Lớp Tiếng Anh Giao Tiếp
Tại sao bạn nên học tại Vương Quốc Anh

Tại sao bạn nên học tại Vương Quốc Anh

14/12/2017

Vương quốc Anh là 1 đất nước vô cùng lớn bao gồm nước Anh, xứ Wales, Scotland và Bắc Ireland với tổng dân số tầm 60,4 triệu người. London chính là thành phố lớn nhất nước Anh với tổng số dân khoảng 8,1 triệu, đây được xem là thành phố đa sắc tộc nhất thế giới và là một nơi vô cùng nhộn nhịp để sống và học tập. Hôm nay trung tam ngoai ngu Hai Phong sẽ chia sẻ cho các bạn tại sao bạn nên học tại Vương Quốc Anh.

Cách học từ vựng tiếng anh hiệu quả

Cách học từ vựng tiếng anh hiệu quả

24/10/2017

Ghi nhớ và học thuộc từ vựng là vô cùng quan trọng, chỉ có nhớ được từ vựng thì các bạn mới giao tiếp được tốt. Nhưng chúng ta học mãi cũng không nhớ được được, đôi khi từ vựng nó là ác mộng của những bạn mới học tiếng anh. Hôm nay Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng sẽ chia sẻ cho các bạn vài bí kíp để nhớ từ vựng tiếng Anh để các bạn có thể học tiếng anh tốt hơn.

Phương pháp học tiếng anh bằng sơ đồ tư duy

Phương pháp học tiếng anh bằng sơ đồ tư duy

27/10/2017

Những cách học tiếng Anh từ ngày xưa thực sự đã lỗi thời và cổ hủ. Các bạn học theo phương pháp ngày xưa, có nghĩa là chỉ học lấy chứng chỉ thôi, rồi các bạn lại quên hết trả nhớ được cái gì cả. Các bạn cũng tham gia các phương pháp học tiếng Anh qua bài hát, qua phim ảnh nhưng các bạn chỉ là thấy hay thì nghe mà quên đi việc học ngoại ngữ của các bạn. Hôm nay trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng sẽ hướng dẫn các bạn học tiếng anh bằng sơ đồ tư duy để các bạn có thể học tốt tiếng anh và nhớ từ vựng được lâu hơn.

Những phương pháp học tiếng Anh bằng não bộ

Những phương pháp học tiếng Anh bằng não bộ

07/11/2017

Nhiều bạn học tiếng Anh mãi không nhớ, học mãi không nhớ từ vựng, có thể do các bạn không có phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, nhưng các bạn không phải lo lắng nhé. Hôm nay trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng sẽ chia sẻ cho các bạn những phương pháp học tiếng Anh bằng não bộ.

Vì sao nhấn âm lại quan trọng trong giao tiếp tiếng Anh

Vì sao nhấn âm lại quan trọng trong giao tiếp tiếng Anh

12/11/2019

Một lỗi nhỏ mà hầu hết những người học tiếng Anh lâu năm đều gặp phải đó là thiếu nhấn âm trong câu nói hoặc là nhấn toàn bộ các từ trong câu. Điều này khiến cho các âm đều ngang nhau, gây khó khăn cho người nghe. Lớp học tiếng anh giao tiếp ở hải phòng sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc 

Những điều cần biết khi du lịch Anh

Những điều cần biết khi du lịch Anh

14/11/2017

Nước Anh nổi tiếng là xứ sở sương mù xinh đẹp huyền ảo vừa là trung tâm văn hoá, kinh tế, chính trị vừa là điểm đến hằng mơ ước của nhiều rất nhiều người. Đến với xứ sở Anh Quốc, các bạn không  những bị thu hút bởi kiến trúc độc đáo mà còn bởi những văn hoá nghệ thuật đặc sắc trong đời sống của quốc đảo xinh đẹp thơ mộng. Hôm nay trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng sẽ chia sẻ cho các bạn 1 số kinh nghiệm khi đi du lịch Anh

Học tiếng Anh để trở thành phiên dich viên giỏi

Học tiếng Anh để trở thành phiên dich viên giỏi

21/11/2017

Phiên dịch tiếng Anh hiện nay đang là 1 nghề quá nổi bật được rất các bạn trẻ yêu thích hiện nay. Nhiều bạn rất giỏi tiếng Anh, nhưng để trở thành phiên dịch viên tiếng Anh không hề đơn giản chút nào cả. Hôm nay Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng sẽ chỉa sẻ cho các bạn 1 số phương pháp để thành 1 phiên dịch viên tiếng Anh giỏi.

Cuộc sống và văn hóa Vương Quốc Anh

Cuộc sống và văn hóa Vương Quốc Anh

22/11/2017

Cuộc sống của con người tại Vương quốc Anh là 1 cách pha trộn pha trộn thú vị của nhiều nền văn hóa quốc tế, được liên kết với nhau trên tinh thần bản sắc và truyền thống mạnh mẽ. Học tập ở Vương quốc Anh, các bạn sẽ được khám phá nhiều trải nghiệm lý thú đa dạng – âm nhạc, lễ hội, ngôn ngữ, con người, các vùng đất. Hôm nay trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cuộc sống và văn hóa của Vương Quốc Anh.

Những điều thú vị về Vương Quốc Anh

Những điều thú vị về Vương Quốc Anh

25/11/2017

Vương Quốc Anh là một đất nước với bề dày lịch sử sâu sắc ấn tượng và sẽ thật thiếu sót khi học tiếng Anh mà lại không tìm hiểu những điều thú vị về đất nước này. Hôm nay trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những điều thú vi của Vương Quốc Anh.

0328281281
zalo icon
Đăng ký học