Học tiếng Hàn Quốc tại quận Hồng Bàng Hải Phòng tốt nhất

Đăng lúc 08:42:00 ngày 28/05/2019 Lượt xem 146 Cỡ chữ

TOMATO là Trung tâm dạy tiếng Hàn tại quận Hồng Bàng với nhiều năm kinh nghiệm,các khóa học được chia ra theo nhiều cấp độ giảng dạy, phù hợp cho mọi đối tượng học viên. các lớp học được khai giảng liên tục, cùng với mức học phí ưu đãi đi kèm chất lượng giảng dạy số 1 tại Hải Phòng.

GIỚI THIỆU VỀ VĂN HÓA ĐẤT NƯỚC HÀN QUỐC - XỨ SỞ KIM CHI

Nhắc đến Hàn Quốc là nói đến quốc gia xinh đẹp nằm phía nam bán đảo triều tiên, mà mọi người vẫn thường gọi là xứ sở kim chi. Hàn Quốc có những nét văn hóa truyền thống lâu đời, như trang phục truyền thống Hanbok tuyệt đẹp, những món ăn đường phố cay nồng đặc trưng là điểm du lịch lý tưởng của du khách Quốc tế. Hàn Quốc là cái nôi ra đời rất nhiều nhóm nhạc đình đám châu Á như Big Bang, SNSD... 

học tiếng hàn tại quận Hồng Bàng Hải Phòng uy tín chất lượng

Giới thiệu về Hàn Quốc xứ sở kim chi

Chính những điều đó đã góp phần khiến du học Hàn Quốc trở thành ước mơ của nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới. Và một điều quan trọng nhất bạn bắt buộc phải có đó là BIẾT TIẾNG HÀN. Dù trình độ bạn ra sao, dù bạn chưa từng học tiếng Hàn tại quận Hồng Bàng hay bạn chỉ sơ cấp hoặc trung cấp. Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng sẽ giúp bạn biến ước mơ du học Hàn Quốc trở thành sự thật qua các khóa học tiếng Hàn chuyên nghiệp, uy tín tại của chúng tôi.

 

HỌC TIẾNG HÀN QUỐC TẠI QUẬN HỒNG BÀNG HẢI PHÒNG TỐT NHẤT Ở ĐÂU?

Khi bạn tìm đến bài viết này, có lẽ bạn đang quan tâm đến một khóa học tiếng Hàn tại quận Hồng Bàng Hải Phòng tốt nhất. Bạn muốn làm phong phú ngôn ngữ của chính mình, tự tin giao tiếp với nhưng người Hàn Quốc hay đơn giản chỉ để nghe và hiểu những bài hát Hàn Quốc, hiểu được lời thoại của các bộ phim Hàn đang hot trong thời gian qua. Và lớn hơn nữa học tiếng Hàn tại quận Hồng Bàng là bước khởi đầu cho ước mơ du học Hàn Quốc mà bản thân bạn đã định hướng từ lâu. Dù là nguyên nhân gì đi nữa thì tiếng Hàn cũng là thứ tiếng đáng để tôi và bạn biết tới và học tập.

 

  • Đầu tiên học tiếng Hàn tại quận Hồng Bàng sẽ giúp các bạn có cơ hội đi sâu hơn vào tìm hiểu nét đẹp trong văn hóa đất nước Hàn Quốc
     
  • Học tiếng Hàn Quốc tại Hải Phòng tốt mang lại cơ hội việc làm cho bạn tại những công ty Hàn Quốc tại Hải Phòng hoặc trên toàn quốc. Những năm trở lại đây Hàn Quốc đã và đang đầu tư rất mạnh mẽ vào Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng nên cơ hội việc làm luôn rộng mở với bạn. Người Hàn rất quan tâm đến phúc lợi người lao động, được làm việc trong môi trường như vậy là một cơ hội tốt cho tất cả chúng ta.
 

BẠN CÓ THỂ TÌM TRUNG TÂM DẠY HỌC TIẾNG HÀN TẠI QUẬN HỒNG BÀNG HẢI PHÒNG UY TÍN Ở ĐÂU?

