Khóa học tiếng Nhật
Top những bộ anime nâng trình tiếng Nhật

Top những bộ anime nâng trình tiếng Nhật

09/05/2024

Bạn là fan của truyện tranh Nhật Bản và muốn đọc anime nguyên bản để nâng trình tiếng Nhật. Bạn muốn tìm hiểu một số bộ anime nâng trình tiếng Nhật. Cách học tiếng Nhật thông qua đọc anime hiệu quả như thế nào? Cùng trung tâm tiếng Nhật Tomato tìm hiểu những nội dung này trong bài viết dưới đây.

Học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

25/01/2024

Nhiều người muốn tìm kiếm lộ trình học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu. Học tiếng nhật cho người mới bắt đầu thì cần sử dụng giáo trình gì, có phương pháp học nào hiệu quả hay không. Cùng trung tâm học tiếng Nhật Tomato tìm hiểu những vấn đề trên trong bài viết dưới đây.

Chào hỏi tiếng Nhật cơ bản

Chào hỏi tiếng Nhật cơ bản

15/12/2023

 

Bạn mới học tiếng Nhật và muốn chào hỏi tiếng Nhật. Bạn muốn học những từ vựng và cấu trúc câu cơ bản để có thể tự tin chào hỏi bằng tiếng Nhật. Cùng trung tâm tiếng Nhật Tomato tìm hiểu những nội dung trên trong bài viết dưới đây

Top 5 trung tâm học tiếng Nhật tại Hải Phòng uy tín, chất lượng

Top 5 trung tâm học tiếng Nhật tại Hải Phòng uy tín, chất lượng

25/08/2023

Đâu là trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng uy tín nhất hiện nay? Bạn có niềm yêu thích đặc biệt đối với tiếng Nhật? Nếu vậy, chinh phục tiếng Nhật chính là bước đầu tiên bạn cần hoàn thành, để hiện thực hóa ước mơ của mình. Nếu bạn đang ở Hải Phòng và muốn thành thạo thì hãy tham khảo Top 5 trung tâm học tiếng Nhật tại Hải Phòng uy tín, chất lượng trong bài viết dưới đây!

Địa chỉ học tiếng Nhật tại Hải Phòng

Địa chỉ học tiếng Nhật tại Hải Phòng

17/08/2023

Trong bối cảnh nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng gia tăng như hiện nay thì việc tìm kiếm một địa chỉ học tiếng Nhật uy tín, chất lượng là vấn đề nhiều người quan tâm, đặc biệt là tại Hải Phòng. Một địa chỉ học tiếng Nhật nơi có lộ trình học cụ thể, chi tiết, đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn và chất lượng dịch vụ hàng đầu chắc chắn sẽ là nơi đáng tin cậy trên con đường chinh phục tiếng Nhật và trung tâm ngoại ngữ Tomato có thể là một lựa chọn rất đáng để cân nhắc. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Học tiếng Nhật cấp tốc tại Hải Phòng

Học tiếng Nhật cấp tốc tại Hải Phòng

14/07/2023

Học tiếng Nhật cấp tốc đang ngày càng trở thành nhu cầu cấp thiết của nhiều người tại Hải Phòng. Học tiếng Nhật cấp tốc để đi xin việc, đi du học hay xuất khẩu lao động. Trong bối cảnh đó, tìm được một trung tâm chuyên đào tạo tiếng Nhật với cơ sở vật chất hiện đại, lộ trình học rõ ràng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm là điều nhiều học viên quan tâm. Trung tâm tiếng Nhật Tomato có thể là một địa chỉ như thế mà các bạn đang tìm kiếm.

Lớp học tiếng Nhật tại Hải Phòng

Lớp học tiếng Nhật tại Hải Phòng

10/07/2023

Ngày càng nhiều người muốn tìm lớp học tiếng Nhật tại Hải Phòng với mong muốn học và nâng cao trình độ tiếng Nhật, đáp ưng nhu cầu công việc và cuộc sống. Một lớp học tiếng Nhật tại Hải Phòng với đội ngũ giáo viên giỏi, không gian học tập thoải mái, giáo trình hiện đại, cập nhật cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người học tiếng Nhật và trung tâm ngoại ngữ Tomato là một ví dụ điển hình.

Trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng

Trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng

26/06/2023

Trung tâm tiếng Nhật tại Hải Phòng ngày càng nhiều, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi người. Trong đó, trung tâm ngoại ngữ Tomato nổi lên là một địa chỉ đáng tin cậy về đào tạo tiếng Nhật bởi nhiều yếu tố: cơ sở vật chất hiện đại, đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình học bài bản chất lượng. Trung tâm ngoại ngữ Tomato được đông đảo học viên tin cậy và gửi gắm nguyện vọng học tập ngôn ngữ của đất nước Mặt trời mọc.

Học tiếng Nhật tại Hải Phòng

Học tiếng Nhật tại Hải Phòng

31/05/2023

Học tiếng Nhật tại Hải Phòng đã trở thành xu hướng trong nhiều năm qua khi các nhà đầu tư Nhật Bản tới thành phố Cảng triển khai các hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh, nhân lực biết tiếng Nhật cũng do đó mà ngày một tăng. Mọi người muốn học tiếng Nhật và muốn tìm kiếm những địa chỉ học uy tín, chất lượng để bảo đảm đầu ra về trình độ tiếng Nhật có thể đáp ứng yêu cầu. Trung tâm ngoại ngữ Tomato có thể là lựa chọn chính xác của các bạn khi đang tìm một địa chỉ học tiếng Nhật tại Hải Phòng.

Tổng hợp thành ngữ tiếng Nhật thông dụng

Tổng hợp thành ngữ tiếng Nhật thông dụng

27/04/2023

Thành ngữ tiếng Nhật là một nội dung quan trọng và không thể thiếu được khi học tiếng Nhật. Thành ngữ tiếng Nhật không chỉ dùng trong giao tiếp hàng ngày mà còn được sử dụng trong các văn bản với một số văn phong nhất định. Do đó việc hiểu ý nghĩa, nguồn gốc cũng như biết cách áp dụng thành ngữ tiếng Nhật là điều cần thiết. Trung tâm ngoại ngữ Tomato sẽ giới thiệu về các câu thành ngữ tiếng Nhật thông dụng trong bài viết dưới đây.

100 từ vựng tiếng Nhật có phiên âm thông dụng nhất 2023

100 từ vựng tiếng Nhật có phiên âm thông dụng nhất 2023

28/03/2023

 

Từ vựng tiếng Nhật có phiên âm đóng vai trò quan trọng trong việc giao tiếp, đặc biệt về các chủ đề cuộc sống thường ngày. Trên cơ sở ngữ pháp chuẩn xác, kho từ vựng càng phong phú thì việc diễn đạt càng sinh động, thú vị, đạt hiệu quả giao tiếp cao nhất. Trung tâm ngoại ngữ Tomato tổng hợp các từ vựng tiếng Nhật kèm phiên âm tiện cho việc học tập, ghi chép và sử dụng.

Tiếng Nhật phỏng vấn xin việc hay nhất 2023 (P2)

Tiếng Nhật phỏng vấn xin việc hay nhất 2023 (P2)

13/03/2023

Trong bài viết hôm nay, trung tâm ngoại ngữ Tomato xin tiếp tục gửi tới các bạn những kiến thức cần thiết để tham gia buổi phỏng vấn xin việc bằng tiếng Nhật.

0328281281
zalo icon
Đăng ký học