Lớp học tiếng Nhật tại Hải Phòng

Cỡ chữ
Mục lục

Ngày càng nhiều người muốn tìm lớp học tiếng Nhật tại Hải Phòng với mong muốn học và nâng cao trình độ tiếng Nhật, đáp ưng nhu cầu công việc và cuộc sống. Một lớp học tiếng Nhật tại Hải Phòng với đội ngũ giáo viên giỏi, không gian học tập thoải mái, giáo trình hiện đại, cập nhật cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người học tiếng Nhật và trung tâm ngoại ngữ Tomato là một ví dụ điển hình.

4 lý do nên học tiếng Nhật tại Hải Phòng

Tìm kiếm việc làm

Hiện, Nhật Bản đang là nhà đầu tư nước ngoài lớn thứ 2 tại Hải Phòng với 151 dự án, tổng số vốn đầu tư đạt 5,23 tỷ USD, chiếm 20,4% tổng vốn đầu tư FDI thành phố. Trong bối cảnh đó, nhu cầu nhân lực biết tiếng Nhật ngày một gia tăng nhằm đáp ứng yêu cầu làm việc tại các doanh nghiệp FDI của Nhật Bản tại Hải Phòng, số người học tiếng Nhật tại Hải Phòng cũng theo đó ngày càng tăng.

Lớp học tiếng Nhật tại Hải Phòng - Ảnh 2

Khu công nghiệp Việt Nam - Nhật Bản tại Hải Phòng

Nếu bạn biết tiếng Nhật và giỏi ngôn ngữ này thì việc tìm kiếm một công việc lương cao, đãi ngộ tốt tại Hải Phòng là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Tìm kiếm cơ hội du học

Nhật Bản có hệ thống giáo dục hiện đại, toàn diện, chú trọng giáo dục con người. Hơn nữa mức học phí hợp lý từ 130 triệu - 140 triệu/ năm. Ngoài ra, chính phủ và các trường tại Nhật cũng có rất nhiều học bổng dành cho học sinh, sinh viên quốc tế. Chính vì vậy, ngày càng nhiều bạn trẻ chọn Nhật Bản làm địa điểm học tập lý tưởng ở nước ngoài. Một trong những điều kiện để đi du học Nhật Bản là có chứng chỉ JLPT cấp độ N5 (thấp nhất). Chính bởi vậy, nếu học giỏi tiếng Nhật, bạn sẽ có cơ hội du học ở đất nước hoa anh đào.

Lớp học tiếng Nhật tại Hải Phòng - Ảnh 3

Du học Nhật Bản với chi phí hợp lý

Hiện nay, số lượng học viên có nhu cầu học tiếng Nhật để đi du học ngày càng tăng cao. Nền giáo dục Nhật Bản với sự phát triển vượt bậc khiến nhiều học sinh - sinh viên trên thế giới mong muốn được tham gia. Các lớp học tiếng Nhật tại Hải Phòng cũng hướng tới giúp các bạn dễ dàng đăng ký du học Nhật. Nếu bạn đang có nhu cầu du học Nhật Bản sau khi hoàn thành chương trình học tiếng Nhật có thể tham khảo tại đây.

Tìm kiếm trải nghiệm du lịch

Núi Phú Sỹ, đảo Hokkaido, cố đô Kyoto, tháp Tokyo, rất nhiều danh lam thắng cảnh xinh đẹp đang chờ đợi du khách tới khám phá khi đến Nhật Bản. Và sẽ thật tự tin khi đi du lịch ở Nhật Bản nếu bạn giỏi tiếng Nhật để có thể : mua sắm, đi tàu điện ngầm, hỏi đường, đặt khách sạn.

Lớp học tiếng Nhật tại Hải Phòng - Ảnh 4

Phong cảnh hữu tình của du lịch Nhật Bản

Trên thực tế, sẽ không quá khó để có thể học giao tiếp tiếng Nhật về những chủ đề cuộc sống thường nhật nên nếu học tốt tiếng Nhật thì sẽ có cơ hội trải nghiệm khó quên khi du lịch Nhật Bản.

