Giới thiệu về Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Tomato

Cỡ chữ
Mục lục

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TOMATO HẢI PHÒNG

Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học Tomato Hải Phòng hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo ngoại ngữ (Anh - Trung - Nhật - Hàn - Đức - Tiếng Việt dành cho người nước ngoài), nhận gia sư các lớp Toán - Văn - Anh, du học Nhật Bản - Hàn Quốc, dịch thuật. Chúng tôi lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, không ngừng phát triển về quy mô đào tạo, đẩy mạnh chất lượng giảng dạy, đa dạng hóa các khóa học nhằm đem đến cho học viên những kiến thức cần thiết, bổ ích để có thể dễ dàng tiếp cần với ngôn ngữ, văn hóa các nước.

Giới thiệu - Ảnh 2

Trung tâm ngoại ngữ uy tín tại Hải Phòng

Tại sao nên chọn Trung tâm ngoại ngữ TOMATO

10 LÝ DO CHÍNH ĐỂ BẠN CHỌN TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TOMATO HẢI PHÒNG (ANH - TRUNG - NHẬT - HÀN - Đức - tiếng Việt dành cho người nước ngoài):

1. Mức học phí cực sinh viên lại đảm bảo chất lượng ưu đãi giảm ngay 5% khi đóng học phí trước khai giảng.

2. Được học thử miễn phí 2 buổi đầu tại Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Hải Phòng, tổ chức thi thử và test đầu vào miễn phí.

3. Tất cả các khóa học tại Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng bạn đều có cơ hội tiếp xúc và nghe trực tiếp người nước ngoài giảng dạy thông qua các hoạt động ngoại khóa như Câu lạc bộ ngoại ngữ, thư viện sách phong phú.

4. Đội ngũ giáo viên có trình độ bằng cấp chuyên ngành Ngôn ngữ, nghiệp vụ sư phạm, phương pháp truyền cảm hứng tốt, giàu kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình ,tâm huyết.

5. Trong quá trình học tập học viên bận không theo học được có quyền bảo lưu thẻ học với các lớp khác với ca phù hợp thời hạn bảo lưu trong 6 tháng học lại hoàn toàn Miễn phí.

6. Đóng học phí một lớp nếu bạn bận hoặc không theo kịp được lớp đó có quyền tham gia học ở các lớp khác có cùng chương trình học tương đương.

7. Cam kết đầu ra nếu không đạt học lại hoàn toàn miễn phí, Cấp chứng nhận khi hoàn thành khoá học. Hố trợ miễn phí đăng ký thi cấp chứng chỉ Quốc tế và tư vấn việc làm.

8. Tư vấn định hướng cho các bạn du học nước ngoài hoặc nhận xuất học Bổng tốt nhất -> Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Trung Quốc.

9. Có nhiều ưu đãi và phần quà hấp dẫn dành cho những học viên đăng kí học theo nhóm như giảm 10% khi đăng ký nhóm 3 người, tặng giáo trình học khi đăng ký 2 người.

10. Học viên nhập học sau ngày khai giảng (2-3 buổi) được phụ đạo miễn phí đảm bảo theo kịp chương trình. Học hết một khóa học viên có nhu cầu ôn tập lại cùng với lớp khai giảng sau được miễn tiền học phí ôn tập.

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng học tập và phục vụ khi các bạn đến với chúng tôi!

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Hải Phòng liên tục khai giảng các lớp ngoại ngữ Anh - Trung - Nhật - Hàn - Đức - Tiếng Việt cho người nước ngoài.

Chúng tôi có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiệu quả chắc chắn sẽ mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất cho các học viên học tại trung tâm.

