Khóa học tiếng Nhật
Học tiếng Nhật sơ cấp A1 dành cho người mới bắt đầu

Học tiếng Nhật sơ cấp A1 dành cho người mới bắt đầu

13/02/2020

Trung tâm dạy học tiếng Nhật Tomato Hải Phòng chuyên đào tạo tiếng nhật chuyên sâu với các trình độ dạy tiếng nhật sơ cấp, đào tạo tiếng nhật sơ cấp N5 uy tín, khóa học tiếng nhật sơ cấp A1 chất lượng

Học tiếng Nhật sơ cấp tại Hải Phòng

Học tiếng Nhật sơ cấp tại Hải Phòng

06/07/2015

Sơ cấp là một trong những khoá học đầu tiên để giúp bạn tiếp cận tiếng Nhật. Học viên sẽ được tiếp xúc với các hệ thống chữ Hiragana, Katakana và Kanji, các kiến thức nhập môn như chào hỏi cơ bản, số đếm.... Học viên nào bắt đầu học cũng phải trải qua giai đoạn này, nếu muốn tiếp tục chinh phục những giai đoạn tiếp theo của tiếng nhật

Những mẫu hội thoại tiếng Nhật thông dụng

Những mẫu hội thoại tiếng Nhật thông dụng

25/04/2023

Hội thoại tiếng Nhật là kết quả thực hành rõ nhất những từ vựng, cấu trúc ngữ pháp tiếng Nhật. Hội thoại tiếng Nhật liên quan tới các chủ đề trong cuộc sống thường nhật như : thời tiết, giao thông, ăn uống, mua sắm hay đi khám bệnh. Trung tâm ngoại ngữ Tomato tổng hợp một số mẫu câu và hội thoại tiếng Nhật giao tiếp cơ bản để các bạn cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Học bảng chữ cái tiếng Nhật dễ nhớ

Học bảng chữ cái tiếng Nhật dễ nhớ

17/04/2023

Bảng chữ cái tiếng Nhật là phần đầu tiên mà bất cứ ai học tiếng Nhật cũng đều phải nắm được khi mới bắt đầu. Trên cơ sở nắm chắc các bảng chữ cái tiếng Nhật thì việc học từ vựng, ngữ pháp và các nội dung khác mới trở nên thuận lợi được. Trong bài viết dưới đây, trung tâm ngoại ngữ Tomato xin được giới thiệu các bảng chữ cái trong tiếng Nhật.

100 từ vựng tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

100 từ vựng tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

15/04/2023

Từ vựng tiếng Nhật là một trong những nội dung được các bạn học tiếng Nhật, đặc biệt là các bạn mới bắt đầu học tìm kiếm nhiều nhất vì từ vựng đóng vai trò quan trọng không kém gì ngữ pháp hay ngữ âm. Nắm được những từ vựng cơ bản này sẽ giúp các bạn tự tin diễn đạt lưu loát trong giao tiếp tiếng Nhật. Trong bài viết dưới đây, trung tâm ngoại ngữ Tomato tổng hợp 100 từ vựng tiếng Nhật cho người mới bắt đầu giúp bạn học tiếng Nhật dễ dàng!

0772334886
zalo icon
Đăng ký học