Học tiếng Trung giao tiếp ở Hải Phòng - Giáo trình Hán ngữ MSUTONG (Mới nhất)

Cỡ chữ
Mục lục

Ông Kingston Lai, CEO tập đoàn Asia Bankers Club nhận định: “Hải Phòng đang thường xuyên được kỳ vọng là ‘siêu đô thị lớn bậc nhất Việt Nam trong tương lai’ như Thâm Quyến của Trung Quốc nhờ quá trình chuyển mình thành trung tâm công nghiệp và logistics, thu hút lượng lớn đầu tư từ nước ngoài với cam kết nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông”.

Khi Hải Phòng vươn mình nhanh chóng trở thành trung tâm sản xuất ở miền Bắc Việt Nam, các nhà đầu tư đã so sánh nó với Thâm Quyến ở Trung Quốc, nơi đã chuyển mình từ một làng chài nghèo khó thành trung tâm công nghệ hàng đầu thế giới chỉ trong vòng 40 năm.

Trong đó khu công nghiệp hay các doanh nghiệp lớn Trung Quốc tại Hải Phòng khá lớn thì nhu cầu làm việc cho các công ty Trung Quốc rất cần thiết vì nhiều lý do hấp dẫn người lao động như lương cao, chế độ ưu đãi tốt, môi trường làm việc chuyên nghiệp... thì tiếng Trung cũng là ngôn ngữ ngoại quốc xu hướng được ưa chuộng và đang rất được giới văn phòng theo học. Lượng người đi làm cho các công ty Trung Quốc cũng tăng lên đáng kể.

Bởi vậy mà lượng nhu cầu những bạn trẻ tim kiếm "Học tiếng Trung giao tiếp ở Hải Phòng" không ngừng gia tăng hằng ngày trong mọi tầng lớp xã hội.

Bạn đang tìm hiểu lớp học tiếng Trung giao tiếp tại Hải Phòng, Trung tâm dạy học tiếng Trung ở Hải Phòng, Học tiếng Trung ở Hải Phòng, hay Trung tâm tiếng Trung tại Hải Phòng,... Học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc Hải Phòng ?

Trước tiên nếu bạn muốn học tiếng Trung tốt nhất thì hay đặt mục tiêu rõ ràng: Ví dụ Học tiếng Trung phiên dịch tại Hải Phòng, Học tiếng Trung du học Trung Quốc, Học tiếng Trung đi XKLĐ tại Hải Phòng, Học tiếng Trung giao tiếp để xin việc tại các doanh nghiệp ở Hải Phòng.

.

Trung tâm dạy học tiếng Trung tại Hải Phòng Tomato giới thiệu khoá học:

Học tiếng Trung giao tiếp theo giáo trình Hán ngữ MSUTONG bộ giáo trình mới nhất hiện nay, gồm 12 cuốn, được chia làm ba cấp độ: sơ cấp, trung cấp, cao cấp. Mỗi cấp độ sẽ được gói gọn trong 4 cuốn.

Ưu điểm của giáo trình Hán ngữ Msutong

Từ khi ra mắt, giáo trình MSutong đã trở thành một trong những bộ sách gối đầu giường của không ít người học. So với giáo trình Hán ngữ và giáo trình Boya, giáo trình MSutong có các ưu điểm:

Học tiếng Trung giao tiếp ở Hải Phòng theo giáo trình Msutong mới nhất

1. Lộ trình học bài bản

Giáo trình tiếng Trung MSUTONG được triển khai làm quen toàn bộ hệ thống ngữ âm tiếng Hán trong ngay bài 1; sau đó mỗi bài ôn lại một nhóm âm khó (gồm 4 bài).

MSUTONG giúp bạn học “đập tan” nỗi sợ chữ Hán. Các nét cơ bản, các nét phái sinh cũng như thứ tự nét chữ Hán được cung cấp ngay từ bài đầu tiên, giúp bạn làm quen dần dần. Tiếp đó, các chữ Hán xuất hiện theo thứ tự từ dễ đến khó, từ ít nét, dễ viết cho tới các chữ dài, khó hơn.

