Lịch livestream cùng giáo viên tiếng Trung giỏi nhất TOMATO

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ yêu thích môn tiếng Trung, TOMATO đã tổ chức rất nhiều buổi livestream cùng giáo viên tiếng Trung giỏi nhất TOMATO cô Bùi Thu Hà. Chúng ta hãy ghi nhớ lịch phát trực tiếp mới nhất trong tháng 9 này để có thể đặt các câu hỏi nhờ cô giải đáp xung quanh bộ môn học tiếng Trung tại Hải Phòng nhé.

Tin vui cho học viên Trung ngữ tại TOMATO

Do rất nhiều bạn gửi câu hỏi về trung tâm ngoại ngữ tại Hải Phòng TOMATO rằng :

"Khi nào cô Hà mới livestream ạ?"
"Em rất thích được xem cô Thu Hà giảng bài qua live mà không biết lịch phát sóng trực tiếp môn tiếng Trung là khi nào, có thể cho em biết không ạ?"
"Cô Hà ơi, chúng em yêu cô, nhờ cô mà em biết được rất nhiều kiến thức ngữ pháp và từ vựng tiếng Hoa dù mùa dịch không được tới trung tâm"...
"Nhà em không ở Hải Phòng nhưng em đã được xem các bài giảng của cô Hà qua kênh Youtube, và tham gia khóa học tiếng Trung Quốc online của trung tâm mình, em thấy rất bổ ích và may mắn vì mình có thể học tập từ xa dễ dàng tới vậy"

Nhận thấy rằng mong muốn học ngoại ngữ là cấp thiết trong thời kỳ hiện đại hóa nhưng không phải ai cũng có thời gian để theo học đầy đủ các khóa học offline, nên TOMATO thường tổ chức nhiều hoạt động trao đổi trực tuyến nhằm tương tác trực tiếp giữa học sinh và giảng viên, mở các khóa học tiếng Trung online tại Hải Phòng với chất lượng cao để giúp mọi người đều có thể học tập nâng cao trình độ. Các buổi livestream cùng giáo viên tiếng Trung giỏi nhất không chỉ là tin vui cho học viên Trung ngữ tại TOMATO mà còn giúp ích rất nhiều cho các bạn học sinh khác trên địa bàn thành phố.

Lịch livestream trực tiếp môn tiếng Trung trong tháng 9

hoc tieng trung tai hai phong

🤵🤵 THỨ 3 - 15/09/2020 (19h30 - 20h30)

📕Chủ đề: NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BỔ NGỮ TRẠNG THÁI TIẾNG TRUNG

🤵🤵 THỨ 4 (16/9)9h15-10h15

📕Chủ đề: NGỮ ÂM TIẾNG TRUNG

🤵🤵 THỨ 5 (17/9) 19h30 - 20h30

📕Chủ đề: NGỮ ÂM TIẾNG TRUNG

🤵🤵 Thứ 6(18/9) 9h15 -10h15

📕Chủ đề: BÀI 1: BOYA SƠ CẤP 1

➡️ MỌI NGƯỜI CÓ BẤT CỨ CÂU HỎI GÌ - HÃY #COMMENT - CÔ HÀ SẼ TỔNG HỢP VÀ GIẢI ĐÁP TRONG BUỔI LIVESTREAM NHÉ !!!!!!!

Cả nhà nhớ LIKE Fanpage của TOMATO và thường xuyên theo dõi các bài đăng trên website ngoaingutomato.edu.vn để không bỏ lỡ lịch livestream cũng như những ưu đãi khóa học của TOMATO nhé

====================
😘😘 Các bạn yêu thích Tiếng Trung đâu rồi !!!!!!!!!!! Hãy SHARE Lịch livestream học tiếng Trung miễn phí giỏi nhất TOMATO nhé!!!!!!!!!!
😘😘 Đừng quên SUBSCRIBE kênh Youtube của Ngoại Ngữ Tomato và nhấn 🔔 để nhận thông báo khi có video bài học mới 🔔
----------------------------------------------------------------
NGOẠI NGỮ TOMATO chuyên đào tạo Anh- Trung - Nhật - Hàn.
🍅Giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.
🍅Khóa học chất lượng.
🍅Giá cả cạnh tranh.
🏨 Cơ Sở 1: số 65 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng.
🏦 Cơ Sở 2: số 94 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng.
🏦 Cơ Sở 3: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng
Tel: 02256572222- 0772334886