HỌC TIẾNG HÀN DỄ DÀNG THI ĐỖ NGAY TOPIK

Tháng 7 đến rồi, cùng học tiếng Hàn tại Hải Phòng với TOMATO nào các bạn! Tháng này TOMATO có lịch học hớp dẫn cùng rất nhiều ưu đãi cho các học viên

Lịch học tiếng Hàn Quốc tháng 7 năm 2020

Lich hoc tieng Han o Hai Phong thang 7 tai cac co so cua TOMATO

ĐĂNG KÝ HỌC

Trung tâm ngoại ngữ TOMATO xin gửi tới các bạn học sinh, sinh viên lịch học môn tiếng Hàn Quốc tại các cơ sở của TOMATO trên địa bàn thành phố.

Bạn nhận được gì nếu tham gia lớp học tiếng Hàn của TOMATO?

- Chương trình học: Chương trình học đa dạng từ sơ cấp tới cao cấp, được xây dựng bám sát thực tế. chú trọng việc tạo điều kiện thực hành ngôn ngữ cho học viên.
- Giảng viên: Giảng viên tại trung tâm ngoại ngữ tại hải phòng là những người đã từng đi du học, tu nghiệp ở Hàn Quốc trở về. Phát âm chuẩn, có cách truyền đạt dễ hiểu, dễ tiếp thu, gần gũi với trình độ người học. Tâm lý, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm với học viên.
- Quy mô lớp học: Mỗi lớp tối đa từ 8 đến 12 học viên. Tăng độ tương tác giữa học viên và giảng viên. Mở lớp nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi

Lop hoc tieng han tai hai phong

- Học Phí: Phù hợp với nhiều đối tượng học viên
- Thời lượng -Tăng tần suất học và thực hành phù hợp để đạt hiệu quả tối ưu.
- Thời gian: Linh động có thể sắp xếp được cho người đi làm