2. Phát triển toàn diện 4 kĩ năng

Một điều vô cùng quan trọng giúp cuốn giáo trình này trở lên được yêu thích, đó là giúp các bạn luyện thi HSK và HSKK. Sắp tới dự kiến 8/2021 thì các bạn dự thi HSK buộc thi kèm chứng chỉ HSKK, đòi hỏi thí sinh rèn luyện cả 4 kĩ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh các bài tập ngữ pháp, giáo trình Hán ngữ MSUTONG còn đặc biệt chú trọng bổ sung các bài tập nghe, nói, học viên có thể rèn luyện khẩu ngữ nhiều hơn.

Khoá học giáo trình Hán ngữ MSUTONG mới nhất

3. Phù hợp với phương pháp giảng dạy đươc tích hợp theo giáo trình Msutong

 • Cách triển khai bài khóa
 • Hoạt động
 • Bài tập mở rộng

4. Kiến thức thực tế thiết thực, chú trọng yếu tố văn hóa

So với các cuốn giáo trình cũ như Hán ngữ 6 quyển, boya thì giáo trình hán ngữ MSUTONG cập nhật từ vựng hiện đại mới nhất; các chủ điểm như đi taxi, nạp thẻ điện thoại, dùng wechat, đi xem phim… giúp các bạn ứng dụng ngay các từ vựng này vào giao tiếp. Bên cạnh đó, cuốn giáo trình cũng bổ sung các bài đọc về các chủ đề ẩm thực, tiền tệ… giúp bạn tìm hiểu về văn hóa TQ.

Ví dụ:

 • Bài 4: Đi taxi
 • Bài 5: Mua trà sữa/ đi ăn hàng
 • Cách sử dụng wechat/ sim điện thoại trung quốc

Đánh giá về giáo trình

Giáo trình MSutong tuy mới được ra mắt nhưng nhận được không ít đánh giá tích cực từ các chuyên gia, giảng viên đại học cùng các học viên. Thạc sĩ Nguyễn Minh Thu (Giảng viên Đại học Phương Đông) chia sẻ: “Giáo trình MSutong có tính ứng dụng cao, đặc biệt nhấn mạnh vào mục đích giao tiếp, giúp học viên vận dụng ngay từ vựng và cấu trúc vào thực tế.”

Thầy Lê Xuân Khai (Giảng viên Đại học Ngoại Ngữ- Đại học Quốc Gia Hà Nội), một trong số các thầy cô giảng viên kỳ cựu tại THANH MAI, từng có nhiều năm giảng dạy tiếng Trung chia sẻ: “Giáo trình Hán ngữ Msutong coi trọng các kỹ năng: Nghe, nói. Đây là những kỹ năng mà trong 3 tháng nếu chúng ta không có phương pháp học thì rất khó, bởi vì ngữ pháp thì chúng ta có thể học nhanh, còn nghe – nói nếu không có 1 quyển giáo trình tốt thì rất khó để đạt được.”

CHỨNG CHỈ TRÌNH ĐỘ TIẾNG HÁN

 
         

Sơ cấp

Sơ cấp 1

HSK1

Điểm đỗ 120 điểm, nếu một kỹ năng dưới 60 điểm thì kỹ năng còn lại phải trên 60 điểm mới đủ đỗ

340.000VND

 

Sơ cấp 2

HSK2

460.000VND

Trung cấp

Trung cấp 1

HSK3

Điểm đỗ: 180/300, không kỹ năng nào dưới 60 điểm

570.000VND

 

Trung cấp 2

HSK4

590.000VND

Cao cấp

Cao cấp 1

HSK5

800.000VND

 

Cao cấp 2

HSK6

920.000VND

 

Thi ba kỹ năng: Nghe hiểu - đọc hiểu - viết

Hiện đã có thêm kỹ năng nói, có thể đăng ký thi nói nếu có nhu cầu

Lệ phi thi có thể thay đổi theo năm hoặc theo địa điểm nơi đăng ký thi

Tại sao nên học tiếng Trung giao tiếp tại trung tâm Tomato?

