Khóa học tiếng Trung
Luyện đọc tiếng Trung (P32)

17/03/2024

Rác thải là một trong những vấn đề gây đau đầu ở các đô thị lớn trên thế giới. Cùng tìm hiểu vấn đề này trong ser luyện đọc tiếng Trung dài kỳ của trung tâm ngoại ngữ Tomato.

Tổng hợp những câu nói tiếng Trung hay Nhất

14/03/2024

Việc học tiếng Trung sẽ trở nên bớt khô khan hơn và trở nên hấp dẫn, sinh động hơn rất nhiều nếu học theo những câu nói tiếng Trung hay. Những câu nói tiếng Trung hay về cuộc sống, những câu nói tiếng Trung hay về tình yêu hay những câu nói tiếng Trung hay về sự nỗ lực sẽ giúp bạn không chỉ nâng cao vốn từ, ôn tập ngữ pháp mà còn học được những bài học sâu sắc từ chính những câu nói tiếng Trung hay đó. Cùng trung tâm tiếng Trung Tomato tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Luyện đọc tiếng Trung (P31)

10/03/2024

Giảm cân đã, đang và sẽ là nhu cầu của rất nhiều người trong xã hội hiện đại nhưng nếu cảnh sát cũng được yêu cầu phải giảm cân thì sẽ như thế nào. Cùng tìm hiểu trong phần mới nhất seri luyện đọc hiểu tiếng Trung của trung tâm ngoại ngữ Tomato.

Luyện đọc tiếng Trung (P30)

03/03/2024

Cửa hàng tiện lợi đã không còn xa lạ với chúng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Vậy cửa hàng tiện lợi tại Hàn Quốc sẽ có gì đặc biệt. Cùng tìm hiểu trong seri luyện đọc hiểu tiếng Trung của trung tâm ngoại ngữ Tomato nhé.

Luyện đọc tiếng Trung (P29)

25/02/2024

Nhân dịp ngày thày thuốc Việt Nam 27/2, chúng ta cùng đến với một câu chuyện vui liên quan tới bác sỹ trong seri luyện đọc hiểu tiếng Trung dài kỳ vào mỗi đầu tuần nhé.

Luyện đọc tiếng Trung (P28)

18/02/2024

Khi đi du lịch, có bao giờ bạn phải trả thêm phụ phí tiền điện không? Cùng tìm hiểu tình huống này trong bài đọc thuộc seri đọc hiểu tiếng Trung của trung tâm ngoại ngữ Tomato được đăng vào thứ 2 hàng tuần nhé.

Luyện đọc tiếng Trung (P27)

12/02/2024

Tuần mới bắt đầu, lại rơi đúng vào dịp Tết nguyên đán. Cùng tìm hiểu một chút về nguồn gốc của tiền lì xi- một phong tục đẹptrong ngày Tết nguyên đán trong seri luyện đọc hiểu tiếng Trung dài kỳ của trung tâm ngoại ngữ Tomato.

Từ vựng tiếng Trung về chủ đề Tết nguyên đán 2024

09/02/2024

Tết nguyên đán là ngày lễ truyền thống quan trọng nhất và lớn nhất trong năm tại Việt Nam, Trung Quốc và một số quốc gia châu Á. Những phong tục tập quán trong ngày Tết đã được gìn giữ, lưu truyền qua nhiều thế hệ, bảo lưu những giá trị văn hóa trọn vẹn trong mỗi quốc gia liên quan. Cùng trung tâm tiếng Trung Tomato tổng hợp một số từ vựng tiếng Trung về chủ đề Tết nguyên đán 2024 trong bài viết dưới đây.

Luyện đọc tiếng Trung (P26)

05/02/2024

Chỉ còn vài ngày nữa là tới Tết, tranh thủ học tiếng Trung với seri luyện đọc hiểu tiếng Trung được đăng định kỳ thứ 2 hàng tuần của trung tâm ngoại ngữ Tomato.

Luyện đọc tiếng Trung (P25)

28/01/2024

Một tuần mới lại bắt đầu với seri luyện đọc hiểu tiếng Trung của trung tâm ngoại ngữ Tomato. Chúng ta cùng tìm hiểu về cây khoai tây.

Luyện đọc tiếng Trung (P24)

22/01/2024

Sinh viên Trung Quốc 1 tháng tiêu hết bao nhiêu tiền, so với sinh viên Việt Nam thì thế là nhiều hay ít, đó là nội dung trong phần mới nhất thuộc seri luyện đọc hiểu tiếng Trung vào sáng thứ 2 hàng tuần trung tâm ngoại ngữ Tomato. Cùng đọc ngay thôi.

Địa chỉ học tiếng Trung ở Kiến Thụy

21/01/2024

Bạn muốn tìm địa chỉ học tiếng Trung ở Kiến Thụy với sỹ số vàng, giáo trình hiện đại, giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang. Những yêu cầu trên hoàn toàn có thể được đáp ứng khi tới học tại trung tâm tiếng Trung Tomato. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây: