Ngoại ngữ TOMATO Hải Phòng chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2019

Hòa chung không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trung tâm ngoại ngữ tại Hải Phòng TOMATO tổ chức nhiều hoạt động chào mừng và tri ân thầy cô đang công tác, giảng dạy tại các chi nhánh của trung tâm. Một trong những sự kiện tiêu biểu là cuộc thi Hùng biện và văn nghệ, vui chơi giải trí của các thầy cô, các học viên và tổ bộ môn.

Ngoại ngữ TOMATO Hải Phòng chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2019

Ngoại ngữ TOMATO Hải Phòng tưng bừng chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2019

Trong chương trình ngày 20/11/2019 vừa qua, trung tâm ngoại ngữ TOMATO Hải Phòng đã trao thưởng cho các giáo viên và học viên đã đóng góp các phần trình diễn văn nghệ hớp dẫn và lôi cuốn.

Các thí sinh trong trang phục biểu diễn chào mừng ngày 20/11

Với nhiều giải thưởng khác nhau như "giải ấn tượng" , "giải trang phục đẹp nhất"... Ngày hội không chỉ là hoạt động chúc mừng, tôn vinh các thầy cô, mà còn là sân chơi tạo sự gắn kết giữa nhân viên và thầy cô đang giảng dạy tại các chi nhánh của trung tâm.

Hoc tieng Han tai Hai Phong

Ông Vũ Quốc Công trao học bổng cho học viên

Ông Vũ Quốc Công trao giải thưởng cho các cá nhân xuất sắc

Ông Vũ Quốc Công - CEO Trung tâm ngoại ngữ TOMATO Hải Phòng - chia sẻ: "Nhân dịp 20/11, tôi xin được chúc mừng và gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả các thầy cô đã luôn đồng hành cùng sự phát triển và lớn mạnh của TOMATO trong thời gian qua".

CEO Trung tâm ngoại ngữ TOMATO Hải Phòng - Ông Vũ Quốc Công

Tiệc liên hoan mừng ngày nhà giáo Việt Nam do TOMATO tổ chức

Mục đích thành lập của TOMATO

Trung tâm ngoại ngữ TOMATO được thành lập với mục tiêu phục vụ nhu cầu học tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Nhật, Hàn Quốc và Trung Quốc cho nhiều lứa tuổi, với phương pháp dạy học tích cực và chất lượng.

Ngoài các chương trình và khóa học đa dạng, với nhiều cấp độ như thiếu nhi, thiếu niên, người đang đi làm, giao tiếp và ôn thi các chứng chỉ của 5 ngôn ngữ…, TOMATO còn cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng việt cho người nước ngoài tại hải phòng Tư vấn du học và xuất khẩu lao động tại hải phòng đối với các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và tư vấn du học và du học nghề đức tại hải phòng

TOMATO sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ, kinh nghiệm và tâm huyết

Đội ngũ giáo viên tại TOMATO đều có bằng cấp quốc tế, nghiệp vụ sư phạm, áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, sinh động, lôi cuốn, tạo sự hứng thú cho học viên.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có các lớp học tiếng anh giao tiếp tại hải phòng và nhiều ngôn ngữ khác cùng các giáo viên người nước ngoài có trình độ sư phạm và kỹ năng giáo dục chuẩn quốc tế.

Thế mạnh của TOMATO so với các trung tâm ngoại ngữ tại Hải Phòng khác

Thế mạnh của Ngoại ngữ TOMATO là mô hình học tập sáng tạo, với phương pháp giảng dạy lấy học viên làm trung tâm. Sĩ số lớp ít giúp người học phát huy tối đa tính chủ động, tích cực trong việc học, mang đến kết quả tốt.

Không chỉ đào tạo nghe, nói, đọc, viết, Ngoại ngữ TOMATO còn chú trọng rèn luyện cho học viên các kỹ năng học tiếng Anh giao tiếp, học tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Đức, học tiếng Trung tại Hải Phòng, bằng các buổi học giao tiếp với giáo viên đến từ Anh, Úc, Canada, Hàn Quốc,Trung Quốc, Đức, Nhật Bản...

Đến với Ngoại ngữ TOMATO, học viên được trải nghiệm một môi trường "Dạy thật - Học thật". Giáo viên TOMATO là những người thầy, người bạn thân thiện, hỗ trợ học viên được nâng cao trình độ ngoại ngữ mỗi ngày, xóa bỏ rào cản ngôn ngữ khi giao tiếp ở các môi trường quốc tế.

Các khóa học tiếng Anh trẻ em tại Hải Phòng được thiết kế dành riêng cho từng độ tuổi, giúp các bé tiếp cận ngôn ngữ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sau khi hoàn tất chương trình, các em không chỉ có vốn từ vựng phong phú và tự tin giao tiếp với người nước ngoài, mà còn đủ năng lực để thi các chứng chỉ quốc tế như Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet.

Trung tam tieng anh tre em tot nhat Hai Phong

Với tiêu chí "chất lượng là giá trị vàng", TOMATO luôn nỗ lực đổi mới và sáng tạo, giúp người học tự tin sử dụng ngoại ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả. Trung tâm đặt mục tiêu trở thành một trong những nơi trung tâm ngoại ngữ và hàng đầu tại Việt Nam.

10 LÝ DO CHÍNH ĐỂ BẠN CHỌN NGOẠI NGỮ TOMATO (ANH - TRUNG - NHẬT - HÀN - ĐỨC - tiếng Việt dành cho người nước ngoài)

1. Mức học phí cực sinh viên lại đảm bảo chất lượng ưu đãi giảm ngay 5% khi đóng học phí trước khai giảng.

2. Được học thử miễn phí 2 buổi đầu tại Trung tâm, tổ chức thi thử và test đầu vào miễn phí.

3. Tất cả các khóa học tại Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng bạn đều có cơ hội tiếp xúc và nghe trực tiếp người nước ngoài giảng dạy thông qua các hoạt động ngoại khóa như Câu lạc bộ ngoại ngữ, thư viện sách phong phú.

4. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn N1, N2, N3, giàu kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình ,tâm huyết.

5. Trong quá trình học tập học viên bận không theo học được có quyền bảo lưu thẻ học với các lớp khác với ca phù hợp thời hạn bảo lưu đến 1 năm.

6. Đóng học phí một lớp có quyền tham gia học ở các lớp khác có cùng chương trình học.

7. Định hướng thi cấp chứng chỉ và tư vấn việc làm.

8. Tư vấn định hướng cho các bạn du học nước ngoài tốt nhất -> Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Trung Quốc.

9. Có nhiều ưu đãi và phần quà hấp dẫn dành cho những học viên đăng kí học theo nhóm.

10. Học viên nhập học sau ngày khai giảng (2-3 buổi) được phụ đạo miễn phí đảm bảo theo kịp chương trình. Học hết một khóa học viên có nhu cầu ôn tập lại cùng với lớp khai giảng sau được miễn tiền học phí ôn tập.

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng học tập và phục vụ khi các bạn đến với chúng tôi!

Trung tâm liên tục khai giảng các lớp ngoại ngữ Anh - Trung - Nhật - Hàn - Đức - Tiếng Việt cho người nước ngoài.

Chúng tôi có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiệu quả chắc chắn sẽ mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất cho các học viên học tại trung tâm.