Bản tin Tomato
Khai giảng khóa học tiếng Đức ở Hải Phòng

14/07/2017

Khai giảng khóa học tiếng Đức ở đâu? Thời lượng khai giảng lớp tiếng Đức bao nhiêu? Học phí lớp tiếng Đức tại Hải Phòng như thế nào?

Giảng viên khóa học tiếng Đức là ai? Kết thúc khóa học tiếng Đức bạn học được gì?

Đây là những băn khoăn về tiếng Đức, và kết quả giải đáp thắc mắc là khóa học tiếng Đức tại Hải Phòng

Top món ăn Trung Quốc ngon dễ làm

12/07/2017

Học tiếng trung, đam mê tiếng trung, tìm hiểu văn hóa nghệ thuật, phim ảnh, ẩm thực trung quốc…
Ban biên tập sưu tâm một số món ăn trung quốc thông dụng dễ làm,giới thiệu đến các học viên học tiếng trung Hải Phòng.
 Ngoài học ngỗn ngữ ta còn tìm hiểu kiến thức văn hóa, hấp thu những cái hay cái đẹp … thưởng thức.

Khai giảng lớp tiếng Hàn tại Hải Phòng

10/07/2017

Vào thời điểm ban biên tập tìm kiếm từ khóa “ học tiếng hàn tại Hải Phòng” có Khoảng 1.260.000 kết quả trong  (0,47 giây), và Khoảng 526.000 kết quả (0,68 giây) cho từ khóa “khóa học tiếng Hàn ở Hải Phòng”
Còn nhiều từ khóa khác được các bạn tìm kiếm trên mạng xã hội, mạng tìm kiếm.
TOMATO liên tục Khai giảng khóa học tiếng Hàn ở Hải Phòng giúp giải quyết nhu cầu học tiếng hàn cho các bạn.

TOP 15 Bộ phim học tiếng anh hiệu quả

05/07/2017

Học tiếng anh có rất cách và phương pháp học tiếng anh để bạn vừa giải trí lại học tiếng anh chất lượng. Ban biên tập đưa ra top 15 bộ phim học tiếng anh hay nhất, hiệu quả. Các bạn được học với những bộ phim từ cơ bản tới nâng cao, sau loạt phim này bạn sẽ thấy tiếng anh mình lến cách chóng mặt.

Tại sao bạn nên học tiếng Nhật ngay từ bây giờ

21/06/2017

Hiện giờ, học ngoại ngữ mở ra một cánh cửa tương lai mới cho các bạn trẻ với rất nhiều cơ hội việc làm tốt được rộng mở hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, hiện nay với một thị trường lao động đầy sự cạnh tranh và cực kỳ khốc liệt, thì việc chỉ biết tiếng Anh thôi vẫn thật sự là không đủ. Vẫn còn rất nhiều bạn sinh viên đã tốt nghiệp nhưng vẫn thất nghiệp. Bởi vậy, việc biết thêm một ngôn ngữ mới và nhất là tiếng Nhật, thì sẽ giúp bạn gia tăng khả năng cạnh tranh cho mình và dễ dàng kiếm việc với mức thu nhập cao hơn. Dĩ nhiên, sẽ có nhiều bạn đang băn khoăn nên lựa chọn học ngôn ngữ nào ? Toplist sau đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi này thông qua những lý do sau:

Phương pháp học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

22/05/2017

Bạn cảm thấy bỡ ngỡ, khó bắt kịp với một ngôn ngữ mới, nhất là một ngôn ngữ khó như Tiếng Nhật. Trung tâm học tiếng Nhật tại Hải Phòng Tomato sẽ bật mí cho bạn phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả nhất dành cho người mới bắt đầu đã được chúng tôi nghiên cứu, phát triển nhiều năm và đã áp dụng thành công cho nhiều học viên.

Top 10 địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hải Phòng

01/04/2017

Nếu bạn có cơ hội đến với "thành phố hoa phượng đỏ", hãy tham khảo top 10 địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hải Phòng để không bỏ qua những trải nghiệm tuyệt vời nơi đây.

Hồ xanh Hải Phòng

17/01/2017

Trung tâm ngoại ngữ Tomato Hải Phòng với nhiệt huyết thay đổi cách học ngoại ngữ tại Hải Phòng. Có câu 'Học mà chơi, chơi mà Học" thừa hưởng tinh thần đó. Trung tâm đi luôn tổ chức các chuyến dã ngoại về với thiên nhiên, đi hồ xanh ở Hải Phòng- tuyệt tình cốc Hải Phòng.

Hồ xanh Hải Phòng nơi non xanh nước biếc, sơn thủy hữu tình, nói là tuyệt tình với vẻ đẹp hoang sơ và đầy nguy hiểm.

Download trọn bộ New Cutting Edge

27/12/2016

Download Trọn bộ New Cutting Edge

Đây là bộ giáo trình dành cho đối tượng sinh viên và người lớn, bao gồm 6 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, tương dương với trình độ ngoại ngữ từ A1 – C1 theo khung tham chiếu Châu Âu (CEFR). Bộ giáo trình đã trở nên rất phổ biến với phương pháp đặc trưng là tiếp cận ngôn ngữ dựa trên bối cảnh giao tiếp thực tế, thúc đẩy học viên chủ động luyện tập các kỹ năng giao tiếp. Sự phát triển và hoàn thiện từ những ấn bản trước, cùng với các chủ đề hấp dẫn, nội dung video mới mẻ và gói công cụ hỗ trợ kỹ thuật số toàn diện là một trong số rất nhiều đặc điểm giúp cho ấn bản mới này mang tính hiệu quả cao hơn.New Cutting Edge Elementary

6 phương pháp giúp trẻ nói tiếng anh hiệu quả nhất

22/12/2016

Giúp con tiếp cận tiếng Anh từ sớm như thế nào?

Trẻ em hoàn toàn có khả năng học tiếng Anh từ rất sớm bên cạnh tiếng mẹ đẻ. Nhưng bắt đầu như thế nào, làm sao để xác định mục tiêu và lộ trình cho con là vấn đề khiến nhiều bậc phụ huynh băn khoăn. Dưới đây là những bí quyết hữu ích được tư vấn bởi chuyên gia giáo dục có thâm niên hơn 20 năm làm việc tại Việt Nam, ông Gavan Iacono – Tổng Giám đốc Language Link Việt Nam.

Top 20 bộ anime movie hay nhất thế kỷ 21

12/11/2016

Có lẽ các bạn không quá lạ lẫm với cái tên Ghibli phải không nào?

Ghibli được cho là tượng đài của Anime, bởi những bộ Anime được ra lò từ hãng này đều là những phim siêu chất lượng, cũng như nội dung vô cùng hấp dẫn, sâu sắc. Ngoài ra còn rất nhiều Anime hay được sản xuất bởi những hãng khác nữa. Nếu so sánh như thế này: phim hoạt hình của Mỹ đưa ta tới những giấc mơ thì phim hoạt hình của Nhật khiến trong mơ chúng ta vẫn còn bật khóc.

Top 10 kỹ năng cần thiết khi học Ngoại Ngữ

17/09/2016

Nghe bảo cứ chịu khó học thêm ngoại ngữ, sau này ra trường sẽ dễ xin việc hơn.

Có đúng như thế không?