Khóa học tiếng Anh
Vì sao chúng ta phải học tiếng Anh

Vì sao chúng ta phải học tiếng Anh

09/10/2017

Học thêm một ngôn ngữ khác không tiếng mẹ đẻ, bao giờ cũng đem lại cho bạn nhiều khó khăn trong quá trình học hỏi. Nhiều bạn  còn rất bỡ ngỡ không biết lên học tiếng Anh như thế nào và vì sao phải học tiếng anh, học tiếng anh như thế nào cho hiệu quả. Rất nhiều lý do các bạn đặt ra khi bắt đầu học bất cứ môt ngôn ngữ nào, rất là Tiếng anh.Thì hôm nay trung tâm ngoại ngữ tomato sẽ trình bày một số lý do để các bạn tự tin để học tốt tiếng Anh.

Tại sao bạn học tiếng Anh mãi không giỏi

Tại sao bạn học tiếng Anh mãi không giỏi

10/10/2017

Các bạn học tiếng anh mãi không giỏi bởi vì các bạn không có phương pháp học thế nào cho hiệu quả, và không có môi trường học tập một cách chuyên nghiệp. Hôm nay Trung tâm Ngoại Ngữ Tomato Hải Phòng sẽ tư vấn cho các bạn một số nguyên nhân học tiếng anh không hiệu quả.

Những sai lầm khi học tiếng Anh

Những sai lầm khi học tiếng Anh

14/10/2017

Nếu bạn học tiếng anh mãi không giỏi, cho dù bạn rất chăm chỉ học, càng học càng chán nản không nhớ được từ,giao tiếp không giao tiếp được thì có lẽ phương pháp bạn học không đúng và bạn đã mắc phải sai lầm quá nhiều mà không biết. Hôm nay trung tâm tiếng anh Hải Phòng sẽ nêu ra 1 số sai lầm khi học tiếng anh

Cách học tiếng anh qua phim

Cách học tiếng anh qua phim

17/10/2017

Ngoài việc học tiếng anh trong giáo trình ra chúng ta lên học tiếng anh qua phim, đây là cách học thú vị và tốt nhất vì nó giúp chúng ta nâng cao các kỹ năng tiếng anh và các phản xạ khi giao tiếp. Hôm nay Trung tâm tiếng Anh Hải Phòng xem hướng dẫn cách học tiếng anh qua phim cho người mới bắt đầu một cách hiệu quả

Cách học tiếng Anh qua bản tin

Cách học tiếng Anh qua bản tin

18/10/2017

Chúng ta nên tiếng Anh qua các bạn tin cũng là một phương pháp học hiệu quả. Học tiếng Anh qua các bản tin giúp các bạn hiểu được về tiếng Anh một cách thực tế và các từ nóng của người bản địa sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Phương pháp học tiếng anh qua bài hát

Phương pháp học tiếng anh qua bài hát

19/10/2017

Bạn luôn cảm thấy chán nản khi học tiếng anh, sao các bạn không thay đổi phương pháp học đi. Phương pháp nào ư thì phương pháp học tiếng anh qua bài hát chứ sao. Chắc chắn các giai điệu và âm thanh trong bài hát sẽ làm các bạn có hứng thú học tiếng Anh hơn. Vậy tạo sao chúng ta phải học tiếng anh qua bài hát,liệu có hiệu quả không. Vì nhiều người cho rằng học qua bài hát sẽ mất tập trung bởi âm thanh và giai điệu của bài hát, hoặc ngữ pháp trong bài hát không thật sự đúng với thực tế.

Phương pháp dạy và học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em

Phương pháp dạy và học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em

20/10/2017

Các bậc phu huynh muốn cho con cái mình học tốt tiếng anh thì nên cho đi học từ lúc còn nhỏ thì học tiếng anh sẽ tốt hơn. Nhiều gia đình đã bắt đầu cho trẻ làm quen với tiếng Anh từ khi chỉ mới bập bẹ gọi ba mẹ. Nhưng không ít phụ huynh lại tỏ ra lo lắng khi không biết cho trẻ đi học tiếng Anh quá sớm liệu có tốt cho hay không. Hôm nay trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng sẽ hướng dẫn các bậc phụ huynh phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em.

0328281281
zalo icon
Đăng ký học