Có rất nhiều trung tâm tiếng Trung tại Hải Phòng nhưng không phải ngẫu nhiên mà Tomato được các bạn lựa chọn làm địa chỉ học tiếng Trung giao tiếp tại Hải Phòng đáng tin cậy.

Lộ trình học rõ ràng

Học tiếng Trung tại trung tâm ngoại ngữ Tomato, bạn được cung cấp lộ trình rõ ràng, chi tiết, nắm rõ xem sau khi kết thúc khóa học tiếng Trung bạn có thể làm được gì, nói được gì, nghe hiểu được gì sau bao lâu. Từ đó, chủ động hơn trong việc hoạch định kế hoạch công việc cho tương lai.

Học tiếng Trung giao tiếp tại Hải Phòng - Ảnh 4

Trung tâm ngoại ngữ Tomato

Giáo trình cập nhật nhất

Hiện giáo trình Hán ngữ Msutong được lựa chọn để giảng dạy tiếng Trung giao tiếp tại trung tâm ngoại ngữ Tomato. Bộ giáo trình này mới xuất bản, được cập nhật nhiều chủ đề, từ vựng phù hợp bối cảnh xã hội hiện đại, được thiết kế đơn giản, gần gũi, bổ sung nhiều bài tập rèn luyện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, trung tâm ngoại ngữ Tomato cũng có những tài liệu bổ trợ nghe hiểu, đọc học trong quá trình giảng dạy tiếng Trung, bảo đảm học sinh được luyện tập tối đa, qua đó nâng cao trình độ giao tiếp bằng tiếng Trung.

Xem thêm: Học tiếng Trung giao tiếp trong công việc | Ngoại ngữ Tomato

Đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm

Tại Tomato, các giáo viên tiếng Trung đều tốt nghiệp từ các trường đại học ngôn ngữ danh tiếng trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm, cộng thêm phương pháp sư phạm dễ hiểu, khoa học, thái độ giảng dạy nghiêm túc, nhiệt tình, có tâm, hỗ trợ học sinh hoàn thành mục tiêu học để đi làm, đi du học. 

Cung cấp dịch vụ tốt nhất

Tại trung tâm tiếng Trung Tomato, đội ngũ nhân viên và tư vấn viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, thái độ làm việc nhiệt tình. Học viên khi theo học tiếng Trung giao tiếp tại Hải Phòng ở Tomato được tạo điều kiện tối đa: được phụ đạo nếu có phần nội dung học nào kém, được miễn phí sử dụng một số dịch vụ như: học đánh máy văn bản tiếng Trung, học kỹ năng trả lời câu hỏi phỏng vấn tiếng Trung, được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học, tham gia miễn phí các hoạt động ngoại khóa như: viết thư pháp, trà đạo, ẩm thực Trung Hoa hoặc được hỗ trợ hoặc lại nếu chưa chắc kiến thức.

Xem thêm: 5 ứng dụng học tiếng Trung tốt nhất 2023

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Trung tâm tiếng Trung Tomato có hệ thống phòng học khang trang, rộng rãi, được trang bị thiết bị dạy học hiện đại, tạo không gian học tập thoải mái nhất cho học viên. Với các cơ sở tại Quán Nam, Kiến An và Hà Nội, trung tâm Tomato sẽ đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp của đông đảo các bạn học viên ở mọi nơi, mà trước hết là mang lại những trải nghiệm học tập tốt nhất với cơ sở vật chất hiện đại, tối tân.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Tomato

Hiện tại, trung tâm ngoại ngữ Tomato có các khóa học tiếng Trung giao tiếp sau:

