Bản tin Tomato
200 TỪ VỰNG TIẾNG HÀN PHÒNG CHỐNG CORONA

05/03/2020

Cùng trung tâm dạy tiếng hàn tại hải phòng cập nhật ngay 200 TỪ VỰNG TIẾNG HÀN PHÒNG CHỐNG CORONA nhé

Lịch học ngoại ngữ tháng 3/2020 tại trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO

05/03/2020

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO gửi đến các bạn lịch học 5 môn ngoại ngữ đang được giảng dạy tại trung tâm, gồm học tiếng Anh tại Hải Phòng, học tiếng Trung, Nhật, Hàn, Đức.

Ở Hải Phòng học tiếng Đức bao nhiêu tiền?

02/03/2020

Bạn muốn tìm địa chỉ học tiếng Đức tại Hải Phòng tốt nhất nhưng cũng băn khoăn không biết ở Hải Phòng học tiếng Đức bao nhiêu tiền? Đâu là trung tâm dạy tiếng Đức uy tín giá rẻ?... Những câu hỏi đó sẽ được trả lời trong bài viết ngày hôm nay

HỌC TIẾNG ANH THEO CHỦ ĐỀ - CÁCH NHỚ TỪ VỰNG NHANH VÀ DỄ HIỂU NHẤT!

27/02/2020

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng nhận thức được tầm quan trọng của việc sở hữu một vốn từ rộng, bao quát và đã thử rất nhiều phương pháp học từ vựng như : học từ vựng bằng flashcard, note stick dán khắp nhà để bạn có thể học mọi lúc mọi nơi hay có bạn lại học từ vựng thông qua hình ảnh, bài hát, …. tức là học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề,… và còn rất nhiều cách khác nữa.

Trung tâm ngoại ngữ TOMATO tiếp nhận đăng ký thi TOPIK tại Hải Phòng

17/02/2020

Từ nay các bạn học tiếng Hàn ở Hải Phòng sẽ có thể đăng ký thi chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK năm 2020 tại Trung tâm ngoại ngữ TOMATO nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm thời gian.

HỌC NHỚ CHỮ TRUNG QUỐC QUA PHƯƠNG PHÁP CHIẾT TỰ CÙNG TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG TẠI HẢI PHÒNG TOMATO

12/02/2020

Nhớ các chữ cái tiếng Trung là điều vô cùng khó khăn đối với các bạn mới làm quen với chữ tượng hình. Hãy cùng trung tâm tiếng Trung Hải Phòng TOMATO khám phá phương pháp CHIẾT TỰ để ghi nhớ các chữ Trung Quốc dễ dàng hơn nhé

LỊCH THI HSK VÀ HSKK NĂM 2020 TẠI HÀ NỘI!

11/02/2020

Trung tâm tiếng Trung tại Hải Phòng TOMATO thông báo lịch thi HSK và HSKK năm 2020 tại Hà Nội

Lịch thi chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK năm 2020

08/02/2020

Trung tâm tiếng Hàn tại Hải Phòng TOMATO thông báo lịch thi TOPIK năm 2020

Trung tâm dạy học tiếng Đức tại quận Lê Chân Hải Phòng

06/02/2020

Trung Tâm Tiếng Đức Tomato Hải Phòng chuyên dạy tiếng Đức tại quận Lê Chân Hải Phòng với khóa học tiếng đức cơ bản đến nâng cao chất lượng, Học tiếng Đức Hải Phòng uy tín

CÁC PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

05/02/2020

Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới. Mỗi đất nước, mỗi người sẽ có những cách học tiếng Anh khác nhau, nhưng nhìn chung, chúng ta thường gặp các phương pháp học tiếng Anh sau.

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO thông báo cho học sinh nghỉ học phòng chống virut CORONA

03/02/2020

Thực hiện theo chỉ đạo của thành phố và sở GD-ĐT, trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO thông báo cho học sinh nghỉ học 3 ngày trong cao điểm phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (2019-nCoV).

Những khó khăn khi học tiếng Trung

31/01/2020

Tiếng Trung Quốc là một ngôn ngữ khó học đối với những ai mới bắt đầu. Bài viết hôm nay hãy cùng TOMTO - lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng tìm hiểu về những khó khăn khi học tiếng Trung để từ đó có cách phòng tránh nhé!