Địa chỉ học tiếng Nhật tại Hải Phòng

Cỡ chữ
Mục lục

Trong bối cảnh nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng gia tăng như hiện nay thì việc tìm kiếm một địa chỉ học tiếng Nhật tại Hải Phòng uy tín, chất lượng là vấn đề nhiều người quan tâm, đặc biệt là tại Hải Phòng. Một địa chỉ học tiếng Nhật nơi có lộ trình học cụ thể, chi tiết, đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn và chất lượng dịch vụ hàng đầu chắc chắn sẽ là nơi đáng tin cậy trên con đường chinh phục tiếng Nhật và trung tâm ngoại ngữ Tomato có thể là một lựa chọn rất đáng để cân nhắc. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Lợi ích của việc học tiếng Nhật tại Hải Phòng

Nhiều cơ hội việc làm

Thống kê từ ban quản lý các khu kinh tế Hải Phòng cho thấy, Nhật Bản hiện là một trong những đối tác quan trọng hàng đầu của TP Hải Phòng, là nhà đầu tư nước ngoài lớn thứ hai với 146 dự án đầu tư còn hiệu lực, tổng vốn đầu tư đạt 3,9 tỷ USD. Tính riêng trong KCN, KKT trên địa bàn TP Hải Phòng, hiện có có 88 dự án của các nhà đầu tư Nhật Bản, với tổng vốn đầu tư đạt gần 3,3 tỷ USD. Các dự án tập trung vào các lĩnh vực: sản xuất thiết bị điện - điện tử, linh kiện, phụ tùng ô tô, máy móc, logistics…

Địa chỉ học tiếng Nhật tại Hải Phòng - Ảnh 2

Học tiếng Nhật giỏi dễ kiếm việc làm tại các doanh nghiệp nước ngoài

Chính vì nguyên nhân này nên nhu cầu nhân lực biết tiếng Nhật ngày một gia tăng, tạo cơ hội việc làm cho các bạn trẻ và nhiều đối tượng khác. Học tiếng Nhật tại Hải Phòng cũng theo đó mà trở thành nhu cầu cấp thiết của nhiều người.

Xem thêm: Học tiếng Nhật tại Hải Phòng

Khám phá nền văn hóa đặc sắc của xứ hoa anh đào

Truyện tranh Anime, phim hoạt hình Manga, nghệ thuật gấp giấy origami, ẩm thực, đây chỉ là một số trong cả nền văn hóa phong phú, đặc sắc của Nhật Bản với những màu sắc độc đáo rất đáng để khám phá và trải nghiệm.

Địa chỉ học tiếng Nhật tại Hải Phòng - Ảnh 3

Khám phá nền văn hóa đặc sắc của xứ sở hoa anh đào

Và bạn sẽ tìm thấy những trải nghiệm thú vị như thế khi tìm được một địa chỉ học tiếng Nhật tại Hải Phòng và học giỏi tiếng Nhật và tìm hiểu về văn hóa của chính quốc gia mà bạn đang học ngôn ngữ của họ, còn gì thích thú hơn phải không nào.

Xem thêm: Học tiếng Nhật cấp tốc tại Hải Phòng

Cơ hội đi xuất khẩu lao động

Nếu học giỏi tiếng Nhật, bạn sẽ có cơ hội đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Tại quốc gia này hiện đang có nhu cầu lớn nguồn nhân lực ở nhiều ngành như: điều dưỡng, xây dựng. Mức lương hấp dẫn, điều kiện làm việc tốt, nên nếu bạn học tiếng Nhật một cách thành thạo thì sẽ dễ dàng tìm được cơ hội làm việc và có mức thu nhập cao tại Nhật Bản.

Địa chỉ học tiếng Nhật tại Hải Phòng - Ảnh 4

Cơ hội việc làm tại Nhật Bản nếu giỏi tiếng

Trung tâm tiếng Nhật Tomato Hải Phòng

Ra đời và phát triển gần 10 năm, trung tâm Nhật ngữ Tomato có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực giáo dục ngoại ngữ bao gồm tiếng Nhật, trung tâm Tomato đã đào tạo nhiều khóa học viên chất lượng cao, cung cấp một lượng đáng kể nhân lực tiếng Nhật cho các công ty Nhật ở Hải Phòng. Có nhiều lý do khiến Tomato được các bạn lựa chọn làm địa chỉ học tiếng Nhật tại Hải Phòng uy tín.

Xem thêm: Khóa học tiếng nhật N4 ở Hải Phòng

Xây dựng lộ trình học cụ thể

Học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật Tomato, bạn được cung cấp lộ trình rõ ràng, chi tiết, nắm rõ xem sau khi kết thúc khóa học bạn có thể làm được gì, nói được gì, nghe hiểu được gì sau bao lâu. Từ đó, chủ động hơn trong việc hoạch định kế hoạch công việc cho tương lai.

Địa chỉ học tiếng Nhật tại Hải Phòng - Ảnh 5

Lớp học tiếng Nhật tại Hải Phòng

Đội ngũ giáo viên vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Tại trung tâm tiếng Nhật Tomato, đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Nhật đều tốt nghiệp từ các trường đại học ngôn ngữ danh tiếng trong nước hoặc từng đi du học ở Nhật Bản, có nhiều năm kinh nghiệm.

