Review các trung tâm tiếng Trung ở Hà Nội

Cỡ chữ
Mục lục

Ngày càng nhiều người chọn học tiếng Trung để đáp ứng yêu cầu công việc, đi du học, xuất khẩu lao động, buôn bán kinh doanh hay đơn giản để thỏa mãn đam mê xem phim Trung Quốc không cần sub, nghe hiểu các bài hát tiếng Trung. Đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung, các trung tâm tiếng Trung ở Hà Nội cũng do đó mà ngày một gia tăng, đặc biệt là tại Hà Nội. Trong bài viết dưới đây, cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato review các trung tâm tiếng Trung ở Hà Nội uy tín hàng đầu hiện nay ở thủ đô nhé.

Các tiêu chí để lựa chọn trung tâm tiếng Trung tại Hà Nội

Trung tâm phải có giấy phép hoạt động của Sở Giáo dục, có website, địa chỉ rõ ràng. Tránh những nơi dạy chui không có giấy phép để đảm bảo chất lượng chương trình học. Đội ngũ giáo viên phải có trình độ và kinh nghiệm nhất định, bên cạnh đó cần có phương pháp dạy phù hợp với từng trình độ của học viên để đảm bảo khả năng tiếp thu. Giáo trình phải phù hợp và có nhiều ứng dụng trong thực tế, 2 bộ giáo trình đang được sử dụng nhiều nhất là giáo trình Boya và giáo trình Hán Ngữ 6 quyển. Ngoài ra một số trung tâm còn tự biên soạn giáo trình, tài liệu đi kèm để phục vụ cho công việc giảng dạy.

Review các trung tâm tiếng Trung ở Hà Nội - Ảnh 2

Ngày càng nhiều người theo học tiếng Trung tại Hà Nội

Lộ trình giảng dạy rõ ràng, dễ hiểu giúp học viên hình dung được giá trị khi theo học tại trung tâm tiếng Trung. Chương trình giảng dạy phù hợp và tối ưu thời gian giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được kiến thức. Phương pháp đào tạo tiên tiến theo kịp xu hướng, các bài giảng trực quan sinh động như video, hình ảnh, audio, trò chơi, ngoại khóa,… Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại tạo môi trường thoải mái để học tập như điều hòa, máy chiếu, quạt, loa,… Trung tâm có số lượng học viên đông, feedback tốt sẽ thể hiện được chất lượng đào tạo tốt và đáng tin cậy. Số lượng học viên mỗi lớp vừa phải, không nhồi nhét quá nhiều người một lớp để đảm bảo giáo viên kèm cặp từng người tiến bộ qua những bài giảng.

Review các trung tâm tiếng Trung ở Hà Nội

Trung tâm tiếng Trung Tomato

Thành lập và đi vào hoạt động gần 7 năm, trung tâm tiếng Trung Tomato xây dựng được chỗ đứng và thiết lập được lòng tin đối với các bạn học viên tiếng Trung bởi những lý do sau:

  • Lộ trình học rõ ràng, cung cấp kế hoạch học tập chi tiết cụ thể giúp học viên biết rõ mục tiêu học để phân bổ thời gian.
  • Giáo trình cập nhật nhất hiện nay, giáo trình Hán ngữ Msutong được chia làm 3 cấp độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp, thiết kế đơn giản, nội dung phong phú, từ vựng sát thực tế cuộc sống.

Review các trung tâm tiếng Trung ở Hà Nội - Ảnh 3

Trung tâm tiếng Trung Tomato Hà Nội

  • Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn, phương pháp sư phạm dễ hiệu, sẵn sàng chia sẻ các phương pháp học tập tối ưu.
  • Cơ sở vật chất khang trang hiện đại với các phòng học rộng rãi, thoáng mát được trang bị đầy đủ thiết bị học tập.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, mang tới những dịch vụ với chất lượng tốt nhất
  • Đặc biệt hỗ trợ việc làm sau khi kết thúc khóa học. Trung tâm tiếng Trung Tomato có quan hệ chặt chẽ với rất nhiều doanh nghiệp Trung Quốc nên sẵn sàng giới thiệu việc làm cho các bạn học viên sau khi hoàn thành các khóa học tiếng Trung tại trung tâm.
  • Nguồn tài nguyên online dồi dào với hơn 20 khóa học thu sẵn, các bài giảng tiếng Trung miễn phí trên các nền tảng xã hội: facebook, youtube, tiktok và website.
  • Nhiều ưu đãi dành cho học viên của trung tâm, đặc biệt là học viên lâu năm như: giảm học phí, tặng khóa học online miễn phí trọn đời.

Trung tâm tiếng Trung thuộc Ngoại Ngữ Hà Nội

Cái tên tiếp theo trong danh sách những trung tâm tiếng Trung hàng đầu tại Hà Nội là trung tâm tiếng Trung thuộc đại học Ngoại Ngữ Hà Nội. Trung tâm được thành lập từ năm 2006 đến nay đã được 17 năm kinh nghiệm. Đây là nơi đào tạo tiếng Trung đầu tiên tại Hà Nội tổ chức khóa học biên phiên dịch cho những ai yêu thích tiếng Trung và muốn làm việc trong ngành này.

Bên cạnh đó trung tâm liên tục khai giảng các lớp tiếng Trung từ sơ cấp đến cao cấp, các học viên được học liên tục mà không phải gián đoạn khi phải chờ khai giảng lớp tiếp theo. Đây là điều mà không phải trung tâm nào cũng làm được bởi nhiều nơi sẽ công khai lịch học nhưng tới khi tham gia phải đợi đủ số lượng học viên mới khai giảng, có khi học hết khóa 1 phải đợi một tháng mới khai giảng lớp tiếp theo. Học phí tại trung tâm cũng rất hợp lý và được công khai trên website, các bạn có thể vào tham khảo các khóa học tại đây.

