Địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội

Cỡ chữ
Mục lục

Ngày càng nhiều người tìm địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội vì số người học tiếng Trung tại Hà Nội ngày một gia tăng. Tiếng Trung là một trong những  ngôn ngữ hot nhất hiện nay khi những người học tiếng Trung có cơ hội việc làm, đi du học, buôn bán kinh doanh hoặc tìm hiểu về văn hóa, lịch sử Trung Quốc. Trung tâm ngoại ngữ Tomato có thể là một lựa chọn không tồi khi tìm kiếm địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Học tiếng Trung có lợi ích gì?

Dễ xin việc làm

Theo báo cáo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong nửa đầu năm nay, cả nước có hơn 1.290 dự án FDI được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, tăng gần 72% so với cùng kỳ năm ngoái. Đáng chú ý, nhà đầu tư đến từ Trung Quốc đã vượt qua các nhà đầu tư có nhiều đầu tư vào Việt Nam như Hàn Quốc, Nhật Bản, hay Singapore… để dẫn đầu số dự án đầu tư vào nền kinh tế gần 10 triệu dân, chiếm 18% tổng số dự án FDI mới được cấp phép trong nửa đầu năm nay.

Địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội - Ảnh 2

Nhu cầu nguồn nhân lực biết tiếng Trung tại Hà Nội ngày càng tăng

Trong bối cảnh đó, nguồn nhân lực biết tiếng Trung càng có giá trị hơn. Học viên tốt nghiệp các khóa tiếng Trung từ các trung tâm tiếng Trung ở Hà Nội được nhận vào các doanh nghiệp Trung Quốc làm việc dễ dàng.

Dễ săn học bổng

Với hệ thống đào tạo giáo dục tối ưu với nhiều ngành nghề, chất lượng giảng dạy hàng đầu và chi phí hợp lý, những điều này khiến Trung Quốc trở thành địa điểm du học lý tưởng của nhiều bạn trẻ Việt Nam trong những năm gần đây. Muốn du học Trung Quốc cần tối thiểu HKS 4 cho cấp độ đại học, HKS 5-6 cho cấp độ thạc sỹ và tiến sỹ. Do đó, lưu loát tiếng Trung mở cảnh cửa du học cho tất cả các bạn học sinh.

Địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội - Ảnh 3

Giỏi tiếng Trung mở cánh cửa du học Trung Quốc

Những trường đại học hàng đầu với chất lượng đào tạo tối ưu sẽ mang lại nguồn tri thức vô tận, giúp các bạn tiếp cận nền giáo dục tiêu chuẩn khu vực và quốc tế của Trung Quốc.

Cơ hội buôn bán kinh doanh

Trung Quốc là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam. Trung Quốc cung cấp nguồn hàng dồi dào, phong phú và đa dạng về chất lượng, giá cả và mẫu mã, đáp ứng nhu cầu các phân khúc khách hàng.

Địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội - Ảnh 4

Học tiếng Trung để kinh doanh

Nếu giỏi tiếng Trung, bạn có thể trực tiếp tìm hiểu (trực tiếp hoặc trực tuyến) nguồn hàng để chủ động công việc kinh doanh của mình.

Cơ hội đi du lịch

Phong cảnh tươi đẹp, ẩm thực phong phú, văn hóa đặc sắc, những điều này khiến Trung Quốc trở thành điểm du lịch được ưa thích của du khách quốc tế.

Địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội - Ảnh 5

Lẩu là món ăn được ưa thích tại Trung Quốc

Nếu giỏi tiếng Trung và thêm tiếng Anh, bạn có thể thoải mái khám phá đất nước và con người Trung Quốc cũng như đi du lịch khu vực Đông Nam Á và nhiều nơi khác trên thế giới.

Đôi nét về trung tâm ngoại ngữ Tomato

Trung tâm ngoại ngữ Tomato có 2 cơ sở tại Hải Phòng tại Quán Nam, Lê Chân và Phan Đăng Lưu, Kiến An và 1 cơ sở tại thủ đô Hà Nội. Thành lập và hoạt động gần 10 năm, trung tâm ngoại ngữ Tomato đã khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trên lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ.

Trung tâm ngoại ngữ Tomato đào tạo mấy ngoại ngữ?

Trung, Nhật, Hàn, Anh, Đức, đó là 5 ngôn ngữ được đào tạo tại trung tâm ngoại ngữ Tomato Hải Phòng. Đây đồng thời cũng là những ngôn ngữ thịnh hành nhất hiện nay, số lượng người học ngày càng một gia tăng bởi nhiều lý do. Các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản đầu tư vào Hải Phòng ngày một nhiều, nhu cầu nhân lực biết những ngoại ngữ này gia tăng khiến nhu cầu học 3 thứ tiếng trên cũng tăng theo.

Địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội - Ảnh 6

Trung tâm ngoại ngữ Tomato đào tạo 5 ngoại ngữ

Ngoài ra, chương trình học nghề tại Đức cũng có sức hấp dẫn riêng với rất nhiều ưu đãi khiến nhu cầu học tiếng Đức để đi học nghề cũng tăng đáng kể. Trong bối cảnh đó, trung tâm ngoại ngữ Tomato kịp thời nắm bắt xu hướng của thị trường, đưa ra những chương trình đạo tạo ngoại ngữ thiết thực để đáp ưng nhu cầu học tập của mọi người.

Vì sao nên học tại trung tâm tiếng Trung Tomato Hà Nội?

Với mục tiêu lấy học viên làm trung tâm, mang lại cho học viên những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất, trung tâm tiếng Trung Tomato đã tập trung tận dụng các nguồn tài nguyên, nhân lực, vật lực để mang lại những khóa học chất lượng nhất. Dưới đây là những lợi ích khi học tại trung tâm tiếng Trung Tomato

Lộ trình học rõ ràng

Trung tâm tiếng Trung Tomato cho biết, lộ trình học sẽ là nền tảng cơ bản cho việc học ngoại ngữ sau này của bạn.

Video dạy ngữ âm tiếng Trung của trung tâm Tomato

Trung tâm tiếng Trung Tomato xây dựng lộ trình học cụ thể, rõ ràng, để cho học viên có thể nắm được họ có thể đạt được những mục tiêu nào sau mỗi giai đoạn học tập, từ đó chủ động xây dựng thời gian biểu học tập để đạt được mục tiêu học ngoại ngữ một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Giáo trình học cập nhật

Giáo trình Hán ngữ Msutong là giáo trình hiện đại, mới nhất hiện nay được đưa vào giảng dạy tại trung tâm tiếng Trung Tomato Hà Nội.

Video dạy tiếng Trung theo giáo trình Msutong của Tomato

Những giáo trình này được thiết kế khoa học, đẹp mắt, nội dung kiến thức phong phú, sát với thực tế kèm theo rất nhiều hoạt động luyện tập, giúp học viên nắm kiến thức nhanh chóng và rèn luyện đủ 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Giáo viên tại trung tâm tiếng Trung Tomato Hải Phòng tốt nghiệp loại khá giỏi từ những trường đại học ngôn ngữ hàng đầu trong và ngoài nước.

Địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội - Ảnh 7

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của trung tâm tiếng Trung Tomato

Với trách nhiệm nghề nghiệp, chuyên môn vững, cộng với thái độ nhiệt tình, giáo viên của Tomato mang tới những giờ học ngoại ngữ hiệu quả, chất lượng, không khí học tập vui vẻ, thoải mái, tạo động lực và niềm hung phấn học hành cho mọi người.

Mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Bất kể bạn đăng ký học tiếng Trung hay tư vấn du học hoặc xuất khẩu lao động tại Tomato thì có một điều chắc chắn, bạn sẽ có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại đây. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ tư vấn cho bạn khóa học phù hợp, hỗ trợ giải quyết thủ tục đi du học một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tại trung tâm tiếng Trung Tomato, khách hàng được đặt ở vị trí trung tâm, Tomato luôn đứng ở góc độ của khách hàng để nắm bắt những nhu cầu và tìm cách đáp ưng nhu cầu của khách hàng.

Cơ sở vật chất khang trang

Phòng học rộng rãi, mát mẻ, được trang trí theo phong cách độc đáo mang đậm màu sắc Trung Quốc và nhiều quốc gia khác. Dưới quầy lễ tân còn có tủ sách với nhiều đầu sách hay những góc sống ảo được thiết kế tươi vui, bắt mắt để các bạn có thể chụp ảnh, check in, lưu lai những khoảnh khắc đáng nhớ khi học tập tại trung tâm tiếng Trung Tomato.

Địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội - Ảnh 8

Hệ thống phòng học hiện đại của trung tâm tiếng Trung Tomato

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại mang lại không gian học tập thoải mái nhất cho tất cả mọi người.

