Trung tâm ngoại ngữ Tomato địa chỉ dạy học tốt nhất Hải Phòng

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng Tomato hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ: Anh, Trung, Nhật, Hàn, Đức, nhận gia sư các lớp Toán – Văn – Anh du học và xuất khẩu lao động Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, du học nghề Đức và dịch thuật.

Trung tâm tiếng Anh Tomato – học ngoại ngữ cùng giáo viên nước ngoài

Tất cả các khóa học tại trung tâm Tomato đều được tiếp xúc và nghe trực tiếp người nước ngoài giảng dạy thông qua các hoạt động ngoại kháo: câu lạc bộ ngoại ngữ, thu viện sách.

*** Đặc biệt tại Tomato đóng học phí 1 lớp có quyền tham gia ở các lớp khác nhau có cùng chương trình học. Mức học phí tại trung tâm cũng vô cùng sinh viên chỉ 950.000đ/ tháng.

Một trong những khóa học giao tiếp tiêu biểu của trung tâm tiếng Anh Hải Phòng Tomato là “khóa tiếng Anh giao tiếp cấp tốc” với phương pháp mới phù hợp với nhiều bạn học viên muốn tìm kiếm phương pháp học tiếng Anh toàn diện. Giáo trình “New cutting edge” là bộ sách dành riêng cho học viên khi theo học tại Tomato.

Đặc điểm nổi bật của trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO

Quyền lợi của học viên tại TOMATO

• Đa dạng dịch vụ liên quan đến giao dục như: ngôn ngữ, dịch, gia sư,…
  • Học phí phải chăng cho những bạn sinh viên muốn chinh phục ngoại ngữ ( chỉ 950.000đ/ tháng)
  • Học viên được tiếp xúc tương tác nhiều với người nước ngoài thông qua hệ thống câu lạc bộ và thư viện sách.
  • Tạo Tomato học viên đóng học phí tại 1 lớp có thể tham gia các lớp khác có cùng chương trình học.
  • Học viên đăng ký học chậm 2-3 ngày so với khai giảng được miễn phí phụ đạo để theo kịp chương trình học.

Thông tin về các khóa học tại Trung tâm ngoại ngữ tại Hải Phòng TOMATO

Trung tâm ngoại ngữ Tomato địa chỉ dạy học tốt nhất Hải Phòng - Ảnh 2

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin liên quan tới nội dung và lịch học các khóa học tiếng Anh ở Hải Phòng, tiếng Đức, tiếng Nhât, tiếng Hàn tại các bài viết dưới đây:

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC TẠI HẢI PHÒNG Ở TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TOMATO

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT TẠI HẢI PHÒNG Ở TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TOMATO

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG HÀN TẠI HẢI PHÒNG Ở TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TOMATO

TỔNG HỢP KHÓA HỌC TIẾNG ANH TẠI HẢI PHÒNG Ở TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TOMATO

[CẬP NHẬT] HỌC TIẾNG TRUNG BẰNG GIÁO TRÌNH BOYA ONLINE

Trung tam ngoai ngu Hai Phong tốt nhất

Để được trải nghiệm môi trường tiếng Anh chất lượng tương tác trực tiếp với người nước ngoài với chi phí vô cùng phải chăng. Bạn liên hệ ngay tới trung tâm tiếng Anh Tomato nhé.

Địa chỉ:

• Cơ sở 1: Số 94 Quán Nam, Lê Chân Tp Hải phòng