Bản tin Tomato
Học tiếng Trung tại Hải Phòng - Cách sử dụng từ điển tiếng Trung online

23/07/2019

Tiếng Trung là một trong những loại ngôn ngữ được xếp vào hàng ngôn ngữ khó nhất thế giới, do chữ viết của loại ngôn ngữ này là chữ tượng hình.Tuy nhiên hiện nay, với công nghệ ngày càng phát triển, các phần mềm từ điển tiếng trung ngày càng phát triển trên các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại…

Học TOEIC tại quận Hồng Bàng Hải Phòng ở đâu?

18/07/2019

Bạn là sinh viên năm cuối muốn học TOIEC để thi đầu ra tốt nghiệp? Bạn đang đi làm nhưng muốn tìm chỗ học TOIEC để tăng lương? Hãy đến với TOMATO - trung tâm tiếng Anh TOIEC tại quận Hồng Bàng Hải Phòng được nhiều người tìm đến nhất

Cách ghép bảng chữ cái tiếng Nhật tại Hải Phòng

16/07/2019

Các bạn đang rất tò mò về cách ghép bảng chữ cái tiếng Nhật phải không? Khi ghép các từ lại với nhau ta sẽ được các âm ghép, có rất nhiều cách ghép khác nhau tạo thành những từ vựng có ý nghĩa khác nhau. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về những âm ghép trong tiếng Nhật nhé!

10 Điều Cần Làm Khi Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Hải Phòng

11/07/2019

Bạn đang bắt đầu lên kế hoạch để học tiếng Anh giao tiếp, hãy cùng trung tâm tiếng anh tại Hải Phòng - TOMATO tham khảo 10 việc dưới đây để có thể bắt đầu một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Trung tâm dạy học TOEIC tại quận Lê Chân Hải Phòng được nhiều người tìm đến nhất

04/07/2019

Bạn là sinh viên năm cuối muốn học TOEIC để thi đầu ra tốt nghiệp? Bạn đang đi làm nhưng muốn tìm chỗ học TOEIC để tăng lương? Hãy đến với TOMATO - trung tâm tiếng Anh TOEIC tại quận Lê Chân Hải Phòng được nhiều người tìm đến nhất

Mách nhỏ với bạn bí quyết dạy tiếng anh cho trẻ 3 tuổi

27/06/2019

Việc dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi như thế nào là một trong những câu hỏi đang dành được rất nhiều sự quan tâm.Trung tâm tiếng Anh tại Hải Phòng - TOMATO sẽ mách nhỏ với bạn bí quyết dạy tiếng anh cho trẻ 3 tuổi nhé!

Học tiếng Nhật cấp tốc tại quận Hồng Bàng Hải Phòng

25/06/2019

Bạn đang tìm kiếm lớp học tiếng Nhật cấp tốc tại Hồng Bàng Hải Phòng. Giữa nhiều trung tâm Nhật ngữ đâu mới là địa chỉ dạy tiếng Nhật uy tín chất lượng cao nhất? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây!

Học tiếng Anh giao tiếp tại Hải Phòng cho người mất gốc ở đâu chất lượng nhất?

20/06/2019

Bạn không biết gì về tiếng Anh, bạn là một người mất gốc về Anh ngữ và muốn học tiếng Anh giao tiếp tại Hải Phòng. Nhưng giữa nhiều trung tâm ngoại ngữ trên địa bàn thành phố thì đâu là nơi dạy học tiếng Anh chất lượng nhất?

CHUẨN BỊ HÀNH TRANG TIẾNG ANH CHO HỌC SINH CHUYỂN CẤP TẠI HẢI PHÒNG - BỐ MẸ NÊN LÀM GÌ?

18/06/2019

Bắt đầu một cấp học mới với nhiều kiến thức có thể khiến các con bị “sốc”, nhất là việc học ngoại ngữ. Bố mẹ cần có sự chuẩn bị thật tốt để tránh dẫn đến kết quả học tập của con không được như mong muốn. Cùng trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO tìm hiểu những điều ba mẹ nên làm để con học Tiếng Anh tại Hải Phòng thật tốt khi chuyển cấp trong bài viết dưới đây nhé!

Các dạng so sánh hơn trong tiếng Nhật

13/06/2019

So sánh hơn trong tiếng Nhật là dạng câu đa dạng được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. các bạn hãy cùng trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO tìm hiểu nhé.

Bài nghe TOEIC sẽ đạt điểm cao nếu bạn biết những bí quyết này

11/06/2019

TOEIC được coi là yêu cầu bắt buộc đầu ra của nhiều trường Đại học trên cả nước. Nhưng nhiều bạn vẫn “toạch” như thường do thiếu chiến thuật làm bài dù rất tự tin vào khả năng tiếng Anh của bản thân. Trong đó, phần Nghe được coi là nỗi ám ảnh của nhiều người. Chính vì vậy, bên cạnh việc ôn luyện theo kiểu nghe hiểu, bạn cũng nên bỏ túi cho mình những mẹo để đạt điểm cao trong phần thi TOEIC.

Hãy cùng TOMATO tìm hiểu những bí quyết để chinh phục bài thi Listening trong TOEIC nhé.

Học tiếng Nhật N5 tại quận Lê Chân Hải Phòng ở trung tâm nào tốt nhất?

04/06/2019

Bạn muốn tìm lớp học tiếng Nhật N5 tại quận Lê Chân Hải Phòng nhưng trong số vô vàn các cơ sở dạy học tiếng Nhật ở Hải Phòng đâu mới là nơi tốt và phù hợp nhất với bạn? TOMATO sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó qua bài viết dưới đây.