Tiếng Hàn dễ học không - Nên học tiếng hàn tại hải phòng ở trung tâm nào

Cỡ chữ
Mục lục

Nhiều bạn học tiếng Hàn hoặc đang có ý định tìm đến trung tâm dạy học tiếng hàn nhưng đang phân vân không biết tiếng Hàn dễ học hay là không? cùng trung tâm dạy tiếng hàn tại hải phòng giải đáp thắc mắc dưới bài viết này nhé!

Tiếng Hàn dễ học không?

Nếu bạn đã nói tiếng Trung hoặc tiếng Nhật, học tiếng Hàn sẽ dễ dàng hơn cho bạn một chút. Không giống như tiếng Trung Quốc có vài nghìn ký tự, tiếng Hàn dựa trên Hangul chỉ gồm một số ít các ký tự, tương đương với bảng chữ cái tiếng Anh. Hangul rất dễ học, viết bằng tiếng Hàn một bài tập vui vẻ. Có mười bốn phụ âm cơ bản và mười nguyên âm căn bản với năm chùm phụ âm phụ và mười một nguyên âm nguyên vẹn.

Học cách nói tiếng Hàn có thể gặp nhiều khó khăn hơn. Phát âm tiếng Hàn có khuynh hướng khó hiểu đối với người nói tiếng Anh ban đầu, nhưng với số lượng thực hành phù hợp thì ai cũng có thể làm chủ được nó.

Học tiếng hàn khó hay dễ ? cùng trung tâm tiếng hàn tại hải phòng tìm hiểu ngay nha

1. Lợi thế khi học tiếng Hàn

Học ngoại ngữ là một lợi thế cho bạn khi mà hiện nay các công ty, doanh nghiệp nước ngoài đóng tại Việt Nam rất nhiều, đặc biệt là có sự đầu tư của Hàn Quốc. Vì thế khi bạn có trình độ tiếng Hàn tốt thì bạn có nhiều cơ hội việc làm với mức lương cao rất dễ.

Như các bạn đã biết, nước Việt Nam chúng ta trong các năm gần đây đã có rất nhiều cơ hội để giao lưu và tìm hiểu hơn về con người cũng như nền văn hóa của Hàn Quốc thông qua nhiều nhiều lĩnh vực khác nhau như: âm nhạc, thời trang, ẩm thực, giao lưu kinh tế... Từ đó, cũng nổi lên trào lưu học tiếng Hàn và trào lưu này ngày phát triển và lan rộng mạnh mẽ.
Tuy nhiên,bất kỳ trào lưu nào cũng vậy tính chất của nó là chóng đến và chóng đi nếu như chúng không có một nền tảng cơ bản vững mạnh, trào lưu học tiếng Hàn cũng không ngoại lệ. Hầu hết những người học tiếng Hàn vì họ đã xác định được mục đích và tầm quan trọng của tiếng Hàn đối với công việc và đời sống, còn những người khác mặc dầu rất thích học tiếng hàn nhưng bên cạnh đó vẫn còn có nhiều băn khoăn và thắc mắc rằng “Có nên bỏ ra chi phí và thời gian để học tiếng Hàn Quốc hay không?” và liệu “Học tiếng Hàn có lợi ích gì?” --> Xem thêm: học tiếng hàn cấp tốc tại hải phòng

2.Học tiếng Hàn có dễ hay không?

Hàn Quốc sử dụng chữ viết tượng hình, khác với tiếng Việt và tiếng Anh sử dụng chữ viết Latinh chính vì vậy khi bạn mới tiếp xúc với tiếng Hàn lần đầu sẽ cảm thấy hoang mang. Chính vì thế nên một số bạn khi đến trung tâm đều thắc mắc: học tiếng Hàn có khó không? Học tiếng Hàn bao lâu thì mới giao tiếp được?...

Lớp hoc tieng han tai hai phong

Nhiều bạn nghĩ việc trau dồi tiếng Hàn chỉ cần thiết khi làm việc tại công ty Hàn Quốc, hay sau thời gian bạn đi làm. Tuy nhiên, theo như nghiên cứu thì độ tuổi này hầu hết không có thời gian, làm cho việc học trở nên xao nhãng hơn, vì vậy bạn nên tranh thủ thời gian nên học lúc đang còn đi học thì sẽ có nhiều thời gian, đầu óc dễ tiếp thu hơn.

Hơn nữa học ngoại ngữ bắt buộc phải chăm chỉ, cần cù và cần nhiều thời gian để luyện tập, thực tế cho thấy học tiếng Hàn không hề khó, so với tiếng Trung và tiếng Nhật thì tiếng Hàn dễ hơn nhiều. Nếu như có đam mê, có quyết tâm thì bạn sẽ dễ dàng chinh phục được ngôn ngữ tiếng Hàn.

Bạn nên lựa chọn cho mình các cơ sở, trung tâm tiếng Hàn uy tín để học tiếng Hàn, đừng để đến khi làm việc tại công ty Hàn Quốc bạn mới học tiếng Hàn, học tiếng Hàn mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh, tự trau dồi thêm ngoại ngữ, cơ hội việc làm của bạn sẽ cao hơn.

Bạn có thể tìm học tiếng hàn tại hải phòng ?

Trung tâm Ngoại ngữ và tư vấn du học Tomato chuyên dạy và đào tạo các lớp học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, là một trong những trung tâm đầu tiên được sự tín nhiệm của Sở giáo dục và đào tạo Hải Phòng cấp giấy phép hoạt động , hiện tại trung tâm đã đạt được những thành tựu nhất định cùng với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo ngoại ngữ.

Với các đối tác liên kết đào tạo lâu năm tại Hàn Quốc bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng đào tạo tại trung tâm.

Trung tâm dạy học tiếng hàn ở hải phòng liên tục tuyển sinh các lớp tiếng Hàn mọi trình độ để đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn của học viên.

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

MST: 0201636998 – Email: http://tomatoonline.edu.vn/ - Web Học Ofline: http://ngoaingutomato.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguhaiphongtomato/

Điện thoại: 022 5657 2222 – 0225 628 0123 – Hotline: (Zalo) 0772 334 886) – 0964 299 222 Ms. Trang

Cơ Sở Quán Nam:65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng(Đối diện khách sạn sinh viên ĐH Dân Lập)

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) - 0225 3541288

0934 222 620
Đăng ký học