Kho tài nguyên online

Bạn muốn tìm thông tin về khóa học tiếng Trung, thủ tục đi du học hay kiến thức tiếng Trung nhưng bạn không muốn phải tới trực tiếp trung tâm. Những gì bạn cần làm là truy cập vào website của trung tâm tiếng Trung Tomato. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp. Website của Tomato được thiết kế bắt mắt, hiện đại với lượng thông tin phong phú, được sắp xếp khóa học, dễ tìm kiếm. Thêm vào đó, các nền tảng xã hội của Tomato như Youtube, Tiktok, Fanpage (Facebook) cũng rất phát triển nhằm đáp ưng nhu cầu thông tin, học tập và giải trí của các  bạn.

Khóa tiếng Trung giao tiếp sơ cấp tại Tomato Hà Nội

Giáo trình: Hán ngữ Msutong (4 cuốn)

Thời lượng: 106 buổi, 40 bài, 1,5 tiếng/ buổi

Mục tiêu sau khi kết thúc khóa học:

 • Nghe: nghe hiểu các câu ngắn đến vừa, hội thoại ngắn và vừa
 • Nói: giao tiếp thành thạo về các chủ đề cơ bản trong cuộc sống mức độ từ dễ tới trung bình
 • Đọc: đọc hiểu đoạn văn ngắn (có hoặc không kèm phiên âm), trả lời được các câu hỏi liên quan tới nội dung bài đọc
 • Viết: viết được các đoạn văn ngắn(đúng ngữ pháp, đúng từ vựng) về một số chủ đề đơn giản tới trung bình khó.
 • Từ vựng: 850-1000 từ
 • Có đủ kiến thức để thi HSK3 và học lên HSK4

Lộ trình học

Giai đoạn 1: Ngữ âm cơ bản và chữ Hán (5 buổi)

 • Nắm được hệ thống ngữ âm cơ bản tiếng Trung(thanh mẫu- vận mẫu-thanh điệu-ghép vần)
 • Nắm được các nét cơ bản của chữ Hán, nguyên tắc viết, bộ thủ
 • Luyện ngữ âm

Giai đoạn 2: Khởi động (15 buổi) 10 bài cuốn sơ cấp 1

 • Tiếp tục hoàn thiện khả năng ngữ âm
 • Nắm được từ vựng và một số cấu trúc cơ sở để có thể giao tiếp ngắn với các chủ đề: chào hỏi, làm quen, ăn uống, ngày tháng, gia đình.

Giai đoạn 3: Bước đệm (15 buổi) 10 bài sơ cấp 2

 • Tiếp tục hoàn thiện khả năng ngữ âm
 • Được bổ sung từ mới và một số kiến thức ngữ pháp để giao tiếp một số chủ đề thường gặp như: cuối tuần, mô tả đơn giản một địa điểm, sử dụng điện thoại di động, khả năng, sở thích. Từ vừng và ngữ pháp của giai đoạn này là bước đệm để tăng tốc học trong giai tiếp theo.

Giai đoạn 4: Tăng tốc và về đích (35-40 buổi) 20 bài cuốn sơ cấp 3-4

 • Bổ sung từ vựng và kiến thức ngữ pháp để thực hành hội thoại với các chủ đề có mức độ khó tương đối: thuê nhà, tìm việc, mua hàng online, sửa chữa đồ đạc.
 • Hoàn thiện kiến thức trình độ HSK 3 và HSKK tiền trung cấp, làm bước đệm để học lên HSK 4(chứng chỉ mà các doanh nghiệp Trung Quốc yêu cầu hoặc điều kiện tối thiểu để đi du học)

Với những ưu điểm trên thì trung tâm tiếng Trung Tomato là địa điểm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội rất đáng để các bạn cân nhắc tìm hiểu.

Học tiếng Trung tại Hà Nội

Còn nhiều chủ đề tiếng Trung thú vị nữa đang chờ các bạn khám phá, cùng tìm hiểu trong các bài viết tiếp theo của trung tâm ngoại ngữ Tomato. Theo dõi thêm các khóa học tiếng Trung chất lượng của Tomato để đạt những mục tiêu mới trong hành trình chinh phục tiếng Trung.

Nếu bạn đang quan tâm các khóa học tiếng Trung từ sơ cấp đến cao cấp hay trung tâm tiếng Trung Hà Nội hãy để Tomato đồng hành với bạn. Tomato cung cấp các khóa học offline và online, sử dụng giáo trình tiêu chuẩn và chất lượng đào tạo cao. Tham khảo các khóa học tiếng Trung của Tomato tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ngoaingutomato.edu.vn

Tel: 0225.628.0123 | 0225.657.2222

Hotline: 0964 299 222

Tin tức mới nhất
Liên kết
0772334886
zalo icon
Đăng ký học