Học tiếng Trung giao tiếp ở Hải Phòng - Giáo trình Hán ngữ MSUTONG (Mới nhất)

Cỡ chữ
Mục lục

Ông Kingston Lai, CEO tập đoàn Asia Bankers Club nhận định: “Hải Phòng đang thường xuyên được kỳ vọng là ‘siêu đô thị lớn bậc nhất Việt Nam trong tương lai’ như Thâm Quyến của Trung Quốc nhờ quá trình chuyển mình thành trung tâm công nghiệp và logistics, thu hút lượng lớn đầu tư từ nước ngoài với cam kết nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông”.

Khi Hải Phòng vươn mình nhanh chóng trở thành trung tâm sản xuất ở miền Bắc Việt Nam, các nhà đầu tư đã so sánh nó với Thâm Quyến ở Trung Quốc, nơi đã chuyển mình từ một làng chài nghèo khó thành trung tâm công nghệ hàng đầu thế giới chỉ trong vòng 40 năm.

Trong đó khu công nghiệp hay các doanh nghiệp lớn Trung Quốc tại Hải Phòng khá lớn thì nhu cầu làm việc cho các công ty Trung Quốc rất cần thiết vì nhiều lý do hấp dẫn người lao động như lương cao, chế độ ưu đãi tốt, môi trường làm việc chuyên nghiệp... thì tiếng Trung cũng là ngôn ngữ ngoại quốc xu hướng được ưa chuộng và đang rất được giới văn phòng theo học. Lượng người đi làm cho các công ty Trung Quốc cũng tăng lên đáng kể.

Bởi vậy mà lượng nhu cầu những bạn trẻ tim kiếm "Học tiếng Trung giao tiếp ở Hải Phòng" không ngừng gia tăng hằng ngày trong mọi tầng lớp xã hội.

Bạn đang tìm hiểu lớp học tiếng Trung giao tiếp tại Hải Phòng, Trung tâm dạy học tiếng Trung ở Hải Phòng, Học tiếng Trung ở Hải Phòng, hay Trung tâm tiếng Trung tại Hải Phòng,... Học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc Hải Phòng ?

Trước tiên nếu bạn muốn học tiếng Trung tốt nhất thì hay đặt mục tiêu rõ ràng: Ví dụ Học tiếng Trung phiên dịch tại Hải Phòng, Học tiếng Trung du học Trung Quốc, Học tiếng Trung đi XKLĐ tại Hải Phòng, Học tiếng Trung giao tiếp để xin việc tại các doanh nghiệp ở Hải Phòng.

.

Trung tâm dạy học tiếng Trung tại Hải Phòng Tomato giới thiệu khoá học:

Học tiếng Trung giao tiếp theo giáo trình Hán ngữ MSUTONG bộ giáo trình mới nhất hiện nay, gồm 12 cuốn, được chia làm ba cấp độ: sơ cấp, trung cấp, cao cấp. Mỗi cấp độ sẽ được gói gọn trong 4 cuốn.

Ưu điểm của giáo trình Hán ngữ Msutong

Từ khi ra mắt, giáo trình MSutong đã trở thành một trong những bộ sách gối đầu giường của không ít người học. So với giáo trình Hán ngữ và giáo trình Boya, giáo trình MSutong có các ưu điểm:

Học tiếng Trung giao tiếp ở Hải Phòng theo giáo trình Msutong mới nhất

1. Lộ trình học bài bản

Giáo trình tiếng Trung MSUTONG được triển khai làm quen toàn bộ hệ thống ngữ âm tiếng Hán trong ngay bài 1; sau đó mỗi bài ôn lại một nhóm âm khó (gồm 4 bài).

MSUTONG giúp bạn học “đập tan” nỗi sợ chữ Hán. Các nét cơ bản, các nét phái sinh cũng như thứ tự nét chữ Hán được cung cấp ngay từ bài đầu tiên, giúp bạn làm quen dần dần. Tiếp đó, các chữ Hán xuất hiện theo thứ tự từ dễ đến khó, từ ít nét, dễ viết cho tới các chữ dài, khó hơn.

