Học tiếng Nhật tại Hải Phòng

Cỡ chữ
Mục lục

Học tiếng Nhật tại Hải Phòng đã trở thành xu hướng trong nhiều năm qua khi các nhà đầu tư Nhật Bản tới thành phố Cảng triển khai các hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh, nhân lực biết tiếng Nhật cũng do đó mà ngày một tăng. Mọi người muốn học tiếng Nhật và muốn tìm kiếm những địa chỉ học uy tín, chất lượng để bảo đảm đầu ra về trình độ tiếng Nhật có thể đáp ứng yêu cầu. Trung tâm ngoại ngữ Tomato có thể là lựa chọn chính xác của các bạn khi đang tìm một địa chỉ học tiếng Nhật tại Hải Phòng.

Vì sao nên học tiếng Nhật tại Hải Phòng?

Theo Ban quản lý các khu kinh tế Hải Phòng, Nhật Bản hiện là một trong những đối tác quan trọng hàng đầu của TP Hải Phòng, là nhà đầu tư nước ngoài lớn thứ hai với 146 dự án đầu tư còn hiệu lực, tổng vốn đầu tư đạt 3,9 tỷ USD. Tính riêng trong KCN, KKT trên địa bàn TP Hải Phòng, hiện có có 88 dự án của các nhà đầu tư Nhật Bản, với tổng vốn đầu tư đạt gần 3,3 tỷ USD. Các dự án tập trung vào các lĩnh vực: sản xuất thiết bị điện - điện tử, linh kiện, phụ tùng ô tô, máy móc, logistics…

Học tiếng Nhật tại Hải Phòng - Ảnh 2

Vì sao nên học tiếng Nhật tại Hải Phòng?

Chính vì nguyên nhân này nên nhu cầu nhân lực biết tiếng Nhật ngày một gia tăng, tạo cơ hội việc làm cho các bạn trẻ và nhiều đối tượng khác. Học tiếng Nhật tại Hải Phòng cũng theo đó mà trở thành nhu cầu cấp thiết của nhiều người.

Học tiếng Nhật tại Hải Phòng ở Tomato có ưu điểm gì?

Trung tâm ngoại ngữ Tomato được thành lập cách đây hơn 7 năm. Với kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực giáo dục ngoại ngữ bao gồm tiếng Nhật, trung tâm Tomato đã đào tạo nhiều khóa học viên chất lượng cao, cung cấp một lượng đáng kể nhân lực tiếng Nhật cho các công ty Nhật ở Hải Phòng. Có nhiều lý do khiến Tomato được các bạn lựa chọn làm địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại Hải Phòng.

Lộ trình học rõ ràng, bài bản

Một trong những ưu điểm khi học tiếng Nhật tại trung tâm ngoại ngữ Tomato, bạn được cung cấp lộ trình rõ ràng, chi tiết, nắm rõ xem sau khi kết thúc khóa học bạn có thể làm được gì, nói được gì, nghe hiểu được gì sau bao lâu.

Học tiếng Nhật tại Hải Phòng - Ảnh 3

Học tiếng Nhật tại Hải Phòng ở trung tâm Tomato

Từ đó, chủ động hơn trong việc hoạch định kế hoạch công việc cho tương lai.

Giáo viên giàu năng lực, giàu trách nhiệm

Tại trung tâm Tomato, đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Nhật đều tốt nghiệp từ các trường đại học ngôn ngữ danh tiếng trong nước hoặc từng đi du học ở Nhật Bản, có nhiều năm kinh nghiệm. Thêm vào đó là phương pháp sư phạm dễ hiểu, khoa học, thái độ giảng dạy nghiêm túc, nhiệt tình, có tâm, hỗ trợ học sinh hoàn thành mục tiêu học để đi làm, đi du học.

Mang đến những dịch vụ tốt nhất

Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của trung tâm tiếng Nhật Tomato có phong cách làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, thái độ làm việc nhiệt tình. Học viên khi theo học tiếng Nhật tại Tomato được tạo điều kiện tối đa: được phụ đạo nếu có phần nội dung học nào kém, được miễn phí sử dụng một số dịch vụ như: học đánh máy văn bản tiếng Nhật, học kỹ năng trả lời câu hỏi phỏng vấn tiếng Nhật

Học tiếng Nhật tại Hải Phòng - Ảnh 4

Dịch vụ tại trung tâm tiếng Nhật Tomato

Ngoài ra học viên sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học, tham gia miễn phí các hoạt động ngoại khóa thú vị khác để tìm hiểu về văn hóa, con người và đất nước xứ mặt trời mọc.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Trung tâm tiếng Nhật Tomato có hệ thống phòng học khang trang, rộng rãi, được trang bị thiết bị dạy học hiện đại, tạo không gian học tập thoải mái nhất cho học viên.

