Du Học & XKLD Nhật
Top những thành phố “đáng sống” khi đi du học tại Nhật Bản

27/08/2021

Nhật bản là một trong những quốc gia có số lượng người đi du học cao nhất tại Việt Nam. Là quốc gia ở khu vực Châu Á.Vậy nếu bạn lựa chọn đi Nhật thì lên lựa chọn thành phố nào ở Nhật đáng sống Nhất hãy cùng trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Tomato cùng tìm hiểu chi tiết nhé

Phụ nữ có nên đi xuất khẩu Nhật Bản?

21/10/2020

Phụ nữ có nên đi xuất khẩu Nhật Bản không? là câu hỏi mà rất nhiều bạn khi đến với Trung tâm Tư vấn xuất khẩu lao động nhật tại hải phòng TOMATO thắc mắc. Nếu bạn cũng băn khoăn về vấn đề này hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Học viên ngôn ngữ Narashino tại thành phố Narashino, Nhật Bản

23/09/2020

Cùng trung tâm Tư vấn du học nhật tại hải phòng TOMATO tìm hiểu về Học viên ngôn ngữ Narashino - ngôi trường đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo các học viên tham gia vào các khóa học tại trường.

Hướng dẫn cách viết CV xin việc bằng tiếng Nhật chuẩn 2020

03/04/2020

Khi ứng tuyển vào một công ty Nhật Bản các ứng viên thường được yêu cầu gửi hồ sơ xin việc bằng tiếng Nhật hay còn gọi là rirekisho (履歴書), nếu bạn chưa từng được hướng dẫn cách làm rirekisho thì bài viết này của trung tâm tiếng Nhật tại Hải Phòng sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

Hướng dẫn làm hộ chiếu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

09/03/2020

Hộ chiếu – Passport là loại giấy thông hành bắt buộc phải có nếu bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hoặc du học. Nhưng làm như thế nào để có hộ chiếu đi Nhật? Hãy lắng nghe những hướng dẫn dưới đây của trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động Nhật tại Hải Phòng

Độ tuổi dễ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là bao nhiêu?

04/02/2020

Hàng ngày đội ngũ tư vấn của TOMATO nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía người lao động về độ tuổi của họ có phù hợp để đi xuất khẩu lao động tại Nhật hay không? Độ tuổi nào phù hợp với những ngành nào? Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của hầu hết bạn đọc về vấn đề độ tuổi phù hợp đi lao động tại Nhật.

6 bí quyết để trúng tuyển XKLD Nhật ngay lần đầu

25/12/2019

Nhật Bản được thế giới biết tới là một trong những quốc gia khắt khe trong tuyển chọn lao động cũng như coi trọng lễ nghi phép tắc. Tuy nhiên, nếu bỏ túi cho mình các bí kíp sau đây, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia phỏng vấn đi XKLĐ Nhật.

KINH NGHIỆM XIN VISA DU HỌC NHẬT

22/11/2019

Xin visa du học Nhật là chướng ngại vật cuối cùng đối với các du học sinh Mặc dù so với nhiều nước khác, xin visa du học Nhật khá là đơn giản và không yêu cầu quá cao, vẫn có những trường hợp trượt visa một cách đáng tiếc. Hãy cùng trung tâm Tư vấn du học nhật tại hải phòng TOMATO tham khảo các kinh nghiệm xin visa du học Nhật dưới đây để phòng tránh nhé

Tổng hợp kinh nghiệm du học Nhật Bản tự túc

17/09/2019

Kinh nghiệm du học Nhật Bản là một trong những vấn đề được các bạn trẻ ở nhiều đất nước, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam đặc biệt quan tâm. Là một du học sinh mới trở về từ xứ sở hoa anh đào, mình xin chia sẻ những kinh nghiệm trước và trong quá trình du học tại Nhật để các bạn tham khảo và có định hướng rõ ràng hơn cho tương lai.

Những nhận thức đúng về du học Nhật Bản

26/12/2017

Nếu như trước đây khi mà đất nước còn nhiều khó khăn thì đi du học là một ước mơ xa vời đối với các bạn trẻ thì ngày nay việc đi du học tự túc đã trở nên khá phổ thông và là xu hướng của giới trẻ hiện nay. Hôm nay trung tâm tư vấn du học Hải Phòng đưa ra định nghĩa về việc du học như sau: “Du học không phải là  học cho “oai” hơn, cho nổi tiếng hơn,mà du học là tìm chỗ học bổ sung kiến thức và môi trường đào tạo mà trường lớp trong nước còn thiếu hoặc yếu kém”.

Tại sao nên học công nghệ thông tin tại Nhật Bản

26/12/2017

Nhật Bản là đất nước phát triển mạnh mẽ về công nghệ thông tin đứng đầu thế giới. Sản phẩm công nghệ của đất nước Nhật Bản được đánh giá cao về khả năng ứng dụng cao trong đời sống, bền bỉ, tự động hóa, thông minh. Cho nên hiện nay có rất nhiều sinh viên Việt Nam muốn tới du học Nhật Bản và coi đây là con đường dẫn tới thành công nhanh nhất. Hôm nay trung tâm tư vấn du học Hải Phòng sẽ chia sẻ cho các bạn tại sao nên học công nghệ thông tin tai Nhật Bản.

Những đơn hàng hot đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

21/12/2017

Đất nước Nhật Bản được gọi là mảnh đất vàng là ước mơ của hàng vạn người Việt Nam mong muốn được đặt chân tới để làm việc. Ở Nhật Bản không những mức thu nhập cao đến hàng nghìn đô mà ở đây các chế độ phúc lợi rất hấp dẫn. Hôm nay trung tâm tư vấn du học Hải Phòng sẽ chia sẻ cho các bạn những đơn hàng hot đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.