Khóa tiếng Trung giao tiếp sơ cấp

 • Giáo trình: Hán ngữ Msutong (4 cuốn) 
 • Thời lượng: 106 buổi, 40 bài: 1,5 tiếng/ buổi
 • Mục tiêu sau khi kết thúc khóa học:
  • Nghe: nghe hiểu các câu ngắn đến vừa, hội thoại ngắn và vừa
  • Nói: giao tiếp thành thạo về các chủ đề cơ bản trong cuộc sống mức độ từ dễ tới trung bình 
  • Đọc: đọc hiểu đoạn văn ngắn (có hoặc không kèm phiên âm), trả lời được các câu hỏi liên quan tới nội dung bài đọc
  • Viết: viết được các đoạn văn ngắn(đúng ngữ pháp, đúng từ vựng) về một số chủ đề đơn giản tới trung bình khó.
 • Từ vựng: 850-1000 từ.
 • Có đủ kiến thức để thi HSK3 và học lên HSK4

Lộ trình học:

 • Giai đoạn 1: Ngữ âm cơ bản và chữ Hán (5 buổi)
  • Nắm được hệ thống ngữ âm cơ bản tiếng Trung(thanh mẫu- vận mẫu-thanh điệu-ghép vần)
  • Nắm được các nét cơ bản của chữ Hán, nguyên tắc viết, bộ thủ
  • Luyện ngữ âm
 • Giai đoạn 2: Khởi động (15 buổi) 10 bài cuốn sơ cấp 1
  • Tiếp tục hoàn thiện khả năng ngữ âm
  • Nắm được từ vựng và một số cấu trúc cơ sở để có thể giao tiếp ngắn với các chủ đề: chào hỏi, làm quen, ăn uống, ngày tháng, gia đình.
 • Giai đoạn 3: Bước đệm (15 buổi) 10 bài sơ cấp 2
  • Tiếp tục hoàn thiện khả năng ngữ âm
  • Được bổ sung từ mới và một số kiến thức ngữ pháp để giao tiếp một số chủ đề thường gặp như: cuối tuần, mô tả đơn giản một địa điểm, sử dụng điện thoại di động, khả năng, sở thích. Từ vừng và ngữ pháp của giai đoạn này là bước đệm để tăng tốc học trong giai tiếp theo.
 • Giai đoạn 4: Tăng tốc và về đích (35-40 buổi) 20 bài cuốn sơ cấp 3-4
  • Bổ sung từ vựng và kiến thức ngữ pháp để thực hành hội thoại với các chủ đề có mức độ khó tương đối: thuê nhà, tìm việc, mua hàng online, sửa chữa đồ đạc.
  • Hoàn thiện kiến thức trình độ HSK3 và HSKK tiền trung cấp, làm bước đệm để học lên HSK 4(chứng chỉ mà các doanh nghiệp Trung Quốc yêu cầu hoặc điều kiện tối thiểu để đi du học)

Khóa học tiếng Trung giao tiếp Trung cấp

Khóa học tiếng Trung giao tiếp trung cấp 1

 • Giáo trình: Hán ngữ Msutong  trung cấp 1
 • Thời gian học: 35 buổi (1,5 tiếng/ buổi) tương đương 10 bài kèm 2 bài kiểm tra giữa và cuối khóa và 3 buổi chữa đề HSK
 • Yêu cầu chung:
  • Từ vựng: 300 - 320 từ
  • Ngữ pháp:
   • Vị trí của tân ngữ
   • Ngôn ngữ viết và ngôn ngữ nói
   • Bổ ngữ kết quả
   • Câu chữ 把câu chữ 被 và vị trí của tân ngữ
   • Cách sử dụng của 就 và才
   • Kết cấu chữ 的
   • Sự trùng lặp của động từ
   • Câu so sánh có trạng ngữ trạng thái
   • Một số cấu trúc cố định khác
  • Chủ đề giao tiếp: nấu ăn, thể thao, du lịch, sự cố với điện thoại di động, tình yêu thương, nói chuyện với người lạ.