Địa chỉ học tiếng Nhật tại Hải Phòng - Ảnh 6

Giáo viên tiếng Nhật giàu kinh nghiệm tại Tomato

Thêm vào đó là phương pháp sư phạm dễ hiểu, khoa học, thái độ giảng dạy nghiêm túc, nhiệt tình, có tâm, hỗ trợ học sinh hoàn thành mục tiêu học để đi làm, đi du học.

Cơ hội việc làm sau khi học xong

Một trong những lý do tạo nên sự khác biệt của trung tâm tiếng Nhật Tomato Hải Phòng là trung tâm cố gắng tạo một mạng lưới liên kết chặt chẽ và sâu rộng với các doanh nghiệp trên địa bàn trong đó có rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản. Trung tâm mong muốn sau khi các bạn học viên hoàn thành các khóa học tiếng Nhật đạt tiêu chuẩn có thể được nhận vào làm tại các doanh nghiệp Nhật Bản. Điều này vừa tạo cơ hội việc làm cho học viên, vừa đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp FDI của Nhật Bản trên địa bàn thành phố.

Cung cấp dịch vụ tốt nhất

Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của trung tâm tiếng Nhật Tomato có phong cách làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, thái độ làm việc nhiệt tình. Học viên khi theo học tiếng Nhật tại Tomato được tạo điều kiện tối đa: được phụ đạo nếu có phần nội dung học nào kém, được miễn phí sử dụng một số dịch vụ như: học đánh máy văn bản tiếng Nhật, học kỹ năng trả lời câu hỏi phỏng vấn tiếng Nhật, được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học, tham gia miễn phí các hoạt động ngoại khóa thú vị khác để tìm hiểu về văn hóa, con người và đất nước xứ mặt trời mọc.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Trung tâm tiếng Nhật Tomato có hệ thống phòng học khang trang, rộng rãi, được trang bị thiết bị dạy học hiện đại, tạo không gian học tập thoải mái nhất cho học viên. Với các cơ sở tại Quán Nam, Kiến An và Hà Nội, trung tâm Tomato sẽ đáp ứng nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ học tiếng Nhật tại Hải Phòng uy tín của đông đảo các bạn học viên ở mọi nơi, mà trước hết là mang lại những trải nghiệm học tập tốt nhất với cơ sở vật chất hiện đại, tối tân.

Địa chỉ học tiếng Nhật tại Hải Phòng - Ảnh 7

Hệ thống phòng học hiện đại trung tâm tiếng Nhật Tomato

Các khóa học tiếng Nhật tại trung tâm Tomato Hải Phòng

Trình độ N5 (Quyển 1)

 • Sơ cấp A1: 12 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5 tiếng/ buổi
 • Sơ cấp A2: 13 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5 tiếng/ buổi
 • Sơ cấp A (cấp tốc): 25 bài, 5 buổi/ tuần, 2 tiếng/ buổi

Trình độ N4 (Quyển 2)

 • Sơ cấp B1 (Học tiếp chương trình): 13 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5 tiếng/ buổi
 • Sơ cấp B2: (Học tiếp chương trình): 13 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5 tiếng/ buổi
 • Sơ cấp B(cấp tốc): 26 bài, 5 buổi/ tuần, 2 tiếng/ buổi

Trình độ tiền N3 (Quyển 3)

 • 5-10 buổi
 • Làm bài kiểm tra lại kiến thức N4
 • Tổng hợp kiến thức - từ vựng N4
 • Đẩy mạnh kỹ năng đọc - nghe
 • Làm quen giáo trình N3

Trình độ N3 (Quyển 3)

 • 35 buổi
 • Nâng cao trình độ và khả năng biên phiên dịch. Học theo nhu cầu học viên

Trình độ tiền N2 (Quyển 4)

 • 5-10 buổi
 • Làm bài kiểm tra lại kiến thức N3
 • Tổng hợp kiến thức - từ vựng N3
 • Đẩy mạnh kỹ năng đọc - nghe
 • Làm quen giáo trình N2

Trình độ N2 (Quyển 4)

 • 35 buổi
 • Nâng cao trình độ và khả năng biên phiên dịch, nhận học bổng du học. Học theo nhu cầu học viên
 • Hiểu tiếng Nhật trong các tình huống hàng ngày, đọc viết về các chủ để chung. Kỹ năng phản xạ tốt

Trình độ tiền N1

 • Làm bài kiểm tra lại kiến thức N2
 • Tổng hợp kiến thức - từ vựng N2
 • Đẩy mạnh kỹ năng đọc - nghe
 • Làm quen giáo trình N1: 10-15 buổi

Trình độ N1

 • 40 buổi
 • Có thể đọc bình luận báo chí viết về các đề tài đa dạng, đọc văn viết hơi phức tạp về lý luận, văn viết có độ trừu tượng cao và hiểu cấu trúc cũng như nội dung bài văn
 • Nghe hết toàn bộ câu chuyện ở các tình huống đa dạng

Tìm được nơi học tiếng Nhật tại Hải Phòng có thể không quá khó, nhưng tìm được một địa chỉ học tiếng Nhật tại Hải Phòng vừa có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, vừa có đội ngũ giáo viên, nhân viên tận tâm tận tình cộng với chương trình học chất lượng, bảo đảm đầu ra như trung tâm ngoại ngữ Tomato lại không phải việc dễ dàng. Hãy cùng chinh phục tiếng Nhật với Tomato nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ngoaingutomato.edu.vn

Tel: 0225.628.0123 | 0225.657.2222

Hotline: 0964 299 222

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học