Tin tức khóa học
Dự án học tiếng Anh là phải nói được - Ưu đãi đến 50% học phí

30/09/2020

TOMATO liên tục tuyển sinh lớp học tiếng anh giao tiếp tại hải phòng. Với dự án học tiếng Anh là phải nói được - Ưu đãi đến 50% học phí chúng tôi cam kết nếu bạn có mục tiêu rõ ràng và chăm chỉ bạn sẽ THÀNH CÔNG! Bạn đang tìm 1 trung tâm tiếng anh Hải Phòng uy tín chất lượng cao thì TOMATO sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Lịch livestream cùng giáo viên tiếng Trung giỏi nhất TOMATO

16/09/2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ yêu thích môn tiếng Trung, TOMATO đã tổ chức rất nhiều buổi livestream cùng giáo viên tiếng Trung giỏi nhất TOMATO cô Bùi Thu Hà. Chúng ta hãy ghi nhớ lịch phát trực tiếp mới nhất trong tháng 9 này để có thể đặt các câu hỏi nhờ cô giải đáp xung quanh bộ môn học tiếng Trung tại Hải Phòng nhé

Học tiếng Trung BOYA tại Kiến An chỉ hơn 2 triệu bạn tin không?

07/08/2020

Học tiếng Trung BOYA tại Kiến An chỉ hơn 2 triệu liệu có phải sự thật? Để kiểm chứng hãy tới ngay lớp học tiếng Trung tại quận Kiến An Hải Phòng TOMATO nhé!

Tháng 8 học tiếng Hàn nhận hàng ngàn ưu đãi duy nhất tại TOMATO Hải Phòng

31/07/2020

Khuấy động mùa hè tươi mát bằng cơn lốc GIẢM 30% học phí, tặng kèm GIÁO TRÌNH HÀN NGỮ. Tháng 8 học tiếng Hàn nhận hàng ngàn ưu đãi duy nhất chỉ có tại Trung tâm tiếng Hàn tại Hải Phòng TOMATO. Chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây

Phát hiện địa chỉ học tiếng Đức tại Hải Phòng siêu rẻ chỉ 3.2 triệu toàn khóa

24/07/2020

Bạn muốn địa chỉ học tiếng Đức tại Hải Phòng siêu rẻ chỉ 3.2 triệu toàn khóa tốt nhất ? Đâu là trung tâm dạy tiếng Đức uy tín giá rẻ?... Những câu hỏi đó sẽ được trả lời trong bài viết ngày hôm nay

Khai giảng các khóa học tiếng Anh với lịch học đa dạng

14/07/2020

Trung tâm tiếng Anh tại Hải Phòng TOMATO liên tục khai giảng các lớp học tiếng Anh, lớp học toeic tại hải phòng với nhiều khung giờ khác nhau đảm bảo tất cả học viên đều có thể theo học

HỌC TIẾNG HÀN DỄ DÀNG THI ĐỖ NGAY TOPIK

08/07/2020

Tháng 7 đến rồi, cùng học tiếng Hàn tại Hải Phòng với TOMATO nào các bạn! Tháng này TOMATO có lịch học hớp dẫn cùng rất nhiều ưu đãi cho các học viên, cụ thể như sau:

Muốn học ngoại ngữ chất lượng tới ngay TOMATO

03/07/2020

Bạn cần tìm trung tâm ngoại ngữ tại Hải Phòng chất lượng cao? Hãy tới ngay TOMATO - chúng tôi là địa chỉ dạy ngoại ngữ uy tín hàng đầu thành phố

Muốn học tiếng Đức tại quận Hải An Hải Phòng thì làm như thế nào?

26/06/2020

TOMATO là địa chỉ đầu tiên tại quận Hải An Hải Phòng đào tạo tiếng Đức uy tín chất lượng cao có hơn 1000 học viên đã và đang theo học. Chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ có trình độ giáo dục và cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình tiên tiến.

HỌC TIẾNG TRUNG SƠ CẤP TẠI QUẬN HỒNG BÀNG HẢI PHÒNG BẰNG GIÁO TRÌNH BOYA

24/06/2020

Học tiếng Trung sơ cấp bằng giáo trình BOYA tại quận Hồng Bàng Hải Phòng từ nay đã rất dễ dàng nhờ trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO. BOYA được xem là 1 trong những bộ giáo trình chất lượng nhất hiện nay do Đại học Bắc Kinh soạn.

10 Cách Tự học tiếng Trung Cơ bản tại nhà cho người mới bắt đầu

17/06/2020

Lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng TOMATO sẽ hướng dẫn bạn 10 cách cơ bản để tự học tiếng Trung hiệu quả nhất

TIẾNG ANH DÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

13/05/2020

Tại Việt Nam, có nhiều môn học trở lên mất hẳn tính ứng dụng ngay khi chúng ta rời ghế nhà trường nhưng tiếng Anh tuyệt nhiên không nằm trong số các môn học đó. Sau đây, các bạn hãy cùng Trung tâm tiếng Anh Hải Phòng TOMATO nhìn nhận về tầm quan trọng của tiếng Anh trong việc phát triển sự nghiệp cho lao động Việt Nam.