu Âu về việc dạy và học ngoại ngữ. Đồng thời, Panda Edu luôn đổi mới chương trình để phù hợp với học viên, đảm bảo sự tiếp thu của học viên và chất lượng đầu ra với cam kết 100% học viên thi đỗ bằng A1, A2, B1, B2.

Trung tâm tiếng Đức Panda dạy học bám sát khung tham chiếu châu Âu về chất lượng ngoại ngữ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 10A/319 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng

Xem thêm >> Kỹ năng cơ bản cần biết khi du học điều dưỡng tại ĐỨc

3. Trung tâm học Đức tại Hải Phòng: ONNURI

ONNURI là một địa điểm đáng tin cậy để học tiếng Đức với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các khóa học dành cho du học sinh và xuất khẩu lao động.

Trung tâm tiếng Đức cung cấp các khóa học tiếng Đức phù hợp mọi trình độ

Các lớp học tiếng Đức cấp tốc của ONNURI thường được tiến hành như sau:

- Trình độ A1: Thời lượng 200 tiết học. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có đủ khả năng để giới thiệu bản thân, sử dụng cơ bản trong giao tiếp.

- Trình độ A2: thời lượng 200 tiết học. Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ có khả năng giao tiếp khá và sử dụng được trong lĩnh vực như gia đình, mua sắm,…

- Sau khi học trình độ tiếng Đức cơ bản, bạn có thể đăng ký học lên các trình độ như B1, B2,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 37/201 Lạch Tray. Ngô Quyền, Hải Phòng

4. Trung tâm học tiếng Đức tại Hải Phòng: AnVietThanh Education

AnVietThanh Education là nơi cung cấp các khóa học đạt chuẩn châu Âu cho học viên tiếng Đức với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, thân thiện và luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên.

Các khóa học tiếng Đức đạt chuẩn châu Âu tại trung tâm tiếng Đức AnVietThanh

Đối tượng đăng ký tham gia khóa học tiếng Đức tại trung tâm cũng rất đa dạng, bao gồm học sinh, sinh viên có nhu cầu du học Đức, người có mong muốn xuất khẩu lao động và cả những khách hàng có nhu cầu đi du lịch…

Trong quá trình học tập, tùy từng mục đích cụ thể mà bạn sẽ có lộ trình riêng và tiếp cận với lượng ngữ pháp mẫu câu cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Trung tâm GDTX Hải Phòng, Số 33 Nguyễn Đức Cảnh, phường An Biên, quận Lê Chân, Hải Phòng

Xem thêm >> 7 bước du hoc nghề tại Đức

5. Trung tâm học tiếng Đức tại Hải Phòng: Ngoại Ngữ Berlin

Trung tâm ngoại ngữ Berlin là trung tâm có lịch sử lâu đời về dạy ngoại ngữ tiếng Đức tại Việt Nam. Vì thế, chất lượng tại đây được phụ huynh và các học viên đánh giá cao.

Trung tâm ngoại ngữ Berlin có lịch sử hoạt động lâu đời

Với lượng giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, nhiều kinh nghiệm trong nghề giúp cho học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Khi đến trung tâm, nếu chưa biết bắt đầu học từ đâu các bạn sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào đồng thời sẽ được đội ngũ giáo viên tư vấn để có thể lựa chọn được khóa học phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Các chương trình giảng dạy trong trung tâm ngoại ngữ Berlin cũng rất đa dạng như: Khóa học cấp tốc, khóa học sơ cấp,… cho học viên thỏa sức lựa chọn khóa học. Có thể nói đây là một trong những cơ sở đào tạo tốt nhất cả nước, hỗ trợ học viên phát huy hết khả năng của mình nếu muốn theo đuổi ngôn ngữ Đức.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 2/266 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

6. Trung tâm học tiếng Đức tại Hải Phòng: Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng

Cuối cùng trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn để học tiếng Đức. Đây là địa chỉ được nhiều người biết đến thông qua những bài giảng dạy hay, nhiệt tình với học viên.

Các khóa học ở ngoại ngữ Hải Phòng cũng được đội ngũ giáo viên giảng dạy nghiên cứu kỹ lưỡng. Trong quá trình giảng dạy từ vựng và ngữ pháp, giảng viên của trung tâm còn đan xen và diễn xuất các tình huống giao tiếp thực tế trong bài giảng, giúp học viên nhớ kĩ các kiến thức được học. Các giáo viên tại trung tâm sẽ cung cấp các phương pháp học khác nhau cho học viên ở mọi trình độ và cấp độ, giúp họ tiếp thu kiến thức nhanh nhất mà không bị nhàm chán, từ đó nâng cao khả năng giao tiếp ngoại ngữ hiệu quả.

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng rất có uy tín trong đào tạo tiếng Đức

Trong những năm hoạt động trung tâm nhận được rất nhiều phản hồi tốt và là nơi đặt niềm tin của rất nhiều học viên. Cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ với mục tiêu duy nhất là nâng cao chất lượng dạy và học toàn diện. Thế nên, trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng đã trở thành điểm đến được đông đảo các bạn học tiếng Đức tại Hải Phòng biết đến trong những năm gần đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 49 Trần Phú, Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng

Xem thêm >> Học thiết kế thời trang tại Đức

Học tiếng Đức tại Hải phòng

Còn nhiều chủ đề tiếng Đức thú vị nữa đang chờ các bạn khám phá, cùng tìm hiểu trong các bài viết tiếp theo của trung tâm ngoại ngữ Tomato. Theo dõi thêm các khóa học tiếng Đức chất lượng của Tomato để đạt những mục tiêu mới trong hành trình chinh phục tiếng Đức.

Nếu bạn đang quan tâm các khóa học tiếng Đức từ sơ cấp đến cao cấp hay trung tâm tiếng Đức Hải Phòng hãy để Tomato đồng hành với bạn. Tomato cung cấp các khóa học offline và online, sử dụng giáo trình tiêu chuẩn và chất lượng đào tạo cao. Tham khảo các khóa học tiếng Đức của Tomato tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ngoaingutomato.edu.vn

Tel: 0225.628.0123 | 0225.657.2222

Hotline: 0964 299 222

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học