Học tiếng trung cấp tốc Hải Phòng

Học tiếng trung ở Hải Phòng

Một câu hỏi đặt ra cho chúng ta trước khi bước vào học hay đi làm đó là bạn kiếm tiền như thế nào, và có nhiều sự lựa chọn cho mỗi người, hiện tại trào lưu học tiếng trung tăng nên từng ngày. Tương lai bạn phải biết ít nhất một ngoại ngữ, hãy là người thông minh đặt gạch cho con đường phía trước dễ dàng hơn.

Trung Quốc là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam và hiện là thị trường xuất khẩu lớn thứ 2 của Việt Nam. Việt Nam cũng là đối tác thương mại lớn thứ 2 của Trung Quốc trong khu vực ASEAN. Hai nước phấn đấu thực hiện mục tiêu kim ngạch thương mại song phương đạt 100 tỷ USD vào năm 2017. Quan hệ hợp tác đầu tư có bước phát triển mới, tính đến hết tháng 2/2016, Trung Quốc có 1346 dự án đầu tư tại Việt Nam, tổng vốn đăng ký đạt 10,4 tỷ USD, đứng thứ 9 trong số các quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư tại Việt Nam.

Trung tâm tiếng trung Tomato tại Hải Phòng khai giảng lớp học tiếng trung cấp tốc tại Hải Phòng:

Với phương pháp học toàn diện các kỹ năng cho học viên dễ dàng bắt kịp, giao tiếp trong tình huống thực tế với sếp, bạn bè, đồng nghiệp trong công ty Trung Quốc.

Giao lưu văn hóa với các bạn bè quốc tế nói tiếng trung quốc.

Xem phim truyền hình và chương trình ca nhạc tiếng trung tìm hiểu văn hóa trung quốc.

Trung tâm dạy học tiếng trung ở Hải phòng

Khóa học tiếng trung cấp tốc Hải Phòng dành cho học viên xuất phát điểm mới làm quen với tiếng trung. Giúp bạn làm chủ tiếng trung trong thời gian ngắn một cách khoa học.

Bước đầu các học viên học tiếng trung cấp tốc được dạy phiên âm ghép vần và sửa phát âm với giáo viên giàu kinh nghiệm có nhiều năm sinh sống tại đất nước Trung Hoa.

Giáo trình áp dụng cho Học tiếng trung cấp tốc tại Hải Phòng:

Giáo trình hán ngữ, hoặc giáo trình Boya, phụ thuộc nhu cầu học viên đăng ký học tiếng Trung theo giáo trình.

Ôn thi HKS trong quá trình học khóa học tiếng Trung cấp tốc.

Lop hoc tieng trung cap toc tai hai phong

Với phương pháp học hoàn thiện các kỹ năng nghe – nói - đọc - viết cho học viên ngay từ khi mới bắt đầu, trong quá trình học, học viên sẽ được giao lưu và thực hành với nhiều tình huống thực tế, và làm chủ chữ viết từ dễ đến khó.

Khi tham dự học tiếng trung cấp tốc Hải phòng không thấy hối tiếc về thời gian, công sức và tiền bạc cho việc học tiếng của mình.

Chi tiết khóa học tiếng trung cấp tốc ở Hải Phòng :

Giáo viên tiếng trung tại trung tâm dạy tiếng trung cấp tốc ở Hải phòng

Giáo viên trực tiếp giảng dạy lớp tiếng trung cấp tốc tại hải phòng:

Chúng tôi giảng viên trung tâm đào tạo tiếng trung tự tin vào năng lực, phương pháp truyền đạt cho học viên tiếng Trung. Chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng trung, tận tâm và nhiệt tình từng học viên.

Thời lượng học tiếng trung cấp tốc tại Hải Phòng

Lớp học tiếng trung cấp tốc diễn ra trong vòng 4 tháng

Học phí một khóa tiếng Trung cấp tốc liên hệ Hotline: 0934 222 620 được tư vấn cụ thể

Lớp học vào buổi sáng: từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ 8h-10h sáng;

Lớp học vào buổi chiều: từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ 14h-16h chiều;

Trung tâm khai giảng các khóa học tiếng trung sơ cấp vào buổi tối các ngày trong tuần.

Kết thúc khóa học tiếng trung cấp tốc Hải Phòng của Trung tâm ngoại ngữ Tomato Hải Phòng.

Học viên tự tin giao tiếp với người trung quốc một cách chủ động;

Học viên tham dự các kỳ thi cấp chứng quốc tế dành người học tiếng trung đạt kết quả cao.

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng

Hệ thống đào tạo tiếng Trung Hải Phòng

Hottline: 0934 222 620

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) - 0225 3541288

Email ngoaingutomatohp@gmail.com ( liên hệ tuyển dụng)

Nhanh tay đăng ký và đóng học phí trước ngày khai giảng các bạn học viên sẽ được tặng một bộ giáo trình.

Ngoài ra học viên học tiếng trung đăng ký nhóm từ 3 người trở lên, các bạn được tặng bộ giáo trình học tiếng trung và nhiều phần qua khác cho những học viên có thành tích tốt trong khóa học tiếng trung sơ cấp ở Hải Phòng