Du Học & XKLD Hàn

o    Loại hình: Công lập
o    Xếp hạng: xếp thứ 74 trong nước
o    Số lượng giáo viên: 438
o    Số lượng sinh viên: 40.938 người/ sinh viên quốc tế: 1.502 người/ sinh viên Việt Nam: 25
o    Vị trí: Bukgu, Daegu
o    Campus: 2 campus Daegu và Sangju
o    Website: http://en.knu.ac.kr/

Đại học Koyang Hàn Quốc | Du học Hàn Quốc

06/05/2019

Đại học Konyang là trường Đại học nổi tiếng về tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm, đi đầu trong công tác đào tạo sinh viên đại học tại Hàn Quốc. Trước khi tốt nghiệp, sinh viên người nước ngoài tham gia chương trình hướng dẫn tìm việc và tham gia hội trợ việc làm tại hàn Quốc.

Trường đại học Konkuk Hàn Quốc - du học top 1%

25/04/2019

•    Tên tiếng Anh: Konkuk University
•    Tên tiếng Việt: Trường đại học Konkuk
•    Loại hình: Trường tư thục
•    Số lượng campus: 02
•    Website: https://www.konkuk.ac.kr/do/Eng/Index.do

Du học Hàn Quốc Đại học Quốc gia Seoul

24/04/2019

Vài nét nổi bật về trường Đại học Seoul
Đại học Quốc gia Seoul được thành lập năm 1946. Là một trong những trường đại học công lập đầu tiên của Hàn Quốc. Được coi là trường đại học danh giá nhất xứ sở kim chi. Tất cả mọi thế hệ học sinh tại Hàn Quốc đều khát khao được học tập tại Đại học Seoul Hàn Quốc. Chính vì vậy, điểm đầu vào của trường rất cao. Tỉ lệ chọi luôn ở mức cao ngất ngưởng.

Đại học Khoa học và Công Nghệ Seoul

23/04/2019

•    Tên tiếng Anh: Seoul National University of Science and Technology (SeoulTech)
•    Tên tiếng Việt: Đại học Khoa học và công nghệ quốc gia Seoul
•    Loại hình: đại học công lập
•    Số lượng sinh viên: 11.503
•    Số lượng campus: 01
•    Website: http://en.seoultech.ac.kr/

Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul (SeoulTech) là một trong những trường đại học quốc gia của Hàn Quốc. Tiền thân của SeoulTech là một trường trung cấp nghề được thành lập vào năm 1910 theo Nghị định Hoàng gia của Hoàng đế Gojong. Sau nhiều năm thay đổi và nâng cấp, trường ngày một lớn mạnh và phát triển. Hiện nay, SeoulTech bao gồm 32 khoa, 6 viện đào tạo đại học, 6 viện đào tạo sau đại học với số sinh viên ước đạt 14.000. Đây còn là ngôi trường đại học lớn thứ 3 tại  Seoul. Với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu dẫn đầu Hàn Quốc, trường đón hàng nghìn sinh viên quốc tế tới theo học mỗi năm.

Đại học nghệ thuật truyền thông Hàn Quốc| Du học Hàn

19/04/2019

Với lộ trình phát triển rõ ràng, chất lượng đào tạo tiêu chuẩn, KOREA UNIVERSITY OF MEDIA ARTS  được gần 3500 sinh viên tin tưởng, lựa chọn là nơi gửi gắm tương lai của mình. Số lượng sinh viên quốc tế cũng không ngừng tăng qua các học kỳ, hiện đang có khoảng hơn 200 sinh viên theo học đến từ nhiều quốc gia châu Á và châu Mỹ.
Đúng như với tên gọi, nhà trường tập trung đào tạo về lĩnh vực HOT nhất hiện nay như truyền thông, truyền hình, nghệ thuật, làm đẹp, thiết kế Game.

Cheju Halla University | Du học Hàn Quốc

18/04/2019

Trường đại học Cheju Halla thành lập từ năm 1969, trụ sở chính tại Jeju-do, là một trong những trường đại học hàng đầu ở Đông Bắc Á. Trường đại học Cheju Halla đã giới thiệu “Chương trình cấp phép và chứng nhận” để tất cả sinh viên nhận được cơ hội để có hai hoặc nhiều giấy chứng nhận được cấp quốc gia hoặc giấy phép trong lĩnh vực nghiên cứu của họ. Hơn 95% sinh viên tốt nghiệp của trường có được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Du học Hàn Quốc với Đại học du lịch Cheju

17/04/2019

Đại học Du lịch Cheju Hàn Quốc

Thành lập năm 1993, Trường Đại học du lịch Jeju (Jeju Tourism University) là một trong những trường tư thục uy tín và chất lượng tại Hàn Quốc. Trường chuyên đào tạo về Du lịch và Dịch vụ chăm sóc cộng đồng, đồng giảng dạy một số ngành kỹ thuật và nghiên cứu khác. Trường đã công nhận bởi Bộ giáo dục Hàn Quốc, hoạt động với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực du lịch khách sạn cho tương lai.

Đại học Jeonju keijeon Hàn Quốc

16/04/2019

Tổng quan về trường Đại học Jeonju Kijeon
+ Địa chỉ trường: 177 Junghwasandong 1(il)-ga, Wansan-gu, Jeonju, Jeollabuk-do, Hàn Quốc
+ Điện thoại: +82 63-280-5208
+ Tỉnh: Jeollabuk
+ Thành lập: 1974
+ Web của trường: http://www.kijeon.ac.kr/

Du học Hàn Quốc với Cao đẳng Yeonbuk

15/04/2019

Trường cao đẳng khoa học Jeonbuk là trường tư thục tại tỉnh Jeolla Bắc, Hàn Quốc. Trường tọa lạc tại thành phố Jeonbuk là một nơi giao thoa giữa lịch sử, văn hóa và khoa học công nghệ. Trường thành lập năm 1993, trường có tỷ lệ học sinh theo học cao. Trong năm 2014, số lượng học sinh nhập học lên tới 1605 học sinh. Cao đẳng khoa học Jeonbuk thành lập với tiêu chí đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật hàng đầu cho quốc gia. Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc cao.