Tin tức khóa học
Học tiếng Anh giao tiếp tại quận Lê Chân Hải Phòng ở đâu tốt nhất?

07/01/2020

Bạn là người mất gốc về Anh ngữ và muốn học tiếng Anh giao tiếp tại quận Lê Chân Hải Phòng. Nhưng giữa nhiều sự lựa chọn liệu đâu là trung tâm ngoại ngữ chất lượng nhất? Hay theo dõi bài viết dưới đây của trung tâm tiếng Anh tại Hải Phòng - TOMATO để cùng tìm hiều nhé!

Cách tìm trung tâm tiếng Anh tại Hải Phòng tốt nhất

06/01/2020

Bạn đang phân vân không biết tại hải phòng học tiếng anh ở các trung tâm tiếng anh tại hải phòng liệu có hiệu quả, không biết học trong bao lâu và sau khi học kết quả trình độ tiếng anh sẽ thế nào

Đâu là trung tâm dạy học tiếng Đức tại Hải Phòng tốt nhất hiện nay?

03/01/2020

Học tiếng Đức tại Hải Phòng? Học tiếng Đức để làm gì? Học tiếng Đức ở đâu tốt nhất tại Hải Phòng? Là những câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc, tất cả sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây.

Lớp học tiếng Anh giao tiếp tại quận Hải An Hải Phòng

11/12/2019

Bạn là người mất gốc về Anh ngữ và muốn học tiếng Anh giao tiếp tại quận Hải An Hải Phòng. Nhưng giữa nhiều sự lựa chọn liệu đâu là trung tâm ngoại ngữ chất lượng nhất? Hay theo dõi bài viết dưới đây của trung tâm tiếng Anh tại Hải Phòng - TOMATO để cùng tìm hiều nhé!

Những lý do khiến bạn muốn tìm lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng

10/12/2019

Học tiếng Hàn đang là nhu cầu của nhiều bạn trẻ. Bài viết dưới đây TOMATO - trung tâm dạy tiếng Hàn nổi tiếng Hải Phòng sẽ cùng bạn tìm hiểu những lý do khiến ai cũng muốn tìm lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng uy tín.

Địa chỉ học tiếng Đức A1 tại Hải Phòng  tốt nhất

Địa chỉ học tiếng Đức A1 tại Hải Phòng tốt nhất

09/12/2019

Tiếng Đức trình độ A1 là cấp độ đầu tiên để bạn có thể làm quen với ngôn ngữ thú vị này. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ học tiếng Đức A1 tại Hải Phòng tốt nhất thì hãy đến với TOMATO - trung tâm tiếng đức tại hải phòng uy tín với hàng trăm học viên đã và đang theo học.

TOP 1 TRUNG TÂM TIẾNG ANH TỐT NHẤT TẠI HẢI PHÒNG

05/12/2019

Các bạn đang phân vân không biết phải học tiếng Anh tại đâu để đạt được kết quả như ý muốn. Bài viết hôm nay sẽ gợi ý cho bạn top 1 trung tâm tiếng Anh tốt nhất Hải Phòng, giúp cho việc lựa chọn của các bạn dễ dàng hơn và phù hợp với mục đích của các bạn hơn.

trung tâm ngoại ngữ  tại hải phòng uy tín nhất năm 2019

trung tâm ngoại ngữ tại hải phòng uy tín nhất năm 2019

25/10/2019

Trung tâm Ngoại ngữ Tomato Hải Phòng hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo ngoại ngữ (Anh - Trung - Nhật - Hàn - Đức), nhận gia sư các lớp Toán - Văn - Anh, du học Nhật Bản - Hàn Quốc, dịch thuật. Dạy tiếng việt cho người nước ngoài Chúng tôi lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, không ngừng phát triển về quy mô đào tạo, đẩy mạnh chất lượng giảng dạy, đa dạng hóa các khóa học nhằm đem đến cho học viên những kiến thức cần thiết, bổ ích để có thể dễ dàng tiếp cần với ngôn ngữ, văn hóa các nước

Địa chỉ lớp học tiếng hàn tại quận lê chân hải phòng

09/10/2019

Nhu cầu học tiếng Hàn tăng cao trong những năm gần đây .Đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn của tất cả các bạn trẻ, trung tâm dạy tiếng hàn tại hải phòng chi nhánh quận Lê Chân, Hải Phòng liên tục tuyển sinh những khóa học mới

Học tiếng Hàn tại Hải Phòng ở đâu tốt năm 2022 ?

08/11/2019

trung tâm dạy tiếng hàn tại hải phòng uy tín nhất, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng hàn và các giáo viên đều tốt nghiệp loại giỏi của trường đại học ngoại ngữ.. . Hầu hết các bạn học viên đã theo học tại trung tâm đều đạt được kết quả như mong muốn

Học tiếng Hàn tại quận Hải An Hải Phòng ở đâu tốt nhất?

20/11/2019

Nhu cầu học tiếng Hàn tăng cao trong những năm gần đây. Đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn Quốc của tất cả các bạn trẻ, trung tâm dạy tiếng hàn tại hải phòng chi nhánh quận Hải An, Hải Phòng liên tục tuyển sinh những khóa học mới

Lợi ích của việc học tham gia lớp học tiếng Trung Quốc tại Hải Phòng

28/09/2019

Như chúng ta đã biết, tiếng Trung là ngôn ngữ mà 1/5 dân số thế giới sử dụng, học tiếng Trung còn giúp bạn vươn xa ra thế giới bên ngoài. Trung Quốc là cái nôi văn hóa của cả thế giới, học tiếng Trung nghĩa là bạn có thể tiếp cận được những văn hoa của toàn nhân loại qua sách, báo, phim ảnh, và các tư liệu khác.  Vì vậy, học tiếng Trung Quốc sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích.