Trung tâm dạy học tiếng Nhật tốt nhất tại Hải Phòng

Bạn đang tìm 1 địa chỉ để học tiếng Nhật tốt giá sinh viên tại Hải Phòng?

Hãy đến với TOMATO - một trong số những trung tâm dạy học tiếng Nhật uy tín được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn nhất tại thành phố Hải Phòng

Trung tâm dạy học tiếng Nhật tốt nhất tại Hải Phòng

Hoc tieng Nhat tai Hai Phong ở đâu tốt nhất?

Được thành lập từ năm 2015 tới nay trung tâm Nhật ngữ TOMATO đã tiếp nhận và đào tạo hàng nghìn học viên với nhiều cấp độ khác nhau.

Học viên của chúng tôi rất đa dạng từ học sinh cấp 2,3 tới sinh viên, nhân viên văn phòng của các công ty Nhật Bản trên địa bàn Hải Phòng.

Các khóa học tiếng Nhật tại Hải Phòng của TOMATO xây dựng trên nguyên tắc tiếp cận tối đa tới từng trình độ khác nhau của mỗi học viên để từ đó hiểu được điểm mạnh yếu của mỗi người, khiến khóa trình phân cấp trình độ và tiến hành đào tạo sẽ chuẩn nhất. Sau khi kết thúc khóa học đảm bảo học viên đều đạt trình độ như mong muốn nếu nỗ lực chăm chỉ học tập và rèn luyện tại TOMATO.

Đội ngũ giáo viên của Trung tâm Ngoại Ngữ Tomato đều là những người giàu kinh nghiệm đã từng học tại Nhật hoặc những du học sinh đã từng học tập tại Nhật Bản. Ngoài ra các lớp học sẽ có giáo viên là người bản xứ đứng lớp nhằm tạo cho các bạn sự tương tác thực tế tăng khả năng phản xạ ngôn ngữ và cải thiện kỹ năng từ vựng, kỹ năng phát âm của từng người.

Trung tâm ngoại ngữ TOMATO đào tạo tiếng Nhật nhiều cấp độ tại Hải Phòng

Trung tâm ngoại ngữ Tomato Hải Phòng chuyên đào tạo tiếng nhật chuyên sâu với các trình độ dạy tiếng nhật sơ cấp, đào tạo tiếng nhật sơ cấp N5 uy tín, khóa học tiếng nhật sơ cấp A1 chất lượng.

Học tiếng Nhật tại Hải Phòng

1, Ai nên tham gia khóa học tiếng Nhật sơ cấp tại Hải Phòng?

Ai nên tham gia khóa hoc tieng Nhat so cap tai Hai Phong?

Ai nên tham gia khóa hoc tieng Nhat so cap tai Hai Phong?

• Các bạn đang làm việc hoặc chuẩn bị làm việc cho công ty Nhật​​​​
  • Các bạn học sinh, sinh viên yêu thích tiếng Nhật
  • Các bạn trẻ yêu thích tiếng Nhật, con người và văn hóa Nhật Bản hay chỉ đơn giản là phục vụ cho công việc hay đi du học và chưa biết gì về tiếng Nhật có thể tham gia học khóa này.

Trình độ sơ cấp A1 là trình độ đầu tiên của chặng đường chinh phục tiếng Nhật Tại Trung Tâm học tiếng Nhật tại Hải Phòng, bạn chinh phục tiếng Nhật sơ cấp cùng đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm trong việc giảng dạy, các bạn còn được học cùng với giáo viên người Nhật.

Hàng tháng chúng tôi đều khai giảng mới các lớp tiếng Nhật sơ cấp A1 >> Liên hệ: 0934.222.620

Tiếng Nhật là một trong 7 ngôn ngữ khó nhất thế giới. Thế nên việc chinh phục nó chẳng dễ dàng chút nào! Nếu mới bắt đầu học thì tốt nhất các bạn nên có người hướng dẫn và truyền cảm hứng, sát sao tới việc học của bạn nhé.

Nếu bạn đang ở Hải Phòng và muốn trải nghiệm trọn vẹn phương pháp học đầy hứng khởi của TOMATO, bạn có thể tham gia lớp tiếng Nhật cho người mới bắt đầu của chúng tôi ! Phương pháp học tiếng nhật tại hải phòng này sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức nền tảng, tự tin giao tiếp với người Nhật chỉ sau 6 tháng!

Lộ trình khóa học tiếng Nhật A1 ở Hải Phòng

Khóa học kéo dài 2.5 tháng, tuần 3 buổi (2-4-6 hoặc 3-5-CN):

• Bảng chữ cái (chữ mềm & chữ cứng)
  • Bài 1: Tôi là Mike Miller - Anh Santos không phải học sinh - Anh Miller là nhân viên công ty phải không? - Anh Santos cũng là nhân viên công ty.
  • Bài 2: Đây là từ điển - Đây là sách về máy tính - Đó là ô của tôi - Cái ô này là của tôi.
  • Bài 3: Chỗ này là nhà ăn - Điện thoại ở chỗ kia.
  • Bài 4: Bây giờ là 4h05 - Tôi làm việc từ 9h tới 5h - Tôi dậy lúc 6h sáng - Tôi hôm qua có học.
  • Bài 5: Tôi đi Kyoto - Tôi về nhà bằng taxi - Tôi đến Nhật cùng gia đình - Bạn có đi Koshien không?
  • Bài 6: Tôi uống nước hoa quả - Tôi mua báo ở ga tàu - Cùng đi Kobe với tôi không? - Chúng ta nghỉ chút nhé.
  • Bài 7: Tôi viết thư bằng máy đánh chữ - Tôi tặng hoa cho chị Kimura - Tôi đã nhận socola từ chị Karina.
  • Bài 8: Hoa anh đào đẹp - Núi Phú Sĩ cao - Anh đào là loài hoa đẹp - Phú Sĩ là ngọn núi cao.

Sau khi học xong, bạn sẽ:

→ Có thể giới thiệu cơ bản bằng tiếng Nhật về bản thân.

→ Nói được những mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật đơn giản trong đời sống hàng ngày.

→ Nắm được khoảng 100 chữ Hán, hiểu cách sử dụng âm On và âm Kun trong tiếng Nhật

Hiện nay TOMATO đang có rất nhiều lớp với các cấp độ khác nhau.

(Được học thử 2 buổi đầu miễn phí)

Tham khảo: Khóa học tiếng Nhật A2 tại Hải Phòng

Tham khảo: Khóa học tiếng Nhật A3 tại Hải Phòng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOMATO

Trụ sở: Số 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Quán Nam:65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng(Đối diện khách sạn sinh viên ĐH Dân Lập)

Lạch Tray: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng (Gần trường ĐH Hàng Hải Việt Nam)

Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng)

An Lão: 408 An Tràng, Trường Sơn, An Lão, Hải Phòng (Gần Ngã 3 An Tràng TT Trường Sơn)