Khóa học tiếng Anh
Những điều cần biết khi du lịch Anh

Những điều cần biết khi du lịch Anh

14/11/2017

Nước Anh nổi tiếng là xứ sở sương mù xinh đẹp huyền ảo vừa là trung tâm văn hoá, kinh tế, chính trị vừa là điểm đến hằng mơ ước của nhiều rất nhiều người. Đến với xứ sở Anh Quốc, các bạn không  những bị thu hút bởi kiến trúc độc đáo mà còn bởi những văn hoá nghệ thuật đặc sắc trong đời sống của quốc đảo xinh đẹp thơ mộng. Hôm nay trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng sẽ chia sẻ cho các bạn 1 số kinh nghiệm khi đi du lịch Anh

4 LỜI KHUYÊN PHÂN BỔ THỜI GIAN LÀM BÀI THI TOEIC HỢP LÝ

4 LỜI KHUYÊN PHÂN BỔ THỜI GIAN LÀM BÀI THI TOEIC HỢP LÝ

01/11/2019

Thời gian làm bài thi TOEIC cực kỳ sát sao là một trong những thử thách lớn nhất đối với người thi. Nếu không biết cách phân bổ thời gian hợp lý sẽ dẫn đến tình trạng mất quá nhiều thời gian cho một bài và không kịp làm những bài khác. Việc phân chia thời gian làm bài thi Toeic như thế nào cho hợp lý luôn là một câu hỏi được các bạn đặt ra. Các bạn sinh viên hay chia sẻ với trung tâm luyện thi toeic tại hải phòng là luôn làm không kịp thời gian cho bài test . Sau đây là kinh nghiệm phân bổ thời gian làm phần đọc cho bài thi toeic

Học tiếng Anh để trở thành phiên dich viên giỏi

Học tiếng Anh để trở thành phiên dich viên giỏi

21/11/2017

Phiên dịch tiếng Anh hiện nay đang là 1 nghề quá nổi bật được rất các bạn trẻ yêu thích hiện nay. Nhiều bạn rất giỏi tiếng Anh, nhưng để trở thành phiên dịch viên tiếng Anh không hề đơn giản chút nào cả. Hôm nay Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng sẽ chỉa sẻ cho các bạn 1 số phương pháp để thành 1 phiên dịch viên tiếng Anh giỏi.

Khóa học TOEIC tại hải phòng và những điều cần biết

Khóa học TOEIC tại hải phòng và những điều cần biết

29/10/2019

TOEIC là gì? Tại sao phải học và thi TOEIC? Luyện thi toeic ở hải phòng chỗ nào uy tín? Khóa học toeic cấp tốc ở hải phòng có nên tham gia ngay Bài viết “Khóa học TOEIC tại hải phòng và những điều cần biết” dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến TOEIC nhé !

Cuộc sống và văn hóa Vương Quốc Anh

Cuộc sống và văn hóa Vương Quốc Anh

22/11/2017

Cuộc sống của con người tại Vương quốc Anh là 1 cách pha trộn pha trộn thú vị của nhiều nền văn hóa quốc tế, được liên kết với nhau trên tinh thần bản sắc và truyền thống mạnh mẽ. Học tập ở Vương quốc Anh, các bạn sẽ được khám phá nhiều trải nghiệm lý thú đa dạng – âm nhạc, lễ hội, ngôn ngữ, con người, các vùng đất. Hôm nay trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cuộc sống và văn hóa của Vương Quốc Anh.

Những sai lầm hay mắc phải khi học TOEIC

Những sai lầm hay mắc phải khi học TOEIC

28/10/2019

TOEIC là một bài thi rất quan trọng trong việc đáng giá trình độ sử dụng tiếng Anh. Tuy nhiên, trong quá trình chinh phục TOEIC, người học luôn mắc phải những sai lầm. Điều đó dẫn đến học TOEIC kém hiệu quả và đạt được kết quả không như mong muốn. trong bài viết này, trung tâm luyện thi toeic tại hải phòng sẽ chỉ ra những sai lầm hay mắc phải khi học TOEIC

Những điều thú vị về Vương Quốc Anh

Những điều thú vị về Vương Quốc Anh

25/11/2017

Vương Quốc Anh là một đất nước với bề dày lịch sử sâu sắc ấn tượng và sẽ thật thiếu sót khi học tiếng Anh mà lại không tìm hiểu những điều thú vị về đất nước này. Hôm nay trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những điều thú vi của Vương Quốc Anh.

7 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT ĐỂ NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT

7 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT ĐỂ NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT

02/10/2019

Theo trung tâm tiếng anh tại hải phòng Không có con đường ngắn để nói tiếng Anh tự tin, lưu loát. Nhưng sự thực là bạn không cần năng khiếu để làm được việc này. Hãy theo từng bước một, và luyện tập không ngừng, tiếng Anh của bạn sẽ lưu loát và dễ hiểu hơn rất nhiều chỉ trong thời gian ngắn.

Lễ hội Halloween từ đâu tới

Lễ hội Halloween từ đâu tới

29/11/2017

Hiện nay khi các nền văn hóa châu Âu đã lan tỏa ra khắp nơi thế giới, các bạn chẳng còn xa lạ gì với lễ hội Halloween cả. Nhưng các bạn có biết lễ hội Halloween có nguồn gốc từ đâu không. Các bạn đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về ngày lễ thú vị này nhé, đặc biệt là với những ai yêu văn hóa nước Anh và muốn đi du học tại nước Anh. Hôm nay trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng sẽ cùng các bạn tìm hiểu về lễ hội Halloween nhé.

Vì sao chúng ta nên thi Toeic

Vì sao chúng ta nên thi Toeic

29/11/2017

💯Trong thời kì hội nhập quốc tế như hiện nay. Tiếng anh nói riêng và ngoại ngữ nói chung rất cần thiết với chúng ta. Và chắc ai cũng biết rằng hầu hết các bạn sinh viên khi ra trường đều phải đạt được bằng Toeic từ 450 đến 550 điểm tùy từng trường yêu cầu và còn phụ thuộc và từng ngành mà bạn tham gia học. Vì sao các trường đại học , cao đẳng không yêu cầu sinh viên tốt nghiệp đat chứng chỉ anh văn A,B,C như lúc trước mà yêu cầu bằng Toeic? Hôm nay trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng sẽ chia sẻ cho các bạn những nguyên nhâ vì sao phải thi Toeic.

Phương pháp thi TOEIC hiệu quả

Phương pháp thi TOEIC hiệu quả

05/10/2017

Luyện thi TOEIC tiếng anh hiệu quả là một vấn đề rất quan trọng bởi vì hiện nay đa phần các công ty đều sử dụng chứng chỉ TOEIC như một công cụ để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của cán bộ nhân viên và là tiêu chuẩn để tuyển dụng ứng viên của các nhà tuyển dụng. Phương pháp luyện thi TOEIC để đạt kết quả cao, bạn hãy chuẩn bị, làm theo những bước sau nhé.

0328281281
zalo icon
Đăng ký học