Bản tin Tomato
Cách học tiếng trung hiệu quả cho người mới bắt đầu - Trung tâm ngoại ngữ tại hải phòng

16/09/2019

Giao tiếp tiếng Trung khá đơn giản, nhưng để viết nó lại vô cùng khó khăn.  Tiếng Trung và tiếng Nhật đều là ngôn ngữ tượng hình. Đối với tiếng Trung, bạn không cần thiết phải thuộc tất cả 214 bộ thủ, nhưng nên tập viết tất cả chúng, điều này sẽ giúp bạn thuộc một số bộ căn bản, thường dùng, cũng như làm quen với các bộ còn lại.

Làm thế nào giúp người đi làm học tiếng Hàn tốt hơn

09/09/2019

Để việc học tiếng Hàn của người đi làm đạt hiệu quả thì các bạn nên tham dự một lớp học chuyên sâu dành riêng cho người đi làm là hình thức học tiếng Hàn tối ưu khắc phục được những nhược điểm của các hình thức trên. Do đó, phương pháp học tiếng Hàn tối ưu đối với những người đi làm là hãy tìm cho mình một trung tâm uy tín có chất lượng để có thể học và tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất.

LUYỆN THI CHỨNG CHỈ TIẾNG TRUNG TẠI HẢI PHÒNG Ở ĐÂU GIÁ RẺ VÀ UY TÍN

05/09/2019

Bạn muốn tìm nơi luyện thi chứng chỉ tiếng Trung chất lượng? Hãy đến với TOMATO - trung tâm ngoại ngữ uy tín hàng đầu tại Hải Phòng

Vì sao học sinh Việt học tiếng Anh 10 năm vẫn chưa thành thạo?

29/08/2019

Học sinh Việt Nam thông thường học tiếng Anh trung bình từ 7 tới 10 năm, tuy nhiên số lượng học sinh có thể nói tiếng Anh thành thạo chỉ ở mức gần 20%.

Và hiện nay tỉ lệ những người đã và đang đi làm tại nhiều công ty, nhiều lĩnh vực trên cả nước nói tiếng anh lưu loát cũng đã được cải thiện nhưng vẫn đang ở mức thấp hơn các nước trong khu vực.

Đâu là địa chỉ học tiếng Hàn tại Thủy Nguyên Hải Phòng tốt nhất?

27/08/2019

Tìm 1 trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tại Thủy Nguyên không hề đơn giản. Bởi trên địa bàn huyện và thành phố cũng có nhiều nơi treo biển quảng cáo dạy tiếng Hàn chất lượng. Nhưng đâu mới là nơi học tiếng Hàn tốt nhất?

MUỐN LUYỆN NÓI TIẾNG ANH NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

22/08/2019

Bạn gặp khó khăn khi luyện nói tiếng Anh vì không biết bắt đầu từ đâu và áp dụng cách nào để có hiệu quả tốt nhất. KHÔNG SAO CẢ! Hãy cùng trung tâm ngoại ngữ tại Hải Phòng - TOMATO tập nói ngay hôm nay, bạn sẽ tìm ra con đường tốt nhất cho bản thân mình trong quá trình học.

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO uy tín chất lượng

15/08/2019

TOMATO là trung tâm đào tạo ngoại ngữ đa dạng với nhiều môn học khác nhau như: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Đức tại Hải Phòng.

Xác định Tân ngữ trong tiếng Nhật

13/08/2019

Việc xác định Tân ngữ rất quan trọng trong quá trình học tiếng Nhật. Bài viết hôm nay, trung tâm ngoại ngữ tại Hải Phòng - TOMATO sẽ giúp bạn xác định tân ngữ trong tiếng Nhật, giúp bạn hoàn thiện một câu tiếng Nhật lưu loát và đúng ngữ nghĩa.

Người đi làm vẫn có thể học tiếng Anh tại Hải Phòng hiệu quả ở TOMATO

08/08/2019

Bạn đang đi làm nhưng muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình nhưng quỹ thời gian hạn hẹp? Hãy để trung tâm tiếng Anh tại Hải Phòng - TOMATO giúp bạn.

Tuyển sinh lớp học tiếng Hàn tại quận Ngô Quyền Hải Phòng

01/08/2019

Bạn muốn tìm lớp học tiếng Hàn Quốc tại quận Ngô Quyền Hải Phòng? Hãy đến với trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng - TOMATO để cảm nhận sự khác biệt

Học tiếng Anh giao tiếp tại quận Ngô Quyền Hải Phòng

30/07/2019

Bạn là người mất gốc về Anh ngữ và muốn học tiếng Anh giao tiếp tại quận Ngô Quyền Hải Phòng. Nhưng giữa nhiều sự lựa chọn liệu đâu là trung tâm ngoại ngữ chất lượng nhất? Hay theo dõi bài viết dưới đây của trung tâm tiếng Anh tại Hải Phòng - TOMATO để cùng tìm hiều nhé!