4 Cách nhận biết công ty tư vấn xuất khẩu Lao động Nhật bản tại Hải Phòng uy tín

Đăng lúc 11:23:05 ngày 02/01/2020 Lượt xem 473 Cỡ chữ

Do nhu cầu Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng tăng cao nên các công ty xuất khẩu cũng mọc lên như nấm. Tuy nhiên quá trình đào tạo và thi tuyển dụng XKLĐ Nhật Bản tương đối khó khăn và không phải công ty nào cũng có đủ khả năng đảm bảo thi tuyển thành công cho người lao động. Chưa kể những công ty ma, những đối tượng lợi dụng lừa đảo người lao động cũng nhiều không kém. Vậy cần căn cứ vào các yếu tố nào để lựa chọn công ty tư vấn xuất khẩu Lao động Nhật bản tại Hải Phòng uy tín? Hãy cùng trung tâm Tư vấn xuất khẩu lao động nhật tại hải phòng TOMATO tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

1.Công ty tư vấn XKLĐ Nhật Bản ở Hải Phòng phải có giấy phép hoạt động do nhà nước cấp

Xuất khẩu lao động nói chung là vấn đề nhạy cảm vì nó liên quan đến vấn đề hợp tác xuyên quốc gia. Vì vậy công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín trước hết cần phải được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép tức là đã qua kiểm tra đủ tiêu chuẩn đưa người đi xuất khẩu lao động. Người dân có nhu cầu đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản nên tìm kiếm thông tin công ty uy tín và tra cứu trực tiếp trên trang web của Bộ LĐTBXH để tránh bị các cơ sở không có giấy phép, hoạt động chui… lừa đảo hoặc mất tiền đào tạo nhưng không có cơ hội trúng tuyển.

4 Cách nhận biết công ty tư vấn xuất khẩu Lao động Nhật bản tại Hải Phòng uy tín - Ảnh 2

Cong ty tu van xuat khau lao dong sang Nhat Ban tai Hai Phong uy tín

2. Trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động Nhật ở Hải Phòng phải có thời gian hoạt động dài và nhiều đối tác, đơn hàng ổn định

Một trung tâm Tư vấn du học và xuất khẩu lao động nhật tại hải phòng uy tín cần có nhiều năm hoạt động trong ngành, có nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống cũng như có khả năng tư vấn cho người lao động ngành nghề phù hợp với điều kiện và khả năng của họ. Nên tham khảo lựa chọn các công ty có nhiều đối tác nước ngoài thì lượng đơn hàng sẽ nhiều và ổn định hơn, tạo nhiều cơ hội cho người lao động vì so với Đài Loan, thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản được đánh giá khá khắt khe trong yêu cầu tuyển dụng. Việc đa dạng ngành nghề tuyển dụng tạo thuận lợi rất nhiều cho hàng vạn lao động có nhu cầu đi Nhật Bản làm việc.

3. Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản đã đưa được nhiều lao động sang Nhật làm việc

Đây là yếu tố đáng chú ý khi lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản. Lượng lao động mà công ty xuất khẩu đưa sang Nhật Bản chứng tỏ khả năng đào tạo để thi tuyển tốt và mối quan hệ rộng rãi với các đối tác phía Nhật Bản. Vì vậy đừng ngần ngại yêu cầu công ty bạn chọn cho biết số lượng lao động đã xuất khẩu thành công hàng năm thay vì chỉ chăm chú nhìn vào phương diện truyền thông, quảng cáo của công ty ấy.

4. Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản minh bạch và hợp lý

Vấn đề chi phí đi XKLĐ Nhật cũng được nhiều người lao động quan tâm và có những hỏi đáp thắc mắc, các câu hỏi thường đặt ra trong vấn đề về phí thường là các câu hỏi chúng tôi nhận được như:

Chi phí gần như là khó khăn lớn nhất đối với người có nhu cầu tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản, tất nhiên ai cũng muốn chi phí rẻ nhưng cần phải hiểu cả phía Nhật và phía Việt Nam đều tốn chi phí di chuyển, xin giấy phép, đào tạo… Vì vậy tốt nhất nên cẩn thận với các công ty quảng cáo chi phí đi Nhật Bản thấp mà nên tham khảo chi phí chung trên thị trường. Không nên ham rẻ mà đặt cọc vào các công ty có chi phí quá thấp cũng không nên chủ quan mà lựa chọn phải công ty chi phí quá cao so với mức trung bình.

Nếu bạn có thắc mắc liên quan tới vấn đề đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản hãy gọi ngay tới số HOTLINE của TOMATO để được tư vấn và giải đáp

9/10 157 bài đánh giá
0934 222 620
Đăng ký học