Tại sao bạn nên học tại Vương Quốc Anh

Cỡ chữ
Mục lục

Tại sao bạn nên học tại Vương Quốc Anh

 

Vương quốc Anh là 1 đất nước vô cùng lớn bao gồm nước Anh, xứ Wales, Scotland và Bắc Ireland với tổng dân số tầm 60,4 triệu người. London chính là thành phố lớn nhất nước Anh với tổng số dân khoảng 8,1 triệu, đây được xem là thành phố đa sắc tộc nhất thế giới và là một nơi vô cùng nhộn nhịp để sống và học tập. Hôm nay trung tam ngoai ngu Hai Phong sẽ chia sẻ cho các bạn tại sao bạn nên học tại Vương Quốc Anh.

Tại sao bạn nên học tại Vương Quốc Anh

Tại sao bạn nên học tại Vương Quốc Anh

1. Nền giáo dục hàng đầu thế giới

Mỗi năm Vương Quốc Anh đã chào đón hơn 500.000 du học sinh quốc tế đến học các bậc đại học và sau đại học. Vương Quốc Anh là đất nước nằm trong top các trường đại học hàng đầu thế giới hiện nay, những trường đại học ở Anh rất uy tín trong việc đào tạo cho sinh viên các kỹ năng mà các nhà tuyển dụng đang cần tìm kiếm.

Ngoài những giờ học trên trường các bạn còn có cơ hội tương tác với giáo viên qua các tiết học bồi dưỡng, thảo luận sinh động và các dự án thực tế, giúp nâng cao khả năng tư duy và sự sáng tạo và tự tin

 

Hoc tieng anh giao tiep Hai Phong

Hoc tieng anh giao tiep Hai Phong

Các bạn không những lĩnh hội được kiến thức từ trường học của những trường đại học bậc nhất thế giới với truyền thống đào tạo lâu đời, mà các bạn còn được tiếp cận với các trang thiết bị hiện đại nhất của Vương quốc Anh trong các lĩnh vực nghiên cứu đẳng cấp quốc tế.

Giáo dục tại Vương Quốc Anh sẽ giúp các bạn nâng cao được kỹ năng tiếng Anh và tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh, đây là 1 kỹ năng được các nhà tuyển dụng đánh giá cao rất cao.

 

2. Cuộc sống sinh viên ở Vương Quốc Anh

Cho dù các bạn đến đây với bất cứ mục đích gì, các bạn học ở bậc đại học hay sau đại học, tại trường nội trú hay trường đại học, các bạn sẽ được học tập trong môi trường an toàn và đa văn hoá thù vị này.

Trong suốt quá trình học các bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ mọi thứ, bởi tất cả các trường giáo dục ở Vương quốc Anh đều có bộ phận hỗ trợ du học sinh đầy đủ những dịch vụ phúc lợi cho sinh viên.

Tại sao bạn nên học tại Vương Quốc Anh

Tại sao bạn nên học tại Vương Quốc Anh

 

3. Chi phí hợp lý

Với chi phí phù hợp không cao như chi phí du học ở Hoa Kỳ hay Úc, với các khoá học kéo dài đến 3 năm các bạn có thể tận hưởng một trải nghiệm để thay đổi cuộc đời và luôn cả thấy an tâm hơn khi biết những cái bạn học rất đáng với số tiền bỏ ra.

 

4. Thời tiết và khí hậu ở Vương Quốc Anh

Ở Vương Quốc Anh cứ ba ngày nắng sẽ có một ngày mưa tại Vương Quốc Anh, đôi khi thậm chí còn mưa hơn. Mọi năm nhiệt độ ở phương Bắc tầm 8.5°C, còn ở phương Nam tầm 11°C. Nhưng có lúc các bạn có thể cảm nhận được thời tiết nắng, gió và mưa trong cùng một ngày.

Vương Quốc Anh vào mùa đông với “đặc sản” là không khí lạnh lẽo và những ngày mưa dầm kéo dài. Vào khoảng tháng 1 và tháng 2 là khoảng thời gian lạnh nhất trong năm đó các bạn. Các bạn nếu chọn học ở những trường ven biển thì các bạn hãy mặc áo ấm khi ra đường nhé để giữ ấm cho cơ thể nhé. Nếu các bạn học tập tại miền Bắc hoặc Scotland sẽ có cơ hội đón giáng sinh trắng rất thú vị ở nơi đây.

Vào mùa hè với nhiệt độ trung bình ên tới 30°C, tùy vào khu vực các bạn đang sinh sống. Cho nên các bạn đừng quên chuẩn bị áo quần mùa hè nhé.

 

5. Dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp

Ở Vương Quốc Anh có rất nhiều khóa học phổ thông, cao đẳng, đại học cho các bạn lựa chọn

- Hơn 200 trường đại học.

- Hơn 600 trường cao đẳng

- Hơn 700 trường phổ thông

 

6. Cơ hội được học bằng tiếng Anh

Đây là cơ hội tốt nhất để các bạn có thể học tiếng Anh 1 cách thực tế tại ngay quê hương của ngôn ngữ đó. Ở Vương Quốc Anh các bạn rất nhiều cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của các bạn hơn, không những qua các khoá học ngôn ngữ mà các bạn có thể sống và học tập và làm việc trong một môi trường chỉ có tiếng Anh thôi. Quá tốt phải không các bạn, không có gì tốt hơn khi học tiếng Anh đúng môi trường của ngôn ngữ đó.

-----------------------------------------------------------------------

Bạn tìm đến những trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín, với nhiều phương pháp mới cho học viên làm chủ tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trung tâm tiếng Anh Hải Phòng

 

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOMATO

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

MST: 0201636998 – Email: http://tomatoonline.edu.vn/ - Web Học Ofline: http://ngoaingutomato.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguhaiphongtomato/

Điện thoại: 022 5657 2222 – 0225 628 0123 – Hotline: (Zalo) 0772 334 886) – 0964 299 222 Ms. Trang

Cơ Sở Quán Nam:65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng(Đối diện khách sạn sinh viên ĐH Dân Lập)

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng)

 

Tin tức mới nhất
Liên kết
0934222620
zalo icon
Đăng ký học