Tìm kiếm trải nghiệm văn hóa

Văn hóa xứ Mặt trời mọc hết sức phong phú, đặc sắc với nhiều loại hình nghệ thuật độc đáo: kịch kabuki, vật Sumo, gấp giấy Origami, ẩm thực hay Kimono. Nếu bạn biết tiếng Nhật và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản bằng chính ngôn ngữ bản địa thì sự trải nghiệm văn hóa có được sẽ thực sự chân thực và sâu sắc. Bạn có thể tìm hiểu văn hóa Nhật Bản qua sách vở, qua các bộ phim hay nhiều hình thức nghệ thuật nghe nhìn khác bằng tiếng Nhật.

Lớp học tiếng Nhật tại Hải Phòng của trung tâm Tomato có gì?

Lộ trình học cụ thể

Học tiếng Nhật tại trung tâm ngoại ngữ Tomato, bạn được cung cấp lộ trình rõ ràng, chi tiết, nắm rõ xem sau khi kết thúc khóa học bạn có thể làm được gì, nói được gì, nghe hiểu được gì sau bao lâu. Từ đó, chủ động hơn trong việc hoạch định kế hoạch công việc cho tương lai.

Lớp học tiếng Nhật tại Hải Phòng - Ảnh 5

Học viên lớp tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật Tomato

Giáo viên giàu kinh nghiệm

Tại trung tâm Tomato, đội ngũ giáo viên giảng dạy các lớp học tiếng Nhật tại Hải Phòng đều tốt nghiệp từ các trường đại học ngôn ngữ danh tiếng trong nước hoặc từng đi du học ở Nhật Bản, có nhiều năm kinh nghiệm. Thêm vào đó là phương pháp sư phạm dễ hiểu, khoa học, thái độ giảng dạy nghiêm túc, nhiệt tình, có tâm, hỗ trợ học sinh hoàn thành mục tiêu học để đi làm, đi du học.

Hỗ trợ việc làm cho học viên

Một trong những lý do tạo nên sự khác biệt của trung tâm ngoại ngữ Tomato là trung tâm cố gắng tạo một mạng lưới liên kết chặt chẽ và sâu rộng với các doanh nghiệp trên địa bàn trong đó có rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản. Trung tâm mong muốn sau khi các bạn học viên hoàn thành các khóa học tiếng Nhật đạt tiêu chuẩn có thể được nhận vào làm tại các doanh nghiệp Nhật Bản. Điều này vừa tạo cơ hội việc làm cho học viên, vừa đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp FDI của Nhật Bản trên địa bàn thành phố.

Cung cấp dịch vụ tốt nhất

Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của trung tâm tiếng Nhật Tomato có phong cách làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, thái độ làm việc nhiệt tình. Học viên khi theo học lớp học tiếng Nhật tại Hải Phòng ở Tomato được tạo điều kiện tối đa: được phụ đạo nếu có phần nội dung học nào kém, được miễn phí sử dụng một số dịch vụ như: học đánh máy văn bản tiếng Nhật, học kỹ năng trả lời câu hỏi phỏng vấn tiếng Nhật, được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học, tham gia miễn phí các hoạt động ngoại khóa thú vị khác để tìm hiểu về văn hóa, con người và đất nước xứ mặt trời mọc.

Cơ sở vật chất khang trang

Trung tâm tiếng Nhật Tomato có hệ thống phòng học khang trang, rộng rãi, được trang bị thiết bị dạy học hiện đại, tạo không gian học tập thoải mái nhất cho học viên. Với các cơ sở tại Quán Nam, Kiến An và Hà Nội, trung tâm Tomato sẽ đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Nhật của đông đảo các bạn học viên ở mọi nơi, mà trước hết là mang lại những trải nghiệm học tập tốt nhất với cơ sở vật chất hiện đại, tối tân.