2. Phát triển toàn diện 4 kĩ năng

Một điều vô cùng quan trọng giúp cuốn giáo trình này trở lên được yêu thích, đó là giúp các bạn luyện thi HSK và HSKK. Sắp tới dự kiến 8/2021 thì các bạn dự thi HSK buộc thi kèm chứng chỉ HSKK, đòi hỏi thí sinh rèn luyện cả 4 kĩ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh các bài tập ngữ pháp, giáo trình Hán ngữ MSUTONG còn đặc biệt chú trọng bổ sung các bài tập nghe, nói, học viên có thể rèn luyện khẩu ngữ nhiều hơn.

Khoá học giáo trình Hán ngữ MSUTONG mới nhất

3. Phù hợp với phương pháp giảng dạy đươc tích hợp theo giáo trình Msutong

  • Cách triển khai bài khóa
  • Hoạt động
  • Bài tập mở rộng

4. Kiến thức thực tế thiết thực, chú trọng yếu tố văn hóa

So với các cuốn giáo trình cũ như Hán ngữ 6 quyển, boya thì giáo trình hán ngữ MSUTONG cập nhật từ vựng hiện đại mới nhất; các chủ điểm như đi taxi, nạp thẻ điện thoại, dùng wechat, đi xem phim… giúp các bạn ứng dụng ngay các từ vựng này vào giao tiếp. Bên cạnh đó, cuốn giáo trình cũng bổ sung các bài đọc về các chủ đề ẩm thực, tiền tệ… giúp bạn tìm hiểu về văn hóa TQ.

Ví dụ:

  • Bài 4: Đi taxi
  • Bài 5: Mua trà sữa/ đi ăn hàng
  • Cách sử dụng wechat/ sim điện thoại trung quốc

Đánh giá về giáo trình

Giáo trình MSutong tuy mới được ra mắt nhưng nhận được không ít đánh giá tích cực từ các chuyên gia, giảng viên đại học cùng các học viên. Thạc sĩ Nguyễn Minh Thu (Giảng viên Đại học Phương Đông) chia sẻ: “Giáo trình MSutong có tính ứng dụng cao, đặc biệt nhấn mạnh vào mục đích giao tiếp, giúp học viên vận dụng ngay từ vựng và cấu trúc vào thực tế.”

Thầy Lê Xuân Khai (Giảng viên Đại học Ngoại Ngữ- Đại học Quốc Gia Hà Nội), một trong số các thầy cô giảng viên kỳ cựu tại THANH MAI, từng có nhiều năm giảng dạy tiếng Trung chia sẻ: “Giáo trình Hán ngữ Msutong coi trọng các kỹ năng: Nghe, nói. Đây là những kỹ năng mà trong 3 tháng nếu chúng ta không có phương pháp học thì rất khó, bởi vì ngữ pháp thì chúng ta có thể học nhanh, còn nghe – nói nếu không có 1 quyển giáo trình tốt thì rất khó để đạt được.”

CHỨNG CHỈ TRÌNH ĐỘ TIẾNG HÁN

 
         

Sơ cấp

Sơ cấp 1

HSK1

Điểm đỗ 120 điểm, nếu một kỹ năng dưới 60 điểm thì kỹ năng còn lại phải trên 60 điểm mới đủ đỗ

340.000VND

 

Sơ cấp 2

HSK2

460.000VND

Trung cấp

Trung cấp 1

HSK3

Điểm đỗ: 180/300, không kỹ năng nào dưới 60 điểm

570.000VND

 

Trung cấp 2

HSK4

590.000VND

Cao cấp

Cao cấp 1

HSK5

800.000VND

 

Cao cấp 2

HSK6

920.000VND

 

Thi ba kỹ năng: Nghe hiểu - đọc hiểu - viết

Hiện đã có thêm kỹ năng nói, có thể đăng ký thi nói nếu có nhu cầu

Lệ phi thi có thể thay đổi theo năm hoặc theo địa điểm nơi đăng ký thi

* BẢO LƯU

- Học viên được bảo lưu khi học chưa quá 1/3 khóa học

- Được bảo lưu sang khóa sau trong vòng 6 tháng kể từ ngày bảo lưu.

- Không hoàn lại tiền dưới mọi hình thức.

Để biết thêm chi tiết về các khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Hải Phòng, vui lòng liên hệ với TOMATO theo số HOTLINE 0964 299 222 (Ms. Trang)

Tin tức mới nhất
Liên kết
0934222620
zalo icon
Đăng ký học