Xem thêm: 150 câu giao tiếp tiếng Trung thông dụng nhất

Khóa học tiếng Trung giao tiếp trung cấp 2

 • Giáo trình: Hán ngữ Msutong trung cấp 2
 • Thời gian học: 35 buổi (1,5 tiếng/ buổi) tương đương 10 bài kèm 2 bài kiểm tra giữa và cuối khóa và 3 buổi chữa đề HSK
 • Yêu cầu chung:
  • Từ vựng: 300-320 từ
  • Ngữ pháp:
   • Cách diễn đạt số lơn trên 100
   • Các cặp liên từ
   • Cấu trúc V1了 V2
   • Một số hư từ thường gặp
   • Cách diễn đạt: phân số, số thập phân, gấp bao nhiêu lần
   • Thành phần nói thêm
  • Có thể giao tiếp về một số chủ đề: ngày thế giới không thuốc lá, làm khách ở gia đình Trung Quốc, khiêu vũ tập thể tại Trung Quốc, thời gian, phương thức thanh toán, sức khỏe.

Học tiếng Trung giao tiếp tại Hải Phòng - Ảnh 5

Học viên khóa học tiếng Trung tại Tomato

Khóa học tiếng Trung giao tiếp trung cấp 3

 • Giáo trình: Hán ngữ Msutong trung cấp 3
 • Thời gian học: 35 buổi (1,5 tiếng/ buổi) tương đương 10 bài kèm 2 bài kiểm tra giữa và cuối khóa và 3 buổi chữa đề HSK
 • Yêu cầu chung:
  • Từ vựng: 300-320 từ
  • Ngữ pháp:
   • Cách diễn đạt số xấp xỉ
   • Cách sử dụng các phó từ: 就、才、都、也
   • Bổ ngữ xu hướng phức hợp
   • Dạng trùng lặp của cụm số lượng từ
   • Cách dùng mở rộng của bổ ngữ xu hướng
   • Cách dùng mở rộng của đại từ nghi vấn
   • Bổ ngữ khả năng
  • Có thể giao tiếp về một số chủ đề: thể thao, snh nhật, sách, biểu đạt khả năng, động vật, du lịch

Khóa học tiếng Trung giao tiếp trung cấp 4

 • Giáo trình: Hán ngữ Msutong trung cấp 4
 • Thời gian học: 35 buổi (1,5 tiếng/ buổi) tương đương 10 bài kèm 2 bài kiểm tra giữa và cuối khóa và 3 buổi chữa đề HSK
 • Yêu cầu chung:
  • Từ vựng: 300-320 từ
  • Ngữ pháp:
   • Cấu trúc 是…….的
   • Hai lần phủ định
   • Câu tồn hiện
   • Dạng phủ định của câu tồn hiện
   • Câu phức
   • Cách kết nối câu hoặc đoạn
  • Có thể giao tiếp về một số chủ đề: chuyển nhà ra ngoại ô, truyện cười, ngắm biển, cùng nấu ăn với bạn cùng phòng, đi phỏng vấn, cuộc sống phụ thuộc vào điện thoại di động, xem thi đấu trực tiếp.

* BẢO LƯU

- Học viên được bảo lưu khi học chưa quá 1/3 khóa học

- Được bảo lưu sang khóa sau trong vòng 6 tháng kể từ ngày bảo lưu.

- Không hoàn lại tiền dưới mọi hình thức.

Để biết thêm chi tiết về các khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Hải Phòng, vui lòng liên hệ với TOMATO theo số HOTLINE 0964 299 222 (Ms. Trang)

Học tiếng Trung tại Hải Phòng

Theo dõi thêm các khóa học tiếng Trung online chất lượng của Tomato để đạt những mục tiêu mới trong hành trình chinh phục tiếng Trung.

Học tiếng Trung online miễn phí cùng Tomato

Nếu bạn đang quan tâm các khóa học tiếng Trung tại Hải Phòng từ sơ cấp đến cao cấp hay trung tâm tiếng Trung Hải Phòng hãy để Tomato đồng hành với bạn. Tomato cung cấp các khóa học offline và online, sử dụng giáo trình tiêu chuẩn và chất lượng đào tạo cao. Tham khảo các khóa học tiếng Trung của Tomato tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ngoaingutomato.edu.vn

Tel: 0225.628.0123 | 0225.657.2222

Hotline: 0964 299 222

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học