Lớp học tiếng Nhật tại Hải Phòng - Ảnh 6

Trung tâm tiếng Nhật Tomato

Các khóa học tiếng Nhật tại trung tâm Tomato

Trình độ N5 (Quyển 1)

Sơ cấp A1: 12 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5 tiếng/ buổi

Sơ cấp A2: 13 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5 tiếng/ buổi

Sơ cấp A (cấp tốc): 25 bài, 5 buổi/ tuần, 2 tiếng/ buổi

Trình độ N4 (Quyển 2)

Sơ cấp B1 (Học tiếp chương trình): 13 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5 tiếng/ buổi

Sơ cấp B2: (Học tiếp chương trình): 13 bài, 3 buổi/ tuần, 1,5 tiếng/ buổi

Sơ cấp B (cấp tốc): 26 bài, 5 buổi/ tuần, 2 tiếng/ buổi

Trình độ tiền N3(Quyển 3)

5-10 buổi

Làm bài kiểm tra lại kiến thức N4

Tổng hợp kiến thức - từ vựng N4

Đẩy mạnh kỹ năng đọc - nghe

Làm quen giáo trình N3

Trình độ N3 (Quyển 3)

35 buổi

Nâng cao trình độ và khả năng biên phiên dịch. Học theo nhu cầu học viên

Trình độ tiền N2 (Quyển 4)

5-10 buổi

Làm bài kiểm tra lại kiến thức N3

Tổng hợp kiến thức - từ vựng N3

Đẩy mạnh kỹ năng đọc - nghe

Làm quen giáo trình N2

Trình độ N2 (Quyển 4)

35 buổi

Nâng cao trình độ và khả năng biên phiên dịch, nhận học bổng du học. Học theo nhu cầu học viên

Hiểu tiếng Nhật trong các tình huống hàng ngày, đọc viết về các chủ để chung. Kỹ năng phản xạ tốt

Trình độ tiền N1

Làm bài kiểm tra lại kiến thức N2

Tổng hợp kiến thức - từ vựng N2

Đẩy mạnh kỹ năng đọc - nghe

Làm quen giáo trình N1

10-15 buổi

Trình độ N1: 40 buổi

Nâng cao trình độ và khả năng biên phiên dịch, nhận học bổng, học thạc sĩ. Học theo nhu cầu học viên

Có thể đọc bình luận báo chí viết về các đề tài đa dạng, đọc văn viết hơi phức tạp về lý luận, văn viết có độ trừu tượng cao và hiểu cấu trúc cũng như nội dung bài văn

Nghe hết toàn bộ câu chuyện ở các tình huống đa dạng

Tìm được lớp học tiếng Nhật tại Hải Phòng có thể không quá khó, nhưng tìm được một địa chỉ học tiếng Nhật vừa có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, vừa có đội ngũ giáo viên, nhân viên tận tâm tận tình cộng với chương trình học chất lượng, bảo đảm đầu ra như trung tâm ngoại ngữ Tomato lại không phải việc dễ dàng. Hãy cùng chinh phục tiếng Nhật với Tomato nhé.

Học tiếng Nhật tại Hải Phòng

Theo dõi thêm các khóa học tiếng Nhật chất lượng của Tomato để đạt những mục tiêu mới trong hành trình chinh phục tiếng Nhật.

Học tiếng Nhật online miễn phí cùng Tomato

Nếu bạn đang quan tâm các khóa học tiếng Nhật tại Hải Phòng từ sơ cấp đến cao cấp hay trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng hãy để Tomato đồng hành với bạn. Tomato cung cấp các khóa học tiếng Nhật online và offline, sử dụng giáo trình tiêu chuẩn và chất lượng đào tạo cao. Tham khảo các khóa học tiếng Nhật của Tomato tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ngoaingutomato.edu.vn

Tel: 0225.628.0123 | 0225.657.2222

Hotline: 0964 299 22

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học