Học phí tiếng Trung ở Hà Nội

Cỡ chữ
Mục lục

Học phí tiếng Trung ở Hà Nội là một trong số rất nhiều những điều mà các bạn học tiếng Trung, đặc biệt là những bạn mới bắt đầu học quan tâm. Ngoài lộ trình, giáo trình, giáo viên thì học phí học tiếng Trung ở Hà Nội cũng là vấn đề chính mà người học cân nhắc khi lựa chọn trung tâm tiếng Trung tại Hà Nội. Cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Những yếu tố quyết định học phí tiếng Trung

Một khóa học tiếng Trung bao nhiêu tiền được xây dựng dựa trên nhiều yếu tố. Ví dụ như: chương trình học theo nhu cầu, cấp độ lớp cơ bản hay nâng cao, trình độ chuyên môn của giáo viên, cơ sở vật chất của trung tâm, việc chăm sóc học viên sau đăng ký,...  Bạn cần xem các yếu tố dưới đây để xem bảng học phí học tiếng Trung có hợp lý không. Bạn nên tìm hiểu trung tâm được thành lập bao lâu để biết mức độ uy tín, kinh nghiệm đào tạo của trung tâm. Chương trình học có đa dạng, đáp ứng được nhiều nhu cầu hay đối tượng nào học cũng gom vào 1 lớp? Giáo viên có nghiệp vụ sư phạm, trình độ như thế nào? Nếu giáo viên chỉ là các bạn sinh viên Khoa tiếng Trung năm 3-4 đứng lớp thì nên tránh xa nhé! Sĩ số lớp học có đông không? Nếu quá đông giáo viên sẽ khó theo dõi, hỗ trợ. Và hiệu quả học tập của bạn sẽ bị giảm. Trung tâm có tổ chức các hoạt động ngoại khóa, CLB tiếng Hoa cho học viên không?

Học phí tiếng Trung ở Hà Nội - Ảnh 2

Nhu cầu học tiếng Trung ngày càng tăng tại Hà Nội

Chất lượng giảng dạy của trung tâm được cam kết như thế nào? Trung tâm có quan tâm đến học tập của bạn như: hỗ trợ tài liệu học, cho học bù, học kèm,... Các trang thiết bị dạy học như: bàn ghế, bảng viết, máy điều hòa, dàn âm thanh, môi trường học,... như thế nào? Sau khi xét các yếu tố trên, bạn có thể đánh giá sơ bộ học phí học tiếng Trung ở Hà Nội. Liệu bảng giá học tiếng Trung này có tương xứng với chất lượng, và hiệu quả nhận lại không.

Xem thêm: Địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội

Học phí tiếng Trung cho người mới bắt đầu tại Hà Nội

Các bạn mới bắt đầu học tiếng Trung rất quan tâm tới vấn đề học phí. Hiện nay, mức phí thu cho một khóa tiếng Trung sơ cấp cho người mới bắt đầu tại Hà Nội sẽ dao động từ 2.500.000-3.500.000đ/tháng tùy trung tâm. Những trung tâm tiếng Trung Hà Nội tầm trung hoặc gia sư tại nhà thì có thể lấy mức phí từ 1.800.000-2.000.000.

Tham khảo: Khóa học tiếng Trung thu sẵn của Tomato

Một điểm đáng chú ý là hiện nay, nhiều trung tâm sản xuất các khóa học bài giảng thu sẵn với mức học phí học tiếng Trung ở Hà Nội rất cạnh tranh chỉ 299 hay 399k/ khóa, thậm chí là 199k/ khóa để thu hút thêm người học. Những khóa học thu sẵn như thế này có ưu điểm là: tiện lợi, dễ học, giá cả ưu đãi nhưng nhược điểm là không tương tác trực tiếp với giáo viên.

Những lưu ý khi tìm hiểu học phí tiếng Trung ở Hà Nội

Khi hỏi giá 1 khóa học tiếng Trung bao nhiêu tiền, bạn cần lưu ý đến thời lượng học. Ví dụ như có trung tâm học phí 2.700.000đ nhưng thời lượng học là 12 tuần (~3 tháng). Nhưng một trung tâm khác giá 2.000.000đ nhưng học chỉ có 8 tuần (~2 tháng).

Học phí tiếng Trung ở Hà Nội - Ảnh 3

Học viên nên tìm hiểu và so sánh học phí giữa các trung tâm tiếng Trung tại Hà Nội

Ngoài việc hỏi học phí học tiếng Trung ở Hà Nội bao nhiêu tiền thì cũng đừng quên hỏi các chi phí khác. Ví dụ như phí giáo trình, phí học bù học kèm, phí thu khác,... trong quá trình học. Phải nhớ cộng thêm các phí phụ thu này để tính chính xác học tiếng Trung bao nhiêu tiền. Đây là cách chính xác để bạn so sánh phí học tiếng Trung giữa các trung tâm.

Xem thêm: Top 5 các trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội

Vì sao nên học tại trung tâm tiếng Trung Tomato Hà Nội?

  • Lộ trình học rõ ràng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí
  • Giáo trình cập nhật, hiện đại, sát với thực tế giao tiếp
  • Đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm, hỗ trợ tối đa học sinh

Học phí tiếng Trung ở Hà Nội - Ảnh 4

Trung tâm Tomato sử dụng giáo trình cập nhật nhất

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn khóa học chính xác và hiệu quả, giải quyết nhanh chóng những phát sinh trong suốt quá trình học
  • Học phí cạnh tranh khi các bạn được hưởng chất lượng đào tạo tiếng Trung tốt nhất với mức chi phí kinh tế nhất
  • Nguồn học liệu online khổng lồ khi sở hữu hàng chục khóa học tiếng Trung thu sẵn, kênh youtube, kênh tiktok hay fanpage chia sẻ hàng trăm bài viết về tiếng Trung.

Xem thêm: Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội

Học tiếng Trung tại Hà Nội

Còn nhiều chủ đề tiếng Trung thú vị nữa đang chờ các bạn khám phá, cùng tìm hiểu trong các bài viết tiếp theo của trung tâm ngoại ngữ Tomato. Theo dõi thêm các khóa học tiếng Trung chất lượng của Tomato để đạt những mục tiêu mới trong hành trình chinh phục tiếng Trung.

Nếu bạn đang quan tâm các khóa học tiếng Trung từ sơ cấp đến cao cấp hay trung tâm tiếng Trung Hà Nội hãy để Tomato đồng hành với bạn. Tomato cung cấp các khóa học offline và online, sử dụng giáo trình tiêu chuẩn và chất lượng đào tạo cao. Tham khảo các khóa học tiếng Trung của Tomato tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ngoaingutomato.edu.vn

Tel: 0225.628.0123 | 0225.657.2222

Hotline: 0964 299 222

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học