Bản tin Tomato
Hải Phòng luyện thi Toeic ở đâu ?

29/09/2018

Nhu cầu về luyện thi Toeic

Tiếng Anh là một thách thức với nhiều sinh viên kể cả cử nhân đã tốt nghiệp. Nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực tiếng anh ngày càng cao trong thời điểm đất nước hội nhập sẽ là điều kiện thuận lợi với các bạn trẻ biết nắm bắt cơ hội.

Tại sao nên học tiếng Nhật

26/09/2018

Tại sao nên học tiếng Nhật

Hiên nay có rất nhiều khu công nghiệp, công ty lớn của Nhật đặt trụ sở tại Việt Nam giải quyết nhu cầu có rất đông người dân và sinh viên Việt Nam thất nghiệp (theo thống kê năm 2014 Việt Nam có tới 72000 kỹ sư, cử nhân thất nghiệp). Tình trạng thất nghiệp còn kéo dài nếu bạn không biết nắm bắt cơ hội. Trong khi đó có tới 54,7% các doanh nghiệp Nhật Bản đang gặp khó khăn trong việc tuyển người Việt Nam giỏi tiếng Nhật . Chính vậy hãy học tiếng Nhật ngay hôm nay với trung tâm ngoại ngữ tomato hải phòng

Ở hải phòng nên học tiếng anh giao tiếp ở đâu?

22/09/2018

Trung tâm ngoại ngữ tomato hải phòng

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI HẢI PHÒNG

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu: là ngôn ngữ chính thức của hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, là ngôn ngữ chính thức của EU và là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất . Các sự kiện quốc tế , các tổ chức toàn cầu,… cũng mặc định coi tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp. Chính vì vậy việc học tiếng Anh là vô cùng quan trọng nếu bạn muốn vươn tới một tương lai tốt hơn. Tuy vậy tìm một trung tâm ngoại ngữ uy tín ở Hải Phòng là không hề đơn giản. Bạn đừng lo chuyện ấy ! Trung tâm ngoại ngữ tomato hải phòng sẽ không làm bạn thất vọng.

Nhận chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc free phí giao dịch

30/12/2017

Nhằm đáp ứng được nhu cầu gửi chuyển tiền của các phụ huynh cho các con em du học bên Hàn Quốc. Nên trung tâm tieng han Hải Phòng chúng tôi có dịch vụ "nhận chuyển tiền từ Việt nam sang Hàn Quốc" để hỗ trợ các bạn nhận được tiền hay gửi tiền sang Hàn Quốc 1 cách dễ dàng và nhanh nhất.

Nhận chuyển tiền từ Việt Nam sang Nhật Bản free phí giao dịch

30/12/2017

Nhằm đáp ứng được nhu cầu gửi chuyển tiền của các phụ huynh cho các con em du học bên Nhật Bản. Nên trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng Tomato chúng tôi có dịch vụ "nhận chuyển tiền từ Việt nam sang Nhật Bản" để hỗ trợ các bạn nhận được tiền hay gửi tiền sang Nhật Bản 1 cách dễ dàng và nhanh nhất

Người Nhật Bản ăn bữa sáng như thế nào

25/12/2017

Đối với người Nhật Bản ăn uống không chỉ là nhu cầu nữa mà còn là thú vui với thực đơn và cách chế biến món ăn cũng hết sức cầu kì, độc đáo. Trong số các bữa ăn của người Nhật Bản thì bữa sáng được coi là quan trọng nhất, bởi vậy mà phần lớn các gia đình sống ở đất nước mặt trời mọc không hề qua loa ở bữa ăn này. Hôm nay trung tâm tư vấn du học hải phòng sẽ chia sẻ cho các bạn người Nhật Bản ăn bữa sáng như thế nào.

Tuyển sinh liên tục các lớp tiếng trung A1 tại Hải Phòng

07/12/2017

Trung tâm Ngoại ngữ Tomato Hải Phòng hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo ngoại ngữ với 5 ngôn ngữ (Anh - Trung - Nhật - Hàn- Đức). Chúng tôi lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, không ngừng phát triển về quy mô đào tạo, đẩy mạnh chất lượng giảng dạy, đa dạng hóa các khóa học nhằm đem đến cho học viên những kiến thức cần thiết, bổ ích để có thể dễ dàng tiếp cần với ngôn ngữ, văn hóa các nước.

Tuyển sinh liên tục các lớp tiếng trung A2 tại Hải Phòng

06/12/2017

Quà tặng giáng sinh - Noen độc đáo và ý nghĩa

05/12/2017