Tiếng Anh Trẻ Em Hải Phòng

Cỡ chữ
Mục lục

Dạy tiếng Anh trẻ em Hải phòng

Chương trình English for Kids dành riêng cho trẻ từ 6 đến 12 tuổi, giáo trình "Family and Friends" tương đương các cấp độ Young Learners (Database right Oxford University Press bao gồm các cấp độ Starters, Movers, Flyers) nhằm hướng đến việc tạo cho trẻ cơ hội tiếp cận Tiếng Anh trong môi trường bản ngữ, khơi gợi ở trẻ niềm say mê học tập và tự tin áp dụng tiếng Anh vào đời sống, thông qua quá trình “Học mà chơi, chơi mà học”.

Phương pháp học tập hiện đại, năng động được thiết kế đặc biệt với mong muốn giúp các bé học Tiếng Anh một cách thoải mái thông qua các hoạt động sôi nổi, giàu tính tương tác và gắn liền với đời sống thực tiễn. Trẻ được học Tiếng Anh ở trung tâm tiếng anh tại Hải Phòng qua những trò chơi tương tác, các bài hát, tranh vẽ minh họa; đồng thời những đoạn truyện ngắn tiếng anh đơn giản sẽ giúp các em phát triển khả năng nghe, đọc, nói và vốn từ vựng.

 

Video lớp học tiếng anh trẻ em hải phòng

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH TRẺ EM Ở HẢI PHÒNG

- Chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận giàu tương tác và tập trung vào giao tiếp lấy kỹ năng làm nền tảng, tập trung vào việc kết nối và tương tác giữa giáo viên và học sinh. Phát triển tư duy độc lập giúp trẻ làm chủ tình huồng trong cuộc sống.

 

Trung tâm ngoại ngữ Tomato chuyên dạy tiếng anh trẻ em Uy tín

HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM TẠI HẢI PHÒNG

- Trẻ học Tiếng Anh ở tại Hải Phòng thông qua việc sử dụng các bài hát. Vì có mối liên kết chặt chẽ giữa âm nhạc và ngôn ngữ trong não bộ. Học tiếng Anh trẻ em qua các bài hát sẽ giúp các em có thể học và ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp tốt hơn và hiệu quả hơn.

 
trung tâm ngoại ngữ tomato chuyên đào tạo tiếng anh trẻ em với phương pháp mới
 

Dạy tiếng anh trẻ em qua câu truyện

- Trẻ học Tiếng Anh thông qua những trò chơi tương tác, cuốn sách truyện tiếng Anh đơn giản và dễ đọc. Những tranh vẽ minh họa, những đoạn truyện ngắn, đơn giản sẽ giúp trẻ phát triển khả năng nghe, đọc, nói và vốn từ vựng hình thành tư duy bằng tiếng anh.

- Các giáo viên giàu kinh nghiệm tập trung nâng cao kỹ năng phát âm cho các em từ những trình độ đầu tiên qua những bài thực hành đặc biệt tập trung rèn luyện phát âm, nâng cao kỹ năng nói và thể hiện lưu loát, chính xác.

- Ngữ pháp được đào tạo có phương pháp, học viên sẽ học và sử dụng ngữ pháp trong giao tiếp nhiều hơn việc luyện tập ngữ pháp riêng biệt, đảm bảo nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh trong đời sống hàng ngày.

Trung tâm tiếng anh tại Hải Phòng

- Các hoạt động theo nhóm được chúng tôi chú trọng đến trong thiết kế chương trình. Những hoạt động nhóm nhỏ khoảng từ 4-6 em sẽ gợi nhu cầu giao tiếp của trẻ, khởi đầu với những hoạt động chưa yêu cầu các em phải nói nhưng vẫn gắn với những giao tiếp bằng tiếng Anh được học. Với các hoạt động theo từng nhóm như vậy, các em không chỉ có cơ hội học tiếng Anh mà còn có thể sử dụng và tương tác với ngôn ngữ mới này, tăng tính tổ chức hoạt động nhóm cho các bé.

- Chương Trình English for Kids - Tiếng Anh trẻ em (Database right Oxford University Press bao gồm các cấp độ: Starters, Movers, Flyers) đảm bảo 100% trẻ vượt qua các bài kiểm tra cuối khóa, hoặc được học lại miễn phí*. Mọi chi tiết liên hệ tel: 0225 657 2222 để biết thêm chi tiết khóa học tiếng Anh trẻ em ở Hải Phòng.

GIÁO TRÌNH HỌC TẬP Giáo trình học tập được biên soạn riêng tổng hợp từ nhiều giáo trình của các nhà xuất bản Cambridge và Oxford đảm bảo cho sự phát triển kỹ năng Anh Ngữ tốt nhất cho các bé.

Dưới đây là hình ảnh tham khảo cho giáo trình Tiếng Anh Trẻ em ở tại Hải Phòng

giáo trình tiếng anh trẻ em thông dụng

Giáo trình Family and Friends

Giáo trình Family and Friends 1-6

Mọi thông tin đăng ký xin liên hệ địa chỉ

Trung tâm tiếng anh Tomato Hải Phòng

Địa chỉ:

Hệ thống đào tạo tiếng Anh ở Hải Phòng

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

MST: 0201636998 – Email: http://tomatoonline.edu.vn/ - Web Học Ofline: http://ngoaingutomato.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguhaiphongtomato/

Điện thoại: 022 5657 2222 – 0225 628 0123 – Hotline: (Zalo) 0772 334 886) – 0964 299 222 Ms. Trang

Cơ Sở Quán Nam:65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng(Đối diện khách sạn sinh viên ĐH Dân Lập)

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) ​​​​​​​
Email ngoaingutomatohp@gmail.com ( liên hệ tuyển dụng)

Các khóa học khác:

Khóa học toeic cơ bản hải phòng

Khóa học tiếng anh giao tiếp hải phòng

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học