Lớp Luyện Thi TOEIC
Vì sao chúng ta nên thi Toeic

29/11/2017

💯Trong thời kì hội nhập quốc tế như hiện nay. Tiếng anh nói riêng và ngoại ngữ nói chung rất cần thiết với chúng ta. Và chắc ai cũng biết rằng hầu hết các bạn sinh viên khi ra trường đều phải đạt được bằng Toeic từ 450 đến 550 điểm tùy từng trường yêu cầu và còn phụ thuộc và từng ngành mà bạn tham gia học. Vì sao các trường đại học , cao đẳng không yêu cầu sinh viên tốt nghiệp đat chứng chỉ anh văn A,B,C như lúc trước mà yêu cầu bằng Toeic? Hôm nay trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng sẽ chia sẻ cho các bạn những nguyên nhâ vì sao phải thi Toeic.

Phương pháp thi TOEIC hiệu quả

05/10/2017

Luyện thi TOEIC tiếng anh hiệu quả là một vấn đề rất quan trọng bởi vì hiện nay đa phần các công ty đều sử dụng chứng chỉ TOEIC như một công cụ để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của cán bộ nhân viên và là tiêu chuẩn để tuyển dụng ứng viên của các nhà tuyển dụng. Phương pháp luyện thi TOEIC để đạt kết quả cao, bạn hãy chuẩn bị, làm theo những bước sau nhé.