Khóa học tiếng Nhật
Học tiếng Nhật sơ cấp tại Hải Phòng

Học tiếng Nhật sơ cấp tại Hải Phòng

06/07/2015

Sơ cấp là một trong những khoá học đầu tiên để giúp bạn tiếp cận tiếng Nhật. Học viên sẽ được tiếp xúc với các hệ thống chữ Hiragana, Katakana và Kanji, các kiến thức nhập môn như chào hỏi cơ bản, số đếm.... Học viên nào bắt đầu học cũng phải trải qua giai đoạn này, nếu muốn tiếp tục chinh phục những giai đoạn tiếp theo của tiếng nhật

Những mẫu hội thoại tiếng Nhật thông dụng

Những mẫu hội thoại tiếng Nhật thông dụng

25/04/2023

Hội thoại tiếng Nhật là kết quả thực hành rõ nhất những từ vựng, cấu trúc ngữ pháp tiếng Nhật. Hội thoại tiếng Nhật liên quan tới các chủ đề trong cuộc sống thường nhật như : thời tiết, giao thông, ăn uống, mua sắm hay đi khám bệnh. Trung tâm ngoại ngữ Tomato tổng hợp một số mẫu câu và hội thoại tiếng Nhật giao tiếp cơ bản để các bạn cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Học bảng chữ cái tiếng Nhật dễ nhớ

Học bảng chữ cái tiếng Nhật dễ nhớ

17/04/2023

Bảng chữ cái tiếng Nhật là phần đầu tiên mà bất cứ ai học tiếng Nhật cũng đều phải nắm được khi mới bắt đầu. Trên cơ sở nắm chắc các bảng chữ cái tiếng Nhật thì việc học từ vựng, ngữ pháp và các nội dung khác mới trở nên thuận lợi được. Trong bài viết dưới đây, trung tâm ngoại ngữ Tomato xin được giới thiệu các bảng chữ cái trong tiếng Nhật.

100 từ vựng tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

100 từ vựng tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

15/04/2023

Từ vựng tiếng Nhật là một trong những nội dung được các bạn học tiếng Nhật, đặc biệt là các bạn mới bắt đầu học tìm kiếm nhiều nhất vì từ vựng đóng vai trò quan trọng không kém gì ngữ pháp hay ngữ âm. Nắm được những từ vựng cơ bản này sẽ giúp các bạn tự tin diễn đạt lưu loát trong giao tiếp tiếng Nhật. Trong bài viết dưới đây, trung tâm ngoại ngữ Tomato tổng hợp 100 từ vựng tiếng Nhật cho người mới bắt đầu giúp bạn học tiếng Nhật dễ dàng!

Kính ngữ tiếng Nhật và cách sử dụng

Kính ngữ tiếng Nhật và cách sử dụng

09/04/2023

Kính ngữ tiếng Nhật đóng vai trò quan trọng trong giao tiếp công việc và cuộc sống hàng ngày của người Nhật Bản vì Nhật Bản là quốc gia coi trọng văn hóa, lễ nghi. Điều này được thể không chỉ trong cuộc sống thường nhật mà còn trong ngôn ngữ giao tiếp. Cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato tìm hiểu về kính ngữ tiếng Nhật cùng cách sử dụng trong bài viết dưới đây.

120 từ vựng chuyên ngành xây dựng tiếng Nhật

120 từ vựng chuyên ngành xây dựng tiếng Nhật

06/04/2023

Từ vựng chuyên ngành xây dựng tiếng Nhật là một trong những chủ đề được các bạn học tiếng Nhật quan tâm nhiều. Từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành xây dựng sẽ rất hữu hiệu đối với những bạn dùng tiếng Nhật để làm việc trong môi trường của ngành xây dựng. Trong bài viết hôm nay, trung tâm ngoại ngữ Tomato xin được tổng hợp 120 từ vựng chuyên ngành xây dựng tiếng Nhật giúp các bạn có thể sử dụng khi cần!

 Học tiếng Nhật cấp tốc tại Hải Phòng

Học tiếng Nhật cấp tốc tại Hải Phòng

07/07/2015

Trung tâm tiếng Nhật Tomato dạy tiếng Nhật tại Hải Phòng, khóa học tiếng nhật cấp tốc Hải Phòng Uy tín. Đào tạo tiếng nhật cấp tốc Hải Phòng chất lượng

Học tiếng nhật sơ cấp A3 Hải Phòng

Học tiếng nhật sơ cấp A3 Hải Phòng

13/01/2017

Tiếng nhật sơ cấp N5 có 25 bài chia làm 3 khóa chính tiếng nhật sơ cấp A1, tiếng nhật sơ cấp A2, tiếng Nhật sơ cấp A3.
Khóa học tiếng nhật sơ cấp A3 một trong những khóa học tiếng nhật sơ cấp ở tại Hải Phòng trong tiến trình học tiếng Nhật sơ cấp N5 đầu tiên của các bạn học viên học tiếng Nhật

0772334886
zalo icon
Đăng ký học