Học tiếng Nhật tại Hải Phòng - Ảnh 5

Cơ sở vật chất tại trung tâm tiếng Nhật Tomato

Với các cơ sở tại Quán Nam, Kiến An và Hà Nội, trung tâm Tomato sẽ đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của đông đảo các bạn học viên ở mọi nơi, mà trước hết là mang lại những trải nghiệm học tập tốt nhất với cơ sở vật chất hiện đại, tối tân.

Các khóa học tiếng Nhật tại trung tâm Tomato

Tiếng Nhật trình độ N5 (Quyển 1)

 • Sơ cấp A1: 12 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5 tiếng/ buổi
 • Sơ cấp A2: 13 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5 tiếng/ buổi
 • Sơ cấp A (cấp tốc): 25 bài, 5 buổi/ tuần, 2 tiếng/ buổi

Tiếng Nhật trình độ N4 (Quyển 2)

 • Sơ cấp B1 (Học tiếp chương trình): 13 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5 tiếng/ buổi
 • Sơ cấp B2: (Học tiếp chương trình): 13 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5 tiếng/ buổi
 • Sơ cấp B(cấp tốc): 26 bài, 5 buổi/ tuần, 2 tiếng/ buổi

Học tiếng Nhật tại Hải Phòng - Ảnh 6

Học viên có nhu cầu học tiếng Nhật tại Hải Phòng ở trung tâm Tomato

Tiếng Nhật trình độ tiền N3 (Quyển 3): 5-10 buổi

 • Làm bài kiểm tra lại kiến thức N4
 • Tổng hợp kiến thức - từ vựng N4
 • Đẩy mạnh kỹ năng đọc - nghe
 • Làm quen giáo trình N3

Tiếng Nhật trình độ N3 (Quyển 3): 35 buổi

 • Nâng cao trình độ và khả năng biên phiên dịch. Học theo nhu cầu học viên

Tiếng Nhật trình độ tiền N2 (Quyển 4): 5-10 buổi

 • Làm bài kiểm tra lại kiến thức N3
 • Tổng hợp kiến thức - từ vựng N3
 • Đẩy mạnh kỹ năng đọc - nghe
 • Làm quen giáo trình N2

Tiếng Nhật trình độ N2 (Quyển 4): 35 buổi

 • Nâng cao trình độ và khả năng biên phiên dịch, nhận học bổng du học. Học theo nhu cầu học viên
 • Hiểu tiếng Nhật trong các tình huống hàng ngày, đọc viết về các chủ để chung. Kỹ năng phản xạ tốt

Tiếng Nhật trình độ tiền N1

 • Làm bài kiểm tra lại kiến thức N2
 • Tổng hợp kiến thức - từ vựng N2
 • Đẩy mạnh kỹ năng đọc-nghe
 • Làm quen giáo trình N1: 10-15 buổi

Tiếng Nhật trình độ N1: 40 buổi

 • Nâng cao trình độ và khả năng biên phiên dịch, nhận học bổng, học thạc sĩ. Học theo nhu cầu học viên
 • Có thể đọc bình luận báo chí viết về các đề tài đa dạng, đọc văn viết hơi phức tạp về lý luận, văn viết có độ trừu tượng cao và hiểu cấu trúc cũng như nội dung bài văn
 • Nghe hết toàn bộ câu chuyện ở các tình huống đa dạng

Tiếng Nhật cấp tốc: 75-80 buổi

 • Sử dụng giáo trình Minano Nihongo quyển 1 và quyển 2
 • Nắm được ngữ pháp và từ vựng cơ bản trong thời gian nhanh nhất

Tìm được nơi học tiếng Nhật tại Hải Phòng có thể không quá khó, nhưng tìm được một địa chỉ học tiếng Nhật vừa có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, vừa có đội ngũ giáo viên, nhân viên tận tâm tận tình cộng với chương trình học chất lượng, bảo đảm đầu ra như trung tâm ngoại ngữ Tomato lại không phải việc dễ dàng. Hãy cùng chinh phục tiếng Nhật với Tomato nhé.

Học tiếng Nhật tại Hải Phòng

Bên cạnh đề tài các thể trong tiếng Nhật, còn nhiều chủ đề tiếng Nhật thú vị nữa đang chờ các bạn khám phá, cùng tìm hiểu trong các bài viết tiếp theo của trung tâm ngoại ngữ Tomato. Theo dõi thêm các khóa học tiếng Nhật chất lượng của Tomato để đạt những mục tiêu mới trong hành trình chinh phục tiếng Nhật.

Học tiếng Nhật online miễn phí cùng Tomato

Nếu bạn đang quan tâm các khóa học tiếng Nhật tại Hải Phòng từ sơ cấp đến cao cấp hay trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng hãy để Tomato đồng hành với bạn. Tomato cung cấp các khóa học tiếng Nhật online và offline, sử dụng giáo trình tiêu chuẩn và chất lượng đào tạo cao. Tham khảo các khóa học tiếng Nhật của Tomato tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ngoaingutomato.edu.vn

Tel: 0225.628.0123 | 0225.657.2222

Hotline: 0964 299 222

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học