Review các trung tâm tiếng Trung ở Hà Nội - Ảnh 4

Trung tâm tiếng Trung thuộc đại học Hà Nội rất giàu truyền thống

Khi học tại trung tâm tiếng trung Ngoại Ngữ Hà Nội, các học viên sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa như: bóng đá, lễ hội ẩm thực, minigame, dã ngoại hè, lễ hội âm nhạc,… tạo cảm hứng khi học tập tiếng Trung. Các thầy cô tại trung tâm có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy tốt, luôn đưa ra những phương pháp học độc đáo, phù hợp với từng cấp độ khác nhau. Nhờ đó học viên dễ tiếp thu để có thể thực hành các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Trung tâm tiếng Trung SOFL

Trung tâm tiếng Trung SOFL được thành lập từ năm 2008 đến nay đã được 15 năm kinh nghiệm. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm SOFL đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung từ cơ bản tới nâng cao và luôn cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên. Chương trình đào tạo của trung tâm rất đa dạng như tiếng Trung cho trẻ em, các lớp tiếng Trung giao tiếp, luyện thi HSK, TOCFL và tiếng Trung cho doanh nghiệp.

Review các trung tâm tiếng Trung ở Hà Nội - Ảnh 5

Các khóa học tiếng Trung tại SOFL đáp ứng đa dạng nhu cầu của học viên

Về trang thiết bị giảng dạy tại trung tâm học tiếng Trung SOFL cũng rất đầy đủ và hiện đại. Bàn ghế chuẩn châu Âu, các lớp đều có điều hòa và quạt đảm bảo không gian thoáng mát và sạch sẽ. Bên cạnh đó trung tâm cũng có các chương trình ưu đãi giảm học phí theo các mức khác nhau dành cho các bạn học viên đăng ký lẻ hoặc theo nhóm.

Tiếng Trung Cầm Xu

Trung tâm tiếng Trung Cầm Xu là địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội về phát âm chuẩn và giao tiếp. Ra đời từ năm 2014 đến nay trung tâm đã đào tạo hơn 80 nghìn học viên cả online và offline trên khắp cả nước. Trung tâm tiếng Trung Cầm Xu có phương pháp dạy rất độc đáo khi đưa các bài hát, tranh ảnh, trò chơi, các câu chuyện vào trong bài giảng. Qua đó học viên sẽ cảm thấy học mà như chơi, không bị áp lực và dễ tiếp cận hơn.

Review các trung tâm tiếng Trung ở Hà Nội - Ảnh 6

Cầm Xu là trung tâm tiếng Trung nổi tiếng về việc chỉnh phát âm cho học viên

Giáo viên tại trung tâm Cầm Xu đều là những người có chứng chỉ tiếng Trung cao cấp cùng chứng nhận sư phạm giảng dạy rất nhiệt tình và tâm huyết. Tuy học phí cao hơn một chút so với các trung tâm khác nhưng chất lượng xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK

THANHMAIHSK là trung tâm dạy tiếng Trung uy tín trực thuộc Công ty Phát triển giáo dục và Hợp tác quốc tế THANHMAIHSK. Thành lập từ năm 2012 trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung từ cơ bản tới nâng cao và chuyên sâu 4 kỹ năng. Các khóa học nổi bật của trung tâm bao gồm khóa tiếng Trung cơ bản, tiếng Trung trực tuyến, luyện thi HSK, luyện thi HSKK trung cấp – cao cấp, luyện thi tiếng Trung khối D4, tiếng Trung giao tiếp và tiếng Trung doanh nghiệp.

Review các trung tâm tiếng Trung ở Hà Nội - Ảnh 7

Các khóa học đào tạo HSK nổi tiếng của trung tâm THANHMAIHSK

Đăng ký khóa học tiếng Trung tại đây bạn sẽ được tư vấn lộ trình phù hợp và cam kết về chất lượng đầu ra nên có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. Bên cạnh đó, trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK thường xuyên có những sự kiện về hội thảo du học, cơ hội việc làm tại Trung Quốc thu hút nhiều học viên quan tâm và tham gia.

Trên đây là review các trung tâm tiếng Trung ở Hà Nội. Bạn có thể tham khảo để quyết định xem trung tâm nào là địa chỉ phù hợp nhất để đăng ký khóa học tiếng Trung ngay hôm nay.

Học tiếng Trung tại Hà Nội

Còn nhiều chủ đề tiếng Trung thú vị nữa đang chờ các bạn khám phá, cùng tìm hiểu trong các bài viết tiếp theo của trung tâm ngoại ngữ Tomato. Theo dõi thêm các khóa học tiếng Trung chất lượng của Tomato để đạt những mục tiêu mới trong hành trình chinh phục tiếng Trung.

Nếu bạn đang quan tâm các khóa học tiếng Trung từ sơ cấp đến cao cấp hay trung tâm tiếng Trung Hải Phòng hãy để Tomato đồng hành với bạn. Tomato cung cấp các khóa học offline và online, sử dụng giáo trình tiêu chuẩn và chất lượng đào tạo cao. Tham khảo các khóa học tiếng Trung của Tomato tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ngoaingutomato.edu.vn

Tel: 0225.628.0123 | 0225.657.2222

Hotline: 0964 299 222

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học