 

Trung tâm tiếng hàn tại Hồng Bàng hải phòng giá rẻ

Trung tam tieng han tai Hong Bang Hai Phong giá rẻ

 

Trung Tâm tiếng Hàn Quốc tại Hồng Bàng Hải Phòng khai giảng lớp tiếng hàn cấp tốc ở Hải Phòng. Với mục đích “ học phải thực hành, học phải nói” dành cho đối tượng đam mê ngôn ngữ và học tiếng hàn và tìm hiểu văn hóa Hàn, bên cạnh đó học tiếng hàn cấp tốc còn đào tạo cho những học viên có nhu cầu du học hàn, học viên có nhu cầu xuất khẩu lao động hàn, và lấy chồng Hàn Quốc.

Liên hệ tel: 0934 222 620 để biết thêm chi tiết.

Khóa học tiếng hàn cấp tốc ở quận Hồng Bàng Hải Phòng với phương pháp thông minh, khoa học phù hợp với nhiều đối tượng. Giáo trình áp dụng cho học tiếng hàn tại trung tâm phù hợp với người việt “ giáo trình tiếng hàn tổng hợp dành cho người việt Nam”. Luyện tập ứng dụng, từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, văn hóa tạo động lực cho học viên trong quá trình học tiếng hàn được áp các tình huống giao tiếp thực tế.

 

lớp tiếng hàn cấp tốc tại Hồng Bàng Hải Phòng

Khoa hoc tieng han cap toc tai Hong Bang Hai Phong

 

Ôn luyện thi topik cho các kỳ thi năng lực tiếng hàn quốc tại quận Hồng Bàng một cách chất lượng. Suốt quá trình khóa học tiếng hàn cấp tốc Hải Phòng các học viên được thực hành và làm bài kiểm tra đánh giá năng lực hiện tại cho học viên, đánh giá thành quả học tập và tiếp thu bài học. Đưa ra phương pháp hợp, động viên tinh thần cho học viên cải thiện, hướng tới kết quả cao nhất sau khi hoàn thành khóa học tiếng hàn cấp tốc tại Hải Phòng.

Bạn sẽ không thấy uổng phí thời gian và tiền bạc dành cho khóa học tiếng hàn cấp tốc .

Ngoài ra chúng tôi cũng có nhiều khóa học tiếng Hàn dành cho các bạn với nhiều cấp độ khác nhau.

Liên hệ Hotline: 0225 628 0123 để được tư vấn cụ thể.

Chi tiết khóa học tiếng Hàn Quốc cấp tốc tại quận Hồng Bàng Hải Phòng 

Khóa học tiếng Hàn cấp tốc tại Hải Phòng của trung tâm tiếng hàn Hải Phòng được diễn ra trong vòng 4 tháng. Trong khóa học tiếng hàn cấp tốc ở Hải Phòng có 4 chương trình tuần tự khóa học tiếng hàn nhập môn, khóa học tiếng hàn sơ cấp 1, khóa học ôn thi topik tiếng hàn và cuối cùng khóa học tiếng hàn sơ cấp 2.

Giáo viên trực tiếp giảng dạy: Cô Nguyễn Yến Vân 

Cô Vân người giáo viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề được nhiều học viên yêu quý. Với phương pháp dạy mới đi về chi tiết giúp cho học viên dễ hiểu. Cô có nhiều năm kinh nghiệm sống tại đất nước Hàn Quốc. 

Đào tạo tiếng hàn Hải Phòng với người hàn quốc

Đào tạo tiếng hàn cấp tốc ở tại Hải Phòng với người Hàn Quốc

 

Học phí một khóa học tiếng Hàn tại Hải Phòng: Liên hệ ( 0225 628 0123/ 0225 657 2222 )

Mỗi tuần học 5 buổi từ thứ 2 đến thứ 6 .

Thời gian lớp bắt đầu từ 9h-11h buổi sáng, 14h-16h buổi chiều

Khóa học tiếng hàn sơ cấp ở quận Hồng Bàng vào buổi tối diễn ra trong vòng 33-36 buổi.

Học phí một khóa : Liên hê ( 0225 628 0123/ 0225 657 2222  )

 Vào buổi tối tuần 3 buổi thứ 2-thứ 4- thứ 6 hoặc thứ 3- thứ 5 - thứ 7.

7/10 48 bài đánh giá
0964 299 222
Đăng ký học