Khóa học tiếng Trung
Học tiếng Trung giao tiếp ở Hải Phòng - Giáo trình Hán ngữ MSUTONG (Mới nhất)

Học tiếng Trung giao tiếp ở Hải Phòng - Giáo trình Hán ngữ MSUTONG (Mới nhất)

28/10/2021

Hải Phòng tập trung vào 3 trụ cột phát triển gồm công nghiệp công nghệ cao; kinh tế biển, cảng biển logistics và du lịch, thương mại. Với địa lý thuận lợi cùng hướng đi rõ ràng Hải Phòng thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) rõ nét trong đó khu công nghiệp Trung Quốc khá lớn. Bởi vậy nhu cầu tuyển dụng nhân sự biết tiếng Trung hoặc phiên dịch tiếng Trung tại Hải Phòng khá lớn,.. Nếu bạn đang tìm hiểu Học tiếng Trung giao tiếp tại Hải Phòng hay tìm lớp học tiếng Trung giao tiếp ở Hải Phòng cùng tham khảo Trung tâm dạy tiếng Trung tại Hải Phòng nha!!!

Luyện đọc tiếng Trung (P40)

Luyện đọc tiếng Trung (P40)

19/05/2024

Một câu chuyện hài hước nhưng lại có ý nghĩa sâu sắc sẽ là nội dung trong phần mới nhất seri luyện đọc hiểu tiếng Trung của Trung tâm ngoại ngữ Tomato.

Luyện đọc tiếng Trung (P39)

Luyện đọc tiếng Trung (P39)

12/05/2024

Một câu chuyện thú vị mà giàu ý nghĩa sẽ là nội dung trong phần mới nhất thuộc seri luyện đọc hiểu tiếng Trung của trung tâm ngoại ngữ Tomato.

Luyện đọc tiếng Trung (P38)

Luyện đọc tiếng Trung (P38)

05/05/2024

Đàn ông Thượng Hải nổi tiếng chiều vợ, nhưng mức độ cưng chiều “nóc nhà của gia đình” của đàn ông Thượng Hải như thế nào, cùng tìm hiểu trong phần mới nhất seri luyện đọc hiểu tiếng Trung của trung tâm ngoại ngữ Tomato nhé.

1000 từ vựng tiếng Trung cơ bản

1000 từ vựng tiếng Trung cơ bản

23/04/2024

Từ vựng đóng vai trò quan trọng trong việc học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Trung nói riêng. Nắm được cách viết, phiên âm, ý nghĩa, cách dùng của từ vựng tiếng Trung, đặc biệt là từ vựng tiếng Trung cơ bản sẽ hỗ trợ rất lớn trong việc giao tiếp tiếng Trung. Trong bài viết này, trung tâm tiếng Trung Tomato tổng hợp 1000 từ vựng tiếng Trung cơ bản kèm phiên âm để tiện cho mọi người học.

Luyện đọc tiếng Trung (P37)

Luyện đọc tiếng Trung (P37)

21/04/2024

Thanh Hoa là tên gọi của ước mơ của biết bao nhiêu thế hệ người Trung Quốc nói riêng và những người học tiếng Trung nói chung. Lần đầu tới thăm ngôi trường đại học danh giá này sẽ là một trải nghiệm thế nào? Cùng tới với seri luyện đọc hiểu tiếng Trung của trung tâm ngoại ngữ Tomato.

Những câu tiếng Trung thông dụng

Những câu tiếng Trung thông dụng

14/04/2024

Bạn muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Trung, vậy những câu tiếng Trung thông dụng hàng ngày sẽ là một phần không thể thiếu. Đặc biệt, những câu đàm thoại tiếng Trung thông dụng nhất được sử dụng trong các lĩnh vực trong đời sống thường nhật sẽ là kiến thức bổ ích cần thiết để bạn có thể giao tiếp lưu loát bằng tiếng Trung. Cùng trung tâm tiếng Trung Tomato tìm hiểu các nội dung trên trong bài viết dưới đây.

Luyện đọc tiếng Trung (P36)

Luyện đọc tiếng Trung (P36)

14/04/2024

Nếu trong khi so sánh mà có thêm chút khoa trương thì mức độ so sánh sẽ được nâng cao như thế nào. Cùng tìm hiểu với seri luyện đọc hiểu tiếng Trung của trung tâm ngoại ngữ Tomato.

Luyện đọc tiếng Trung (P35)

Luyện đọc tiếng Trung (P35)

07/04/2024

Từ bỏ mọi thứ để tìm tới cửa Phật, lựa chọn cuộc sống bình lặng, giản dị. Hãy đến với seri luyện đọc hiểu tiếng Trung đầu tuần để tìm hiểu về nội dung này nhé.

Luyện đọc tiếng Trung (P34)

Luyện đọc tiếng Trung (P34)

31/03/2024

Một ngôi nhà mơ ước đối với bạn sẽ như thế nào? Đến với seri luyện đọc hiểu tiếng Trung của trung tâm ngoại ngữ Tomato xem ngôi nhà trong bài đọc với ngôi nhà lý tưởng của bạn có giống nhau không nhé.

Luyện đọc tiếng Trung (P33)

Luyện đọc tiếng Trung (P33)

24/03/2024

Xã hội hiện đại, thanh niên bận rộn với công việc, tình yêu và nhiều thứ khác trong cuộc sống, họ còn thời gian cho những giá trị truyền thống hay không. Cùng tìm hiểu trong seri luyện đọc hiểu tiếng Trung dài kỳ của trung tâm ngoại ngữ Tomato.

0328281281
zalo icon
Đăng ký học