Video buổi thực hành luyện nghe - nói

Các ưu đãi khi đăng ký tại Trung tâm Tomato tại Hải Phòng:

Chính sách áp dụng khoá học Ngoại ngữ Hải Phòng

 • Dành cho khách hàng đăng ký và đóng học phí trước khai giảng, sau buổi học thử đầu tiên chiết khấu ngay 5% trên tổng học phí và 1 Vourcher 100k khi đăng kí khoá học tiếp theo
 • Khách hàng đăng ký nhóm 2 người không yêu cầu trong cùng 1 lớp hoặc 1 ngoại ngữ, đăng kí và gửi thông tin nhóm ( tên và số điện thoại ) trước buổi học thử đầu tiên. Chiết khấu 5% trên tổng học phí, 50% giáo trình và 1 Voucher 100k khi đăng kí khoá học tiếp theo
 • Khách hàng đăng ký nhóm 3 người trở lên không yêu cầu trong cùng 1 lớp hoặc 1 ngoại ngữ, đăng kí và gửi thông tin nhóm ( tên và số điện thoại ) trước buổi học thử đầu tiên. Chiết khấu 10% trên tổng học phí và 1 Voucher 100k khi đăng kí khoá học tiếp theo
 • Khách hàng đăng kí nhóm 5 người trở lên không yêu cầu trong cùng 1 lớp hoặc 1 ngoại ngữ học tặng 100% học phí cho 1 trong 5 khách hàng và 1 Voucher 100k khi đăng kí khoá học tiếp theo
 • Học viên lên cấp độ tiếp theo được được áp dụng Voucher từ khoá trước hoặc sĩ số lớp từ 8 học viên trở lên được tặng bộ giáo trình học tương ứng.
 • Đặc biệt với khách hàng đăng ký chương trình Combo từ 2 khoá học liền kề trở lên được chiết khấu ngay 5% tổng học phí + Trọn bộ giáo trình học như trên + khóa học tương ứng hoặc chuyên ngành trên web TOMATO-ONLINE (Mục đích sử dụng mua hoặc tặng cho bạn bè, người thân khoá học tự chọn có trên hệ thống học Online ngoại ngữ của TOMATO).
 • Học viên đăng kí ca chiều được giảm 20% học phí ( Bắt buộc đặt cọc 100.000đ, trừ vào học phí khi khai giảng ).

1. Chính sách Tin học : Tất cả học viên đăng kí mới khoá tin học vào bất kì khung thời gian nào

        - Giảm ngay 5% học phí khi học viên đóng học phí trước khai giảng đối với khoá cơ bản và nâng cao

        - Giảm ngay 300.000đ trừ vào học phí đối với combo cơ bản và nâng cao

        - Tặng lót chuột có các hàm Excel và Word khi kết thúc khoá học

2. Combo Ngoại ngữ - Tin học

 • Áp dụng đối với học viên đang học ngoại ngữ muốn đăng kí thêm khoá Tin học. Học viên đang học khoá Tin học muốn đăng kí thêm Ngoại ngữ. Học viên đăng kí combo từ đầu.
 • Giữ nguyên ưu đãi đang áp dụng với ngoại ngữ
 • Giảm thêm 30% học phí khoá tin học
 • Tặng lót chuột có các hàm Excel và Word khi kết thúc khoá học

3. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DU HỌC & XKLĐ

 • Miễn phí học phí khi đăng ký tham gia chương trình tại Tomato đến khi có visa
 • Hỗ trợ 50% phí ở ký túc tại Trung tâm khi ở xa bán kính trên 60 km tính từ cơ sở theo Google Map.
Giới thiệu - Ảnh 3

Giới thiệu - Ảnh 4

Trung tâm tiếng trung Hải Phòng Tomato

Dạy học tiếng Nhật Hải Phòng

Giới thiệu - Ảnh 5

Trung tâm tiếng Hàn Tomato

Giới thiệu - Ảnh 6

Lớp học tiếng Hàn Quốc Hải Phòng

Giới thiệu - Ảnh 7
LỚP TIẾNG ANH TRẺ EM TẠI HẢI PHÒNG

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Tomato

100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Giới thiệu - Ảnh 8

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Hải Phòng

TRAO HỌC BỔNG NHỮNG HỌC VIÊN XUẤT SẮC TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HẢI PHÒNG

Mọi thắc mắc liên hệ: 02256280123 Hoặc  022565572222

Hotline: 0964 299 222